Trà đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc

7 thành phần thảo dược có trong trà đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc. Trà đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc là dòng trà thảo dược giúp bổ thận, bổ phổi, nâng cao thể trạng, giúp giảm lão hóa. Thành phần của từng gói trà được các nhà nghiên cứu lựa chọn cẩn thận gồm đông trùng hạ thảo, đinh lăng, linh chi, tâm sen, cam thảo, cây lá vằng,…

Uống trà đông trùng hạ thảo Banikha mỗi ngày để nâng cao thể trạng

Trà thảo dược đông trùng hạ thảo là sự kết hợp của 7 thành phần thảo dược rất có lợi cho sức khỏe, vì vậy lựa chọn trà Banikha để uống mỗi ngày là một sự lựa chọn thông minh để bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Ngoài công dụng chính là bổ thận, bổ phổi, sản phẩm được tạo thành từ các thảo dược quý còn nhiều công dụng khác, tốt cho sức khỏe, nâng cao thể trạng, giúp giảm lão hóa, tăng cường sức đề kháng. Và một trong những công dụng nổi bật của trà đông trùng hạ thảo đó chính là làm chậm quá trình lão hóa cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:

Một hộp trà Banikha gồm 20 túi trà nhỏ, rất tiện lợi và dễ sử dụng. Mỗi túi trà được ví như một thang thuốc bổ nhưng cách sử dụng lại cực kì đơn giản. Để sử dụng trà, bạn chỉ cần lấy túi trà ra, nhúng vào nước nóng và sử dụng. Một túi trà có thể dùng được 2 – 3 lần nước nếu như bạn sử dụng cốc 200 – 300ml.

Mỗi ngày nên dùng 1 đến 2 gói trà Banikha. Nên bảo quản trà đông trùng hạ thảo ở những nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Số công bố hợp quy: 5552/2019/ĐKSP

Banikha là sự kết hợp của 7 thành phần thảo dược rất có lợi cho sức khỏe

Mỗi ngày nên dùng 1 đến 2 gói trà Banikha để nâng cao sức khỏe cho bản thân.

 

Một túi trà có thể dùng được 2 – 3 lần nước nếu như bạn sử dụng cốc 200 – 300ml

20 túi trà nhỏ được đựng trong hộp nhỏ xinh xắn

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bạn đang xem bài viết Trà đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc tại chuyên mục Tin tức, trên website Đông Trùng Hạ Thảo | FreeShip. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.