Viên đông trùng hạ thảo TenKen Nhật bản cách dùng.

Giới Thiệu Sản Phẩm Viên Đông Trùng Nhật Bản Tenken : Viên đông trùng hạ thảo Nhật Bản Tenken là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, chế biến trực tiếp từ đông trùng hạ thảo. Với công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản, thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên Tenken kết tinh được nhiều tinh chất quý từ đông trùng. Sản phẩm thích hợp với nhiều đối tượng, mục đích sử dụng.

ĐTHT Tenken là sản phẩm của thương hiệu uy tín Tenken – Nhật Bản. Các sản phẩm của Nhật luôn thống lĩnh về chất lượng bởi quy trình kiểm soát chất lượng của Nhật vô cùng gắt gao, chặt chẽ ngay từ những khâu nhỏ nhất, nguyên liệu đầu vào kiểm duyệt chặt chẽ.

Thông tin sản phẩm Viên Đông Trùng Hạ Thảo Tenken:

– Thành phần chứa dưỡng chất quý từ đông trùng hạ thảo tự nhiên.

– Đông trùng hạ thảo Tenken chiết xuất 100% từ đông trùng hạ thảo tự nhiên, thành phần sản phẩm là các dưỡng chất, dược chất quý đặc biệt như polysaccharide, cordycepin rất có giá trị cho sức khỏe.

– Đông trùng hạ thảo vốn là sản phẩm Đông y rất quý và hiếm, giá trị đã được khoa học nghiên cứu và công bố, được người dân tin dùng từ hàng ngàn năm nay.

– ĐTHT Tenken được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao.

– ĐTHT Tenken chế biến từ đông trùng hạ thảo tự nhiên, từng con đông trùng được lựa chọn tỉ mỉ, con to tròn, đầy đủ phần trùng và phần thảo chuẩn chất lượng.

– Sau khi kiểm duyệt kỹ về chất lượng đầu vào thì nguyên liệu được đưa vào sơ chế và trải qua quy trình sản xuất rất công phu, theo công nghệ sản xuất tiên tiến, chất lượng cho từng công đoạn phải đáp ứng các tiêu chí chất lượng.

– Trước khi đến tay người dùng, sản phẩm phải trải qua rất nhiều công đoạn kiểm duyệt gắt gao bởi thế sản phẩm được xuất khẩu và sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia.

– ĐTHT Tenken bán tại Công ty TNHH On plaza Thế Giới dinh dưỡng được nhập về Việt Nam theo đường chính ngạch, có giấy tờ chứng nhận đầy đủ.

Cách sử dụng sản phẩm ĐTHT Tenken:

– Sản phẩm dạng viên nhộng uống trực tiếp .

– Người lớn ngày 1 – 2 viên/ngày, trẻ em uống ngày 1 viên, nên uống vào lúc đói để cơ thể hấp thụ tốt.

– Đông trùng hạ thảoTenken có giá trị, cần sử dụng thường xuyên, dùng 2 – 3 hộp liên tục để mang lại hiệu quả cao.

– Sản phẩm tốt tuy nhiên không lạm dụng.

– Dùng cho cả nhà

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

Bạn đang xem bài viết Viên đông trùng hạ thảo TenKen Nhật bản cách dùng. tại chuyên mục Tin tức, trên website Đông Trùng Hạ Thảo CordyPure - Medifun | FreeShip. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.