đông trùng hạ thảo thiên phúc

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề đông trùng hạ thảo thiên phúc xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 06/05/2021 trên website Chuyendongtrunghathao.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung đông trùng hạ thảo thiên phúc để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài viết trong chủ đề đông trùng hạ thảo thiên phúc

Tìm thấy #1424 tin bài liên quan đông trùng hạ thảo thiên phúc


【#1】Tác dụng và giá trị thực của Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc.

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc được biết đến như là một loại Dược Thảo Việt tự nhiên quý hiếm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng một cách toàn diện nhất với các thành phần dược tính tương đượng với loại Đông Trùng Hạ Thảo hình thành trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt.

Tác dụng và giá trị thực của Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc.

Để chọn được Đông Trùng Hạ Thảo thật và đủ giá trị dược tính phải chọn nơi uy tín. Ở Việt Nam có thể mua Đông Trùng Hạ Thảo Việt tại Công ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc, nơi có đủ quy trình kỹ thuật nuôi trồng, đáp ứng được giá trị dược tính của Đông Trùng Hạ Thảo

Với mong muốn người Việt Nam được sử dụng loại dược liệu quý hiếm này với chi phí hợp lý, với năng lực và lòng say mê khoa học, từ năm 2009, hai nhà khoa học Nguyễn Thị Hồng và Lê Tuấn Anh đã tự bỏ kinh phí dày công nghiên cứu nhân nuôi C. militaris. Không phụ công sức bỏ ra, sau gần 3 năm miệt mài nghiên cứu, tới năm 2011, Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc do họ thành lập đã công bố nghiên cứu thành công quy trình nhân nuôi Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc trong phòng thí nghiệm, đồng thời lưu giữ được một số nguồn gen giống gốc Đông Trùng Hạ Thảo như: chủng C. sinensis; chủng C. militaris của Thái Lan và Nhật Bản; chủng C. militaris cho năng suất và chất lượng cao do Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc lai tạo thành công. Ghi nhận sự cố gắng và thành công bước đầu đạt được của Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc, Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hà Nội đã hỗ trợ cho Công ty triển khai Dự án hoàn thiện công nghệ sản xuất quả thể Đông Trùng Hạ Thảo Việt (C. militaris) trên nguồn cơ chất tổng hợp an toàn, sẵn có ở Việt Nam trên quy mô công nghiệp vào năm 2013. Đến nay, Dự án đã và đang chuyển giao, mở rộng việc nhân nuôi sản phẩm này trên một số tỉnh thành như Hà Nội, Vĩnh Yên, Đà Lạt, Lai Châu , …

Đông trùng hạ thảo mang lại khá nhiều tác dụng cho người sử dụng: Tác dụng chính của Đông Trùng Hạ Thảo: Cách phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo thật giả?

 • Loại thứ nhất là loại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Ophiocordyceps sinensis tự nhiên thật có giá trị nhất nhưng giá trên dưới 1 tỷ đồng và số lượng loại này rất ít và không dễ mua được loại này nếu không qua đến Trung Quốc để mua.
 • Nguồn thứ 2 là loại cây Trùng Thảo hay gọi là bắc Trùng Thảo đây là loại Thảo dược mà có phần gốc của của nó giống như hình dạng của sâu Đông Trùng Hạ Thảo Ophiocordyceps sinensis tự nhiên, loại Trùng Thảo này có một số thành phần dược tính giống như Đông Trùng Hạ Thảo thật nhưng không đầy đủ và đống nhất với loại từ thiên nhiên, đây là loại cũng có giá trị dược tính nhưng thấp hơn, do dễ nuôi trồng nên giá thành thấp, nếu không phải người có chuyên môn sẽ khó phân biệt dược loại này, loại thứ 2 này tại Việt nam có giá vài chục triệu 1kg.
 • Loại thứ 3 là Đông Trùng hạ thảo được làm giả rất giống với tự nhiên, loại này hoàn toàn không có giá trị dược tính mà dùng còn nguy hại cho sức khỏe vì có sử dụng hóa chất tạo mùi. Cách phân biết Đông Trùng Hạ Thảo thật giả chính xác nhất là phải phân tích kiểm nghiệm.

Đông Trùng Hạ Thảo made in Việt Nam có tốt hay không?

Để chọn được loại Đông Trùng Hạ Thảo thật và có đủ giá trị dược tính phải chọn nơi uy tín chứ không phải ai nuôi trồng được loại này đều có giá trị dược tính. Ở Việt Nam có thể mua Đông Trùng Hạ Thảo Việt tại văn phòng giao dịch Công ty cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc, các đại lý chính thức trên website mà Công ty công bố là những nơi có đủ quy trình kỹ thuật nuôi trồng mới đáp ứng giá trị dược tính của Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc.

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất? Chế biến và sử dụng:


【#2】Cách Kiểm Tra Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Chính Hãng

Bài Tổng Hợp Cách Kiểm Tra Các Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Chính Hãng ” Hiện tại Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc chính hãng đang sản xuất và phân phối khá nhiều dòng sản phẩm như: Đông Trùng Thiên Phúc Nguyên Con Khô, Thiên Phúc Sấy Lạnh,Thiên Phúc Sấy Đối Lưu, Viên Đông Trùng Thiên Phúc Banikha, Trà Đông Trùng Thiên Phúc Banikha,… phục vụ đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì sự đa dạng này kéo theo vấn đề làm giả ngày càng nhiều, nên biết được cách kiểm tra Đông Trùng Thiên Phúc chính hãng là điều vô cùng cần thiết.

” Hiện nay với sự phát triển của công nghệ nên việc kiểm tra chính hãng một sản phẩm quá dễ dàng. Có rất nhiều cách để chúng ta kiểm tra chính hãng, tuy nhiên ứng dụng Icheck được khá nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

” Icheck là nền tảng giúp người dùng có thể tra cứu được thông tin sản phẩm, thông tin nhà sản xuất, đưa chúng ta về website, fanpage chính thức của thương hiệu đó bằng cách quét mã. Đây được xem là cách kiểm tra uy tín và chính xác nhất.

1. Cách Kiểm Tra Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô Chính Hãng

” Với sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô chúng ta sẽ có các cách kiểm tra chính hãng như ở bên dưới.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Icheck trên điện thoại lên và chọn phần “Quét mã” ở dưới cùng màn hình.
 • Bước 2: Tìm mã sản phẩm ở dưới đáy hộp sản phẩm.
 • Bước 3: Đưa Camera vào mã vạch để quét thông tin.
 • Bước 5: Đối chiếu thông tin.

” Kiểm tra Sản phẩm Đông Trùng Thiên Phúc Nguyên Con Khô chính hãng bằng mã QR trên tem chống hàng giả hàng nhái:

Ở phần tiếp giáp giữa cổ lọ và nắp lọ có gắn một tem chống hàng giả hàng nhái của Thiên Phúc và trên tem sẽ có một mã QR để chúng ta kiểm.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Icheck và chọn phần “Quét mã” ở dưới màn hình.
 • Bước 2: Mở hộp và lấy ra lọ sản phẩm ra và tìm tem chống hàng giả trên cổ lọ.
 • Bước 3: Đưa Camera vào mã QR trên tem để quét mã.
 • Bước 4: Đối chiếu thông tin.

” Video hướng dẫn cụ thể cách kiểm tra chính hãng Đông Trùng Thiên Phúc Nguyên Con Khô.

2. Cách Kiểm Tra Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Sấy Lạnh Chính Hãng

” Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Sấy Lạnh chính hãng sẽ có các cách kiểm tra như sau.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Icheck và chọn phần “Quét mã” ở dưới màn hình.
 • Bước 2: Tìm mã vạch sản phẩm ở hông hộp sản phẩm.
 • Bước 3: Đưa Camera vào mã vạch đó để quét mã.
 • Bước 4: Đối chiếu thông tin.

3. Cách kiểm tra sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Sấy Đối Lưu chính hãng

” Để biết được Đông Trùng Hạ Phúc Sấy Đối Lưu chính hãng hay không thì chúng ta có thể kiểm tra ngay trên hộp sản phẩm.

Ở bên dưới hộp sản phẩm có gắn một mã vạch để chúng ta kiểm tra chính hãng. Cách thức kiểm tra như sau:

4. Cách kiểm tra Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha chính hãng

” Cũng như các sản phẩm khác, để kiểm viên Đông Trùng Thiên Phúc Banikha chính hãng cũng sẽ có các cách như bên dưới.

Dưới đáy hộp sản phẩm có dán một mã vạch sản phẩm để chúng ta có kiểm tra chính hãng.

Trên lọ sản phẩm có gắn một tem chống hàng giả của Thiên Phúc, trên tem đó có chứa một mã QR để kiểm tra chính hãng.

5. Cách kiểm tra Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha chính hãng

” Sản phẩm Trà Đông Trùng Thiên Phúc Banikha chính hãng có những cách kiểm tra chính hãng như sau.

Bên hông hộp trà có dán một mã vạch sản phẩm để chúng ta có thể kiểm tra chính hãng.

Ở chỗ mở hộp sản phẩm có dán niêm phong một tem chống hàng giả của Thiên Phúc, trên tem đó có một mã QR để kiểm tra chính hãng.

” Nếu có bất kỳ thắc mắc, tư vấn, quý khách có thể liên hệ qua:

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc có thật sự tốt hay không?

Giá các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc như thế nào?

Nên mua Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc chính hãng tại đâu?


【#3】Showroom đông trùng hạ thảo thiên phúc tại thanh hoá

Các nhà sản xuất đã bào chế cordysepsis dưới dạng viên uống để tạo điều kiện và giảm thiểu việc sử dụng sản phẩm. Và đây là 10 sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng uống được người tiêu dùng đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả:

Showroom đông trùng hạ thảo thiên phúc tại thanh hoá

1. Viên uống đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ
Đông trùng hạ thảo Aloha là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Hoa Kỳ. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ ​​100% đông trùng hạ thảo tự nhiên. Viên uống đông trùng hạ thảo Aloha hiện đã được sử dụng tại các thị trường Anh Quốc, Pháp, Trung Quốc, … và Việt Nam.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Aloha dạng uống của Mỹ có rất nhiều công dụng, thường là:

Chống lão hóa da, kéo dài thời gian sử dụng;
Tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch;
Bổ thận tráng dương;
Chống trầm cảm, suy nhược hệ thần kinh, chống mệt mỏi;
Ngăn ngừa bệnh tim, chống rối loạn nhịp tim, giảm huyết áp;
Cải thiện chức năng thận và làm chậm sự phát triển của bệnh ở bệnh nhân suy thận;
Cải thiện chức năng phổi, cải thiện phổi, khí quản, …
HDSD: Mỗi lần 1-2 viên, ngày 2 lần sáng và tối. Uống thuốc khoảng 30 phút sau bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

2. Nutricep Organic Cordyceps – Viên uống đông trùng hạ thảo
Nutricep Organic Cordyceps là một sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng uống được đánh giá cao được sản xuất vào năm 2020. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này khi Bộ đã thử nghiệm sản phẩm dạng uống này. Chứng chỉ an toàn và sức khỏe tại Hoa Kỳ quốc tế.

Ngoài năng lượng và sức khỏe, Nutricep Organic Cordyceps còn cải thiện chức năng gan thận, dưỡng da tự nhiên, chống lão hóa, giúp điều hòa cholesterol trong máu, kích thích và cải thiện chức năng sinh sản ở phụ nữ, tăng ham muốn. Ở nam và nữ và nhiều mục đích sử dụng khác.
Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên / ngày, uống thuốc với một ly nước ấm và uống sau bữa ăn khoảng 15-30 phút. Bạn có thể uống 2 viên mỗi lần hoặc chia làm hai lần uống trong ngày.


【#4】ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC NGUYÊN CON THỂ TƯƠI

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý, xuất phát là một loại nấm ký sinh trên thân côn trùng vào mùa đông và khi mùa hè đến chúng ngoi lên mặt đất. Loại dược liệu này chỉ sinh tồn và phát triển trên các cao nguyên Trung Quốc, những nơi có độ cao trên 4000m như Tây Tạng, Tứ Xuyên. Với sự quý hiếm và tác dụng vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe con người, đông trùng hạ thảo Tây Tạng có giá bán rất đắt. Hơn nữa với nhu cầu người tiêu dùng tăng cao, số lượng sản phẩm tự nhiên không đáp ứng đủ nên ở các nước như Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam là sản phẩm được cấy giống, sản xuất trong phòng thí nghiệm và đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá cả đáp ứng khả năng chi trả của nhiều đối tượng.

Đông trùng hạ thảo nguyên con – Thể tươi

Đông trùng hạ thảo nguyên con thể tươi là gì?

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, Thiên Phúc đã nuôi cấy thành công chủng nấm Cordyceps Militaris lên ký chủ nhộng tằm cho ra sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con.

Đến năm 2013 thì công ty đã hoàn thiện quy trình công nghệ đưa vào nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo với quy mô công nghiệp tại Lâm Đồng.

Những đối tượng phù hợp sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con tươi

 • Phù hợp với những người muốn kết hợp ngâm rượu hoặc ngâm với mật ong.

Các cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con thể tươi

Có nhiều cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con tươi, tuy nhiên cách tốt nhất là ngâm rượu hoặc ngâm mật ong

 • Cho 2-3 con đông trùng hạ thảo vào cốc nước.
 • Sử dụng tốt nhất vào buổi sáng, nên dùng trước khi ăn 30 phút.
 • Mỗi ngày dùng một lần

 

2. Sử dụng để nấu Các món hầm:

 • Cho đông trùng hạ thảo vào nồi ÁP SUẤT
 • Hầm khoảng 30 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn.
 • Sau đó sử dụng bình thường
 • Cho đông trùng hạ thảo vào nồi ÁP SUẤT
 • Hầm với cốt cháo khoảng 30 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn.
 • Sau đó sử dụng bình thường
 • 100 gram thể tươi ngâm với 500ml mật ong nguyên chất.
 • Mỗi ngày dùng 10ml và 3-5 con nhộng.
 • Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.
 • Mỗi ngày sử dụng 1 lần

Lưu ý các trường hợp không nên dùng đông trùng hạ thảo nguyên con

* Các trường hợp dị ứng với nhộng tằm, không nên sử dụng đông trùng hạ thảo loại nguyên con.

* Các trường hợp vừa phẫu thuật, vết thương hở, người mang thai trong vòng 3 tháng đầu tiên không nên dùng đông trùng hạ thảo

* Đối với trẻ em, dùng không quá 1-2 con/ngày, 2 lần/tuần

* Đối với người ốm dậy, bệnh thận, tiểu đường, sau phẫu thuật: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1,5 – 2 lần so với người bình thường.

* Đối với người ung thư, sau truyền hóa chất, trị xạ: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 3-4 lần so với người bình thường.

Bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh tối đa 10 ngày, ngăn đá tủ lạnh tối đa 1 tháng


【#5】Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Hộp 25G

1. CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ” Từ ngàn xưa, Đông Trùng Hạ Thảo luôn là ” thần dược” hiếm có khó tìm, loại thảo dược này được xếp trên cả nhâm sâm, đương quy, tam thất,… Đông Trùng Hạ Thảo mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe mà ít loại thảo dược nào có được:

 • Giúp tuần hoàn máu, tim. làm giảm Cholesterol trong máu, tăng cường máu lưu thông lên não,…
 • Hỗ trợ điều trị. phục hồi chức năng của các bộ phận như gan, thận, phổi,…
 • Làm giảm quá trình phát triển của tế bào ung thư.
 • Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, tăng cường sinh lý, làm giảm quá trình lão hóa,…

” Những ưu điểm của sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc loại nguyên con hộp khô 25g – New 2019:

 • Phòng chống các căn bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…
 • Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng,…
 • Hỗ trợ tránh quá trình lão hóa, tăng cường sinh lý cả nam và nữ.
 • Thích hợp cho trẻ em biếng ăn, chậm phát triển.
 • Người già cần sức đề kháng, phòng chống bệnh tật,…
 • Phòng chống các loại virus, viêm, nấm,…
 • Làm giảm quá trình phát triển các tế bào ung thư,…

2. THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC LOẠI NGUYÊN CON KHÔ HỘP 25G

” Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc giữ nguyên những thành phần quý hiếm của Đông Trùng Hạ Thảo giúp cải thiện, phục hồi sức khỏe tốt nhất:

 • 17 loại axit amin, các nguyên tố vi lượng, các loại vitamin,… cung cấp những dưỡng chất cần thiết để bồi bổ cơ thể. Sản phẩm còn hỗ trợ gia tăng ATP ( Ađênôzin Triphôtphat – nguồn hoạt động của các tế bào) và oxy, tăng quá trình trao đổi chất – giúp cơ thể khỏe mạnh, không bị mệt mỏi.
 • Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp chất hiếm Selen – giúp tăng khả năng miễn dịch, bảo vệ trước mọi sự xâm nhập của các mầm bệnh.

3. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM

4. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC LOẠI NGUYÊN CON KHÔ

 • Người bệnh đang trong quá trình trị bệnh. Những người về hết bệnh cần phục hồi sức khỏe.
 • Các đối tượng cần bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, miễn dịch, phòng chống bệnh tật.
 • Nam giới yếu sinh lý, phụ nữ cần chống lại quá trình lão hóa,…
 • Trẻ em biếng ăn, chậm phát triển. Người già cần sức khỏe để chống trọi lại bệnh tật.

5. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC LOẠI NGUYÊN CON KHÔ

” Thời điểm sử dụng tốt nhất vào lúc mới ngủ dậy và uống lúc bụng đói trước bữa ăn 30 phút. Khi đó cơ thể hấp thu dược chất của nấm đông trùng hạ thảo tốt hơn.

 • Ngâm rượu: Cho 5-10g Đông Trùng Hạ Thảo con vào 1-2 lít rượu ( trên 38 độ), sau 30 ngày là có thể sử dụng.
 • Ngâm mật ong: Cho 10g Đông Trùng Dạng Con vào hũ thủy tinh, sau đó đổ 0,3-0,5 lít mật ong nguyên chất vào hũ, đậy nắp thật kín, để nơi khô ráo thoáng mát. Sau 7-30 ngày có thể dùng được. (Nhớ dùng hũ thủy tinh không dùng lọ nhựa). Cho Đông Trùng Hạ Thảo kèm 2-5 muỗng cà phê mật ong, pha với nước nóng khoảng 10-15 phút là có thể dùng.
 • Nấu ăn: Có thể cho Đông Trùng Hạ Thảo con vào hầm cháo, hầm canh,… để bồi bổ.
 • Pha trà: Đây là cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo dễ làm nhất, cho 2 con Đông Trùng Hạ Thảo cho vào bình trà, sau 5-15 phút là có thể sử dụng ( nên sử dụng lúc đói). Lưu ý: Sau khi uống hết nước nên ăn luôn xác.

” Nếu dùng sản phẩm để ngâm rượu: 1 ngày chỉ nên dùng 1-2 ly nhỏ dùng lúc ăn hay sau bữa ăn 30 phút.

” Nếu dùng sản phẩm để pha trà hay ngâm mật ong:

 • Những người mới ốm dậy, tăng cường sức khỏe: Dùng 2 con/1 lần . Một ngày dùng 1-2 lần.
 • Những người bệnh: Dùng 4 con/ 1 lần. Một ngày dùng 2 lần.

” Nên sử dụng liên tục từ 1-3 tháng, để được giá trị tốt nhất thì nên sử dụng liên tục 3 tháng. Sau đó ngưng sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm, hoặc có thể dùng liên tục sau 3 tháng nếu có điều kiện.

7. GIÁ BÁN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC NGUYÊN CON HỘP 25G LÀ BAO NHIÊU? MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC Ở ĐÂU UY TÍN?

” Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Hộp 25g Chính Hãng: Có giá bán trên toàn quốc là 6.400.000đ.

Đặt hàng nhanh Giao hàng tận nơi – Tích lũy điểm trọn đời

8. HALI GROUP – NHÀ PHÂN PHỐI SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CHÍNH HÃNG

” Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay như viên uống trắng da Beauty Diamond white, Collagen 82X, Hebora Nhật Bản, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng…

” Với sứ mệnh là: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc” Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

” Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019″ do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

” Đặc biệt, showroom Hali Group tại 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi mua hàng đáng tin cậy của nghệ sĩ Việt khi tìm mua các sản phẩm làm đẹp và bồi dưỡng sức khỏe có giá trị cao.

9. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

” Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì việc nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo không còn gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên để sản xuất được một sản phẩm đạt chuẩn, đạt chất lượng thì ít có doanh nghiệp nào làm được. Công ty Thiên Phúc là lá cờ đầu trong ngành sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo, trong suốt nhiều năm hoạt động, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc đã dần lấy được lòng tin nơi khách hàng.

” Qua quá trình hình thành và phát triển Thiên Phúc vinh dự được sự tin yêu của khách hàng và được phong tặng nhiều bằng khen, danh hiệu.

” Những năm qua sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc được khách hàng đánh giá là sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn. Với phương châm: Người tiêu dùng Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao nhất. Thiên Phúc hiện đang nổ lực phát triển công nghệ để mang tới người tiêu dùng những sản phẩm đạt chuẩn, dược tính cao nhất.

* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, và kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.


【#6】Công dụng của Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha?

Việc ra quyết định để mua một sản phẩm phục vụ cho sức khỏe thì công dụng của nó vẫn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Những năm gần đây, xu hướng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo để tăng cường sức khỏe ngày càng tăng cao. Là một công ty dẫn đầu Việt Nam trong việc lai cấy và sản xuất các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo và với đa dạng sản phẩm phù hợp với đại đa số khách hàng – Thiên Phúc vẫn luôn là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Gần đây, Thiên Phúc có cho ra sản phẩm Viên Đông Trùng Hạ Thảo Banikha có nhiều giá trị khác hẳn các sản phẩm viên uống Đông Trùng Hạ Thảo khác hiện có trên thị trường. Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới sản phẩm này, bạn có thể tham khảo ngay Công dụng viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha ngay tại bài viết này.

Công dụng của Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha?

 • Tăng cường sức khỏe, cho một cơ thể cường tráng, khỏe khoắn. Giảm thiểu hiệu quả các vấn đề mệt mỏi, stress, mất ngủ,…
 • Bồi bổ và phục hồi sức khỏe đối với những người bị suy nhược hoặc người vừa hết bệnh.
 • Nâng cao sức đề kháng, cho cơ thể có khả năng kháng lại các tác động xấu từ môi trường, viruss.
 • Hỗ trợ tích cực trong quá trình điều trị bệnh.
 • Làm chậm quá trình phát triển và lây lan của các tế bào ung thu và khối u.
 • Thanh lọc cơ thể, đào thải các chất độc hại từ thuốc Tây, thuốc lá, rượu bia ra khỏi cơ thể. Phục hồi các chức năng gan.
 • Bổ thận tráng dương, cải thiện và hỗ trợ điều trị các căn bệnh về thận.
 • Ổn định huyết áp, giúp tăng hiệu quả lưu thông máu, giảm tình trạng bị đột quỵ hiệu quả.
 • Cân bằng lượng đường, giúp quá trình điều trị hoặc phòng chống nguy cơ tiểu đường khá tốt.
 • Cải thiện vấn đề sinh lý, tăng ham muốn ở cả hai giới. Hỗ trợ điều trị tích cực cho những người bị yếu sinh lý, hiếm muộn,… tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng di động.
 • Giúp chị em cân bằng nội tiết tố, làm chậm quá trình lão hóa da, giảm nếp nhăn, tàn nhang, nám sạm, mang đến làn da mịn mạng, có tính đàn hồi.

” Theo nhiều nghiên cứu của khoa học, để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo là: sử dụng liên tục đều đặn từ 1-3 tháng, tốt nhất là liên tục 3 tháng. Sau đó có thể ngưng sử dụng từ 6 tháng tới 1 năm rồi dùng lại. Nhưng nếu bạn có điều kiện thì vẫn có thể sử dụng liên tục sau 3 tháng, điều này sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.

Điểm khác biệt của Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha

” Nếu chỉ có thành phần là Đông Trùng Hạ Thảo thì sản phẩm không khác gì với các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo khác. Điểm đặc biệt của sản phẩm là có sự góp mặt của Linh Chi, Hồng Sâm, chiết xuất nấm men,… những dược liệu được đánh giá quý hiếm và mang nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể.

Thông tin mua Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha chính hãng

” Xã hội và công nghệ ngày càng phát triển cho nên việc mua hàng hiện tại khá là dễ dàng. Nhưng với những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo hay bất kỳ sản phẩm sức khỏe khác thì phải lựa chọn địa điểm mua hàng thật uy tín. Nếu không rất có thể bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng, không những không giúp ích gì cho sức khỏe mà còn làm hại sức khỏe nữa.

” Công ty TNHH TMDV Hali Group (website: cuahangthaoduoc.com) là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Thiên Phúc, một công ty phân phối được nhiều nhà tiêu dùng đánh giá tốt và được họ bầu chọn là TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018.

” Toàn bộ sản phẩm được Hali Group nhập hàng trực tiếp từ hãng, có giấy phép lưu hành, giấy chứng nhận An toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp, có dán tem chống hàng giả hàng nhái, được bảo quản trong nhiệt độ phù hợp và sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa tới tay khách hàng, nên mọi có thể yên tâm mua hàng ở Hali Group.

” Đăc biệt, Hali Group có ký hợp đồng bán đúng theo giá niêm yết do nhà sản xuất quy định nên sẽ không có tình trạng tăng giá bất thường.

” Sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên môn cao và được đào tạo kỹ càng, cam kết sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất và mang tới lợi ích sức khỏe cao nhất.

 


【#7】Rượu Hòa Long ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc tươi tại Tp Vũng Tàu.

Dược Thảo Việt tự nhiên là Nhà phân phối chính thức Rượu Hòa Long ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc tươi tại 254 Bacu, Tp Vũng Tàu. Đa dạng mẫu mã, kích thước từ 1 – 73 lít. Giá rcả cạnh tranh nhất trên thị trường. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Rượu Hòa Long ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc tươi tại Tp Vũng Tàu.

Rượu ngâm Đông trùng hạ thảo là sản phẩm Rượu được các quý ông ưa chuộng nhất. Vừa giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể lại tăng thêm sức mạnh của cánh mày râu. Rượu đông trùng hạ thảo rất dễ uống, uống vào không mệt và chóng mặt như các rượu khác ngược lại nếu dùng với liều vừa phải sẽ mang đến công dụng vô cùng tốt.

Cùng với Rượu Đông trùng hạ thảo, Rượu ngâm Nhân Sâm tươi Hàn Quốc, Rượu ngâm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tươi kết hợp với Nhân Sâm tươi Hàn Quốc, Rượu ngâm Linh Chi Hoàng Gia, Rượu ngâm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tươi kết hợp với Linh chi Hoàng Gia, Rượu ngâm Sâm Ngọc Linh cũng là một vị thuốc, dược thảo quý không thể thiếu đối với những người trung niên hoặc lớn tuổi. Với việc kết hợp các vị thuốc bổ dưỡng như trên sẽ tăng cường sức khỏe mỗi ngày cho mọi người và hạn chế được bệnh tật

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

– Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

– Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

– Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

– Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

– Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm… 1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

– Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

– Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

– Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

– Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng 2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

– Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

– Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

– Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

– Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

– Đổi sản phẩm mới cùng loại

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

– Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

– Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.


【#8】Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Chính hãng, Giá tốt

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có những loại nào? Với lợi thế là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo từ nhộng tằm vào năm 2011, công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã cho ra rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo có chất lượng cao, với số lượng lớn đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Trong đó phải kể đến những sản phẩm cơ bản sau đây:

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có những loại nào?

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con thể tươi: Là loại đông trùng hạ thảo dạng nguyên con tươi được nuôi ký sinh trên thân chủ là nhộng tằm. Sản phẩm giữ được nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng vốn có, nhưng lại có thời gian bảo quản ngắn.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con thể khô: Là loại đông trùng hạ thảo nguyên con được nuôi trồng ký sinh trên thân chủ nhộng tằm và đã được sấy khô. Sản phẩm có hàm lượng dược chất cao, sử dụng trong thời gian dài, dễ bảo quản.
 • Quả thể đông trùng hạ thảo tươi và khô: Là loại đông trùng hạ thảo được nuôi trồng trên cơ chất tổng hợp loại tươi và loại khô (đã được sấy khô), giá trị dinh dưỡng cao nhưng không bằng loại được nuôi cấy trên nhộng tằm.
 • Đông trùng hạ thảo thái lát: Là loại đông trùng hạ thảo quả thể đã được sơ chế, phơi khô và thái lát, rất dễ sử dụng.
 • Đông trùng hạ thảo dạng viên nang: Là loại đông trùng hạ thảo đã qua chế biến, tổng hợp thành dạng viên, rất tiện dụng.
 • Trà đông trùng hạ thảo: Là loại trà thảo dược dạng túi lọc, có thành phần chính là đông trùng hạ thảo cùng một số thảo dược quý khác.
 • Rượu đông trùng hạ thảo: Là loại rượu được ngâm từ đông trùng hạ thảo và các loại thảo dược quý khác.
 • Bột sinh khối đông trùng hạ thảo: Là loại đông trùng hạ thảo khô đã được sơ chế, tán bột, có thể dùng với nhiều hình thức.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có ưu điểm gì?

 • Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được đánh giá cao ngay từ khâu sản xuất dựa trên một dây chuyền khép kín, quản lý nghiêm ngặt từ khâu chọn lựa nguyên liệu cho đến thành phẩm. Các sản phẩm sử dụng nguyên liệu sạch, được chọn lựa tỉ mỉ, đảm bảo cho các sản phẩm đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.
 • Luôn chủ động được số lượng nguồn nguyên liệu nên tạo ra khối lượng sản phẩm ổn định, phân phối tới hầu hết các đại lý, nhà thuốc trên khắp cả nước, từ Bắc vào Nam đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng.
 • Sản phẩm có hàm lượng chất dinh dưỡng cao không thua kém các sản phẩm đông trùng hạ thảo nhập khẩu. So với đông trùng hạ thảo tự nhiên, sản phẩm của Thiên Phúc đạt tới 80% hàm lượng dưỡng chất quý giá của đông trùng hạ thảo Tây Tạng.
 • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại Viện An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành nên người dân có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.
 • So với các sản phẩm đông trùng hạ thảo trên thị trường, sản phẩm của Thiên Phúc thuộc mức giá phải chăng, đa dạng mức giá. Nhìn chung, sản phẩm dao động trong khoảng từ 200 nghìn đến vài chục triệu đồng tùy từng chủng loại. Đây được cho là một khoảng giá khá rộng và đa dạng để người tiêu dụng Việt có thể cân nhắc và lựa chọn.

Cách phân biệt đông trùng hạ thảo Thiên Phúc thật – giả

Quan sát bằng mắt thường

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc thật dạng nguyên con sẽ có đầu nhộng tằm và đầu thảo sát vào nhau một cách tự nhiên, không nhìn thấy vết nối giữa 2 bộ phận này giống như loại giả. Đặc biệt, hàng thật sẽ có nhiều vân, cứ 3 vân thì làm thành một gấp và được xếp thành hàng, trong khi đó, hàng giả vì do dùng khuôn tạo ra nên các nếp gấp thường giao nhau bằng phẳng. Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo thật sẽ thấy có màu sắc vàng nâu, tươi sáng, tự nhiên còn hàng giả sẽ có màu sắc hơi đậm và không tự nhiên.

Phân biệt qua khứu giác

Vì được hình thành dưới dạng ký sinh của nấm trên cơ thể nhộng tằm nên các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo thật sẽ có mùi giống mùi nấm rơm. Tuy nhiên, sản phẩm đông trùng hạ thảo giả sẽ không có các mùi này hoặc có mùi hắc, không tự nhiên.

Đo trọng lượng đông trùng hạ thảo trên tay

Đông trùng hạ thảo thật thường có trọng lượng nhẹ tương đương với trọng lượng của các loại nấm. Thậm chí những loại đông trùng hạ thảo khô còn nhẹ hơn nhiều. Để kiểm tra, bạn có thể cầm đông trùng hạ thảo thật trên tay và lắc nhẹ, bạn sẽ cảm giác nhẹ như cỏ khô. Còn nếu bạn cảm giác nặng thì đó là đông trùng hạ thảo giả.

Phân biệt bằng vị giác

Đông trùng hạ thảo thật khi nhai trực tiếp trong miệng sẽ có mùi thơm, càng nhai càng thơm còn nếu là sản phẩm giả thì sẽ thấy nó có mùi nồng, giống bột đất sét và thấy cứng.

Lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được đánh giá là an toàn cho sức khỏe, tuy nhiên, để phát huy tốt các tác dụng sức khỏe của sản phẩm và đảm bảo về mặt an toàn, bạn cần lưu ý một vài điều sau:

 • Không sử dụng đông trùng hạ thảo cho một số nhóm đối tượng phụ nữ có thai và đang cho con bú, người bị rối loạn đông máu, bệnh nhân chuẩn bị phẫu thuật.
 • Không chế biến đông trùng hạ thảo ở nhiệt độ cao, vì những thành phần bổ dưỡng trong đông trùng hạ thảo rất dễ bị phân hủy khi chế biến ở nhiệt độ cao.
 • Lưu ý khi hầm, om đông trùng hạ thảo không nên để quá lâu, thường thì hầm khoảng 1 giờ là tốt nhất và nên hầm với ngọn lửa nhỏ để đông trùng hạ thảo và thịt từ từ ngấm quyện vào với nhau.
 • Nên chế biến đông trùng hạ thảo trong nồi đất hoặc thủy tinh vì khi sử dụng với những nồi có chất liệu từ kim loại, một số hoạt chất trong đông trùng hạ thảo sẽ xảy ra phản ứng hóa học với các kim loại khi ở nhiệt độ cao và sinh ra các chất có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Mua đông trùng hạ thảo Thiên Phúc ở đâu chính hãng, chất lượng?

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết tìm mua đông trùng hạ thảo Thiên Phúc ở đâu chính hãng, chất lượng thì có thể đến với chúng tôi Đây là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng của Thiên Phúc, trong đó có dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo đảm bảo chính hãng, chất lượng với giá cả phải chăng.

Mọi sản phẩm của META đều có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành đầy đủ, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.


【#9】Giá Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha bao nhiêu?

Giá Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha bao nhiêu? ” Nếu ai hỏi sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nào có mức giá phù hợp nhất thì chắc chỉ có thể là Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha. Hiện tại sản phẩm được nhà sản xuất niêm yết với mức giá 180.000đ/1 hộp 20 gói, 1 hộp này có thể sử dụng từ 10 – 20 ngày. Có thể nói đây là mức giá rất phù hợp, hay nói đúng hơn là rẻ so với các sản phẩm làm từ Đông Trùng Hạ Thảo khác.

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha có thật sự tốt?

” Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi cấy theo mô hình khép kín, không sử dụng hóa chất, thuốc tăng trưởng và chất bảo quản. Công nghệ sản xuất tối tân nhất hiện nay, nên chất lượng của Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha đảm bảo giữ nguyên vẹn những dưỡng chất và dược tính cao nhất. Và cụ thể sản phẩm mang lại những giá trị sức khỏe như:

 • Tăng cường, bảo vệ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng hỗ trợ phòng chống các tác động xấu từ môi trường.
 • Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt. Trong Đông Trùng Hạ Thảo có chứa Cordycepin – chất này có khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, hạn chế tối đa tình trang di căn. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ giảm thiểu các tác dụng phụ do quá trình xạ trị truyền hóa chất.
 • Hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn, tránh tình trạng tắc nghẽn mạch máu, thiếu máu lên não. Hạn chế được các rủi ro của đột quỵ.
 • Giúp bổ khí, tiêu đàm, phòng chống và hỗ trợ điều trị các căn bệnh như viêm phế quản, viêm phổi,…
 • Bảo vệ và nâng cao chức năng gan, hỗ trợ quá trình đào thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể.
 • Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, sinh lý.
 • Hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon mệt, cho giấc ngủ sâu, không bị mệt mỏi sau khi thức dậy.
 • Ngoài ra còn giúp chống lão hóa làn da ở phụ nữ. Hạn chế các tình trạng tiêu cực của quá trình miễn kinh, tiền mãn kinh.

” Đây là một số chức năng cơ bản mà sản phẩm Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha mang lại cho cơ thể. Nếu sử dụng đều đặn sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và nâng cao đáng kể.

Địa chỉ kinh doanh Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha

” Hiện tại sản phẩm đã được phân phối rộng khắp toàn quốc, tuy nhiên với những sản phẩm dành cho sức khỏe thì quý khách nên tìm một cửa hàng thật sự uy tín để chúng ta an tâm sử dụng hơn phải không nào?

” Công ty TNHH TMDV Hali Group – nhà phân phối chính thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc.

” Hơn nữa, Hali Group cũng đã ký hợp đồng bán đúng theo giá nhà sản xuất quy định nên sẽ không có tình trạng tăng giá bán.

” Đồng thời, chúng tôi không thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào, mọi vấn đề từ tư vấn, với đơn hàng trên 500.000đ chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí, đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

” Đến với Hali, quý khách sẽ được nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực sức khỏe, sắc đẹp tư vấn một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Đảm bảo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và mang lại lợi ích sức khỏe tốt nhất.

” Chính sách bảo hành hấp dẫn, chúng tôi sẵn sàng đền bù 10.000.000đ trên từng sản phẩm, nếu phát hiện sản phẩm quý vị mua tại Hali Group là hàng giả hàng nhái.

” Chính vì sự uy tín trong nhiều năm qua, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hali Group hiện là địa chỉ mua hàng được đa số khách hàng tin tưởng. Đặc biệt, Hali đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

” Mọi thắc mắc, tư vấn, mua hàng quý khách có thể liên hệ qua:


【#10】ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC NGUYÊN CON KHÔ HỘP 3 LỌ

Đông trùng hạ thảo Việt Nam là sản phẩm được cấy giống, sản xuất trong phòng thí nghiệm và đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá cả đáp ứng khả năng chi trả của nhiều đối tượng.

Mở hộp và hướng dẫn phân biệt sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc con khô hộp 3 lọ chính hãng

Đông trùng hạ thảo nguyên con khô là gì?

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ chuyên môn từ những chuyên gia khoa học hàng đầu Việt Nam, Thiên Phúc đã nuôi cấy thành công chủng nấm Cordyceps Militaris lên ký chủ nhộng tằm. Đến năm 2013 thì công ty đã hoàn thiện quy trình công nghệ đưa vào nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo với quy mô công nghiệp tại Lâm Đồng.

Sau khi nấm phát triển và đến kỳ thu hoạch, sẽ được mang đi sấy lạnh cho ra các sản phẩm Đến nay sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con khô . Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc đã được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng thường xuyên và được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa dược chất tốt nhất hiện nay.

Những ai nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con:

 • Phù hợp với những người muốn kết hợp ngâm rượu, ngâm mật ong, chế biến các món ăn trong các nhà hàng cao cấp.

 

Dùng Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con – Thể khô như thế nào là tốt nhất?

 • Cho 2-3 con đông trùng hạ thảo vào cốc nước.
 • Sử dụng tốt nhất vào buổi sáng, nên dùng trước khi ăn 30 phút.
 • Cho đông trùng hạ thảo vào nồi ÁP SUẤT
 • Hầm với cốt cháo khoảng 30 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn.
 • Sau đó sử dụng bình thường

Lưu ý các trường hợp không nên dùng đông trùng hạ thảo nguyên con

* Các trường hợp dị ứng với nhộng tằm, không nên sử dụng đông trùng hạ thảo loại nguyên con.

* Các trường hợp vừa phẫu thuật, vết thương hở, người mang thai trong vòng 3 tháng đầu tiên không nên dùng đông trùng hạ thảo

* Đối với trẻ em, dùng không quá 1-2 con/ngày, 2 lần/tuần

* Đối với người ốm dậy, bệnh thận, tiểu đường, sau phẫu thuật: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1,5 – 2 lần so với người bình thường.

* Đối với người ung thư, sau truyền hóa chất, trị xạ: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 3-4 lần so với người bình thường.

Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp


Bạn đang xem chủ đề đông trùng hạ thảo thiên phúc trên website Chuyendongtrunghathao.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!