Tại sao Đông trùng hạ thảo lại quý hiếm như vậy?

[TẠI SAO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LẠI QUÝ HIẾM NHƯ VẬY ?]
Chuyện kể rằng, cách đây hơn 1500 năm, trên vùng cao nguyên Thanh Hải, Tây Tạng thuộc dãy Himalaya, người Tạng sinh sống bằng trồng đại mạch và nuôi bà Yak (giống bò sừng cong, lông dài). Mỗi khi tiết trời sang xuân, băng tuyết tan nhanh, cỏ hoa xanh tốt, người Tạng quan sát thấy ở một vài trảng cỏ, bò Yak ăn khỏe và khả năng giao phối kéo dài hơn bình thường nên đã tìm hiểu và phát hiện một loại nấm ký sinh trên sâu bướm đặt tên “Đông Trùng Hạ Thảo”.
Vì độ khan hiếm và giá trị dược lý mang lại, đó chính là câu trả lời vì sao Đông trùng Hạ thảo lại có giá đắt đỏ đến thế.
TS. Đinh Minh Hiệp (Phó Chủ tịch Hội Nấm học Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh học và Công nghệ sinh học TP.HCM) và PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay (Nguyên Trưởng bộ môn Y Học Cổ truyền ĐH Y Dược TP.HCM) sẽ chia sẻ chi tiết hơn về hiện trạng hiện nay của Đông trùng Hạ thảo cũng như các cách sử dụng để phát huy tối đa công dụng mà Đông trùng Hạ thảo mang đến cho sức khỏe.

Bạn đang xem bài viết Tại sao Đông trùng hạ thảo lại quý hiếm như vậy? tại chuyên mục Tin tức, trên website Đông Trùng Hạ Thảo CordyPure - Medifun | FreeShip. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.