đông trùng hạ thảo facebook

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề đông trùng hạ thảo facebook xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 06/05/2021 trên website Chuyendongtrunghathao.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung đông trùng hạ thảo facebook để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài viết trong chủ đề đông trùng hạ thảo facebook

Tìm thấy #20 tin bài liên quan đông trùng hạ thảo facebook


【#1】Chàng trai 9x quê Phú Yên chinh phục… đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) là một loại dược liệu quý hiếm trên thế giới, có công dụng hỗ trợ chữa nhiều bệnh hiểm nghèo như ung thư, hiếm muộn, yếu sinh lý, tiểu đường… nên có giá tới cả tỷ đồng/kg. Trải qua 3 năm miệt mài nghiên cứu, Ngô Kim Lai đã trồng thành công ĐTHT.

Chàng trai 9x quê Phú Yên chinh phục… đông trùng hạ thảo

Biến phòng trọ thành phòng thí nghiệm…

Phải năm lần, bảy lượt điện thoại, chúng tôi mới hẹn gặp được Ngô Kim Lai. Lúc đầu chúng tôi hẹn gặp nhau ở phòng trọ kiêm phòng thí nghiệm của Lai, nhưng rốt cuộc trước giờ hẹn cậu lại đổi địa điểm. Bằng một giọng hồ hởi Lai mời tôi tới thẳng… công ty của cậu, mang tên Nấm Ta, chuẩn bị khai trương ở quận 8, TP.HCM.

Ngô Kim Lai trong phòng thí nghiệm nuôi trồng đông trùng hạ thảo ở công ty.

Quê Lai ở Phú Yên, 5 năm trước hai mẹ con dắt díu nhau vào chúng tôi Mẹ cậu đi làm thuê ở các quán cơm để kiếm tiền nuôi con trai vừa thi đậu vào ngành thực phẩm Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM.

Học chưa được một năm, Lai tự ý bỏ học và giấu mẹ thi vào chuyên ngành công nghệ sinh học, cũng của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm chúng tôi Lý do cậu đưa ra là, ngành công nghệ sinh học có nhiều điều để khám phá hơn. Thi đậu, vào học, càng học Lai càng thích.

Ngoài thời gian đi dạy thêm kiếm tiền phụ mẹ, cậu luôn túc trực ở phòng thí nghiệm của trường với mong muốn sẽ tìm ra một cái gì đó của riêng mình và có giá trị để từ đó giúp hai mẹ con thoát nghèo, làm giàu.

Đầu năm học thứ 2, Lai phát hiện ra một loại nấm ĐTHT có tên khoa học là Cordyceps Militaris, dược chất cao gấp 5 lần những loại ĐTHT khác. Loài này có ở các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và được nhiều nơi trên thế giới trồng nhân tạo và thương mại hóa.

Nhưng loại nấm này ở Việt Nam chưa trồng được, bởi thế nó có giá rất đắt, tới gần 1,8 tỷ đồng/kg. Thấy lợi nhuận hấp dẫn, Lai ham quá và quyết tâm trồng bằng được loại này. Thế là từ đấy Lai lao vào nghiên cứu. Nghiên cứu ở trường không đủ, cậu mang dụng cụ, mẫu vật về phòng trọ nghiên cứu tiếp. Cũng từ đó, cái phòng trọ nhỏ xíu của Lai đã biến thành… phòng thí nghiệm, còn Lai thì ngủ ngoài hành lang.

Song công việc nghiên cứu cũng không hề đơn giản. Trước tiên phải tìm được chủng giống nấm này. Công việc này hơi khó. Cậu đi khắp hơn 20 cửa hàng bán ĐTHT ở chúng tôi tìm mua nhưng toàn gặp hàng giả.

Thế là Lai đành mò cách khác. Cậu lên facebook, mò vào cộng đồng những người trồng ĐTHT ở Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore… kết nối và làm quen. Vận dụng hết vốn từ vựng tiếng Anh mình có, dùng chương trình Google dịch khi bạn chat xài tiếng Hàn, tiếng Thái… rốt cuộc cậu cũng tìm được mối bán hàng rẻ, chất lượng ở một ngân hàng chủng vi sinh của Nhật, với giá 245USD/chủng giống nấm.

Lai liền gửi vài người bạn trong facebook mà cậu quen bên đó mua giùm, nhưng họ lấy tiền rồi… biến mất. Đau vì bị lừa mất tiền, nhưng không còn cách nào khác, Lai vay thêm tiền rồi tiếp tục gửi người khác mua tiếp với niềm hy vọng rồi sẽ gặp người tốt. Đến lần gửi mua thứ 6 – 7, người mua giùm gửi về cho cậu được 2 chủng giống.

Không có tiền mua thì chế. Nhiều loại thiết bị trong phòng thí nghiệm trước đó, Lai cũng từng chế phụ tùng thay thế nên có kinh nghiệm lắm. Cậu lấy vỏ chai nước biển, bỏ chủng giống vào rồi… ngồi lắc để sục khí oxy cho chủng nấm sống. Mọi sinh hoạt trong ngày đều phải ngừng lại khi tới giờ… lắc, ăn cũng lắc, nửa đêm cũng phải dậy… lắc.

Cứ thế, lắc trong một tuần, khi chủng giống bắt đầu lan tơ, mọc rễ, rồi những chồi nấm đầu tiên bắt đầu mọc cây (sinh quả thể), Lai trào nước mắt tin rằng mình đã thành công giai đoạn đầu.

Làm chủ bản thân

Những ngày tiếp đó là quãng thời gian Lai miệt mài trong phòng thí nghiệm để nghiên cứu ra môi trường hỗn hợp giá thể nuôi sống nấm ĐTHT. Ở môi trường tự nhiên, giá thể để nấm ĐTHT ký sinh lên sống là một loài sâu chuyên biệt. Cậu phải tìm hiểu mọi nguyên tố vitamin có trong con sâu đó rồi đi tìm mua từng vitamin giống y như vậy về nghiên cứu ra giá thể nhân tạo.

Lai phải làm đi làm lại hơn 100 giá thể khác nhau, và với từng giá thể phải thử nghiệm trên một nồng độ khác nhau. Rốt cuộc cậu phải làm trên 1.000 thử nghiệm, quên cả ăn ngủ để làm thí nghiệm, chỉ ra khỏi nhà để đi dạy kiếm tiền mua nguyên liệu. Ròng rã một năm như thế thì cậu thành công. Lúc ấy Lai mới dám ngả lưng ngủ một giấc thỏa thuê…

Anh của Lai vui sướng quá, chụp hình đem khoe thành tích của cậu em trai lên facebook. Thế là cộng đồng trồng nấm ĐTHT ở Việt Nam xôn xao. Mọi người tấp nập vào liên hệ, hỏi han Lai bởi sau khi làm được giá thể thì sản phẩm ĐTHT Lai trồng được khi đưa đi kiểm định ở Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam có dược tính đạt chỉ tiêu cao hơn trong tự nhiên rất nhiều.

Chẳng hạn trong tự nhiên lượng dược tính Cordycepin chỉ đạt 0,901mg/g, Thái Lan là 2,701mg/g, còn trong sản phẩm của Lai đạt tới 3,34mg/g. Nhiều công ty kinh doanh nấm cũng liên hệ tìm đến mua công nghệ, hoặc hợp tác, mời Lai về phụ trách khâu kỹ thuật, thậm chí chia cả cổ phẩn.

Nhưng Lai từ chối tất cả vì thấy các công ty ấy không đồng quan điểm kinh doanh, tất cả chỉ vì lợi nhuận mà chấp nhận cả chuyện mua hàng rởm, hàng kém chất lượng về gắn mác vào và bán ra với giá cắt cổ. Trong khi đó Lai lại ao ước có được sản phẩm ĐTHT “Made in Vietnam” với chất lượng không thua nước ngoài.

Khi biết được tâm huyết này của cậu, một phụ huynh của học trò Lai dạy, đã đầu tư vốn cho Lai thành lập công ty của riêng mình, mang tên Nấm Ta. Rồi khoảng hơn 10 người bạn từng cùng Lai trực chiến trên từng cây số ở các đề tài nghiên cứu cũng về đầu quân cho Nấm Ta.

Lai đặt trụ sở công ty ở quận 8 với 2 phòng lạnh để nuôi ĐTHT, công suất đạt 150kg/tháng. Lai vừa thu hoạch mẻ sản phẩm ĐTHT đầu tiên, dự kiến sẽ tung ra thị trường trong 1 – 2 tháng nữa với nhãn hiệu mang chính tên mình – ĐTHT Kim Lai. Giá bán dự kiến 100 triệu đồng/kg.

Lai mong muốn với giá bán này, người dân Việt Nam sẽ được dùng ĐTHT chất lượng mà không cần sử dụng những sản phẩm rởm, kém chất lượng nhập từ Trung Quốc về nữa.

Hiện Công ty Nấm Ta cũng mở thêm một trại trồng các loại nấm ăn và nấm dược liệu quý khác như bào ngư, nấm mối, nấm mèo, nấm rơm, linh chi, đầu khỉ… ở huyện Hóc Môn để cung cấp phôi, chuyển giao công nghệ cho bà con nông dân. “Mình cũng xuất thân từ nông dân nên mình có những dự án hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật trồng nấm cho bà con, trước tiên sẽ từ Phú Yên quê mình” – Lai cho biết.


【#2】Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Dạng Nguyên Con Có Tốt Không?

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng nguyên con là sản phẩm nổi tiếng của Dược thảo Thiên Phúc, được đánh giá cao về chất lượng và công dụng. Đây cũng là sản phẩm mang tính đột phá trong y học, vì lần đầu tiên có một công ty Việt Nam nuôi trồng thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris nguồn gốc Tây Tạng.

Thông tin chi tiết về Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng nguyên con

Sản phẩm là chứa 100% Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris thể nguyên con. Đây là giống nấm có nguồn gốc từ Tây Tạng, chứa rất nhiều hoạt chất quý, có tác dụng rất tốt với cơ thể và phòng chống một số bệnh.

Các hoạt chất quý có trong nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris gồm:

– Deoxy-adenosine

– CordryMax Cs-4

– Adenosine

– Các acid amin và khoáng chất khác…

Hàm lượng có trong sản phẩm:

Công dụng đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

– Hỗ trợ, tăng cường chức năng thận, gan, phổi.

– Giúp nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch.

– Chống oxy hóa, ngăn ngừa quá trình lão hóa chất.

– Hỗ trợ ngăn ngừa, phòng chống các bệnh tuổi già thường gặp như cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, xơ vữa động mạch…

– Tăng cường chức năng sinh lý nam và nữ.

– Tăng cường chức năng tiêu hóa và chuyển hóa.

Cách sử dụng sản phẩm đông trùng thảo Thiên Phúc dạng nguyên con

+ Trẻ em trên 6 tuổi: 1 con/ 1 lần, 2 lần/ 1 tuần.

+ Người lớn trưởng thành: Mỗi ngày từ 2-3 con (tương đương 1gr/ người lớn/ ngày).

+ Người bị ung thư sau khi xạ trị, truyền hóa chất: Nên ăn sống với liều lượng gấp 3-4 lần người bình thường.

+ Người sau phẫu thuật, người bị tiểu đường, bệnh thận hay vừa ốm dậy: Nên ăn sống với liều lượng gấp 1.5-2 lần người bình thường để chóng phục hồi sức khỏe.

+ Nếu dùng dạng sợi tươi, thì nên dùng với liều lượng gấp 8-10 lần sợi khô.

+ Hãm trà: Ủ nấm khoảng 5 giờ đồng hồ trong phích giữ nhiệt với nước sôi 100 độ C, sau đó rót ra ly uống như trà bình thường. Nên uống lúc đói và tốt nhất là ủ qua đêm, để các dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo hòa tan trong nước.

+ Ngâm rượu: Cho từ 10-20g quả thể khô, hoặc 5-10 dạng quả trong vào 1-2 lít rượu ngon trên 38 độ. Ngâm trong 1 tháng có thể sử dụng. Bạn có thể tăng tỷ lệ ngâm lên gấp 2, 3 lần để dùng lâu dài. Vào mỗi bữa sau hoặc sau khi ăn xong nửa tiếng, bạn có thể dùng 1 ly nhỏ.

+ Ngâm mật ong: Chuẩn bị hũ thủy tinh, sau đó cho 10g dạng nguyên con hoặc 10-30g Quả thể khô vào hũ, rót khoảng 0.3-0.5 lít mật ong nguyên chất vào. Đậy chặt nắp, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo và sử dụng sau 7-30 ngày ngâm.

Các đối tượng sau đây được khuyên dùng đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng nguyên con:

– Người bị suy nhược cơ thể, mới ốm dậy.

– Người gặp các vấn đề bệnh lý về phổi, gan, thận.

– Người làm việc quá sức, bị căng thẳng quá mức.

– Người cao tuổi muốn tăng cường sức khỏe.

– Người bị mỡ máu, tiểu đường, ung thư hoặc có dấu hiệu ung thư.

– Nam giới bị rối loạn sinh lý.

Chống chỉ định (không được dùng):

– Trẻ em dưới 5 tuổi trở xuống.

– Phụ nữ đang mang thai 3 tháng đầu, phụ nữ sau sinh 3 tháng.

– Uống dùng đông trùng hạ thảo trước 2 tuần ở những người chuẩn bị phẫu thuật.

– Người bị rối loạn đông máu, người bị đa xơ cứng, viêm khớp dạng thấp, lupus.

– Sử dụng đúng liều lượng, không lạm dụng.

– Sản phẩm là thực phẩm chức năng, không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Tùy theo thể trạng, cơ địa, hiệu quả sử dụng ở mỗi người có thể khác nhau.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng nguyên con có tốt không?

Ưu điểm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

– Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng nguyên con là giống nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris có nguồn gốc Tây Tạng, được nuôi trồng thành công đầu tiên tại một Công ty Việt Nam.

– Thành phần Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng nguyên con chứa 100% đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris trên cơ chất tổng hợp tinh bột, không chứa bất cứ tá dược hoặc chất kích thích tăng trưởng nào, nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

– Thương hiệu sản xuất và phân phối sản phẩm đã từng đạt nhiều giải thưởng giá trị, như: Cúp vàng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng 2014, Cúp vàng sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2014, Giải Sao Vàng Asean năm 2014 do Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang trao tặng…

– Cách dùng khá phức tạp và phải mất một thời gian lâu như hầm chung với đồ ăn, hãm trà, ngâm rượu, ngâm mật ong.

– Giá đông trùng hạ thảo tương đối cao so với thu nhập trung bình của người Việt.

– Sản phẩm chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mang tính bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ phòng ngừa bệnh. Trong một số trường hợp, sản phẩm có thể không mang lại tác dụng rõ rệt.

– Nhiều trường hợp không được sử dụng sản phẩm, người dùng phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, để đảm bảo an toàn cho mình và người thân.

Review về sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc của người dùng

– Ngọc Hương Đoàn (facebook): “Khi sử dụng rượu ngâm đông trùng hạ thảo thấy sức khoẻ cải thiện hơn.”

– Cảnh Trần (facebook): “Cảm ơn Thiên Phúc đã tạo ra được Đông Trùng Hạ Thảo, bố tôi cao huyết áp, sau khi dùng một thời gian cụ đỡ rất nhiều. Không cần phải uống thuốc thường xuyên nữa. Xin cảm ơn!”

Sản phẩm hiện đang được phân phối với giá niêm yết từ Công ty Dược Phẩm Thiên Phúc. Cụ thể:

– Giá 3,900,000 VNĐ/ 1 hộp gồm 3 lọ, mỗi lọ 5g.

– Giá 6,400,000 VNĐ/ 1 hộp gồm 5 lọ, mỗi lọ 5g.

Mua đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng nguyên con ở đâu?

Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm qua showroom và các kênh đại lý riêng. Hiện các kênh đại lý đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Gia Lai, Đà Lạt…

Người dùng tại các tỉnh này có thể đến trực tiếp showroom mua hàng. Riêng các tỉnh thành khác, khách hàng phải đặt đông trùng hạ thảo online.


【#3】Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường được không?

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường được không? Bởi bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh âm thầm và lặng lẽ. Sẽ cướp đi tính mạng của người mắc bệnh mà không có điềm báo trước. Có nhiều người đồn tai nhau rằng đông trùng hạ thảo có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả. Vậy cụ thể có thực sự như vậy không? Mời bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết hơn.

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường được không?

Bệnh tiểu đường là bệnh mà cơ thể không thể tự chuyển hóa thành phần glucose ở máu thành insulin. Bệnh sẽ thường xuất hiện ở người béo phì, người ít vận động. Và lứa tuổi mắc bệnh từ 18 tuổi trở lên. Tiểu đường chúng ta có thể kiểm soát được bằng cách sử dụng đông trùng hạ thảo mỗi ngày. Và hiệu quả mang lại rất tích cực khi thí nghiệm trên 200 bệnh nhân và kết quả đã đạt được 80% vượt quá sức mong đợi.

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh tiểu được không? Câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người đã được trả lời. Đông trùng sẽ hỗ trợ tốt trong việc kiểm soát và nâng cao sức khỏe đối với bệnh nhân tiểu đường.

Vậy tại sao đông trùng hạ thảo làm được như vậy?

Trong đông trùng hạ thảo có các thành phần quan trọng. Có khả năng điều trị thành công nhiều bệnh khác nhau như rối loạn lipit trong máu. Giảm cholesterol và lipoprotein. Hạn chế vấn đề bệnh tiến triển dẫn đến xơ vữa động mạch.

Bên cạnh đó tác dụng của đông trùng hạ thảo còn thúc đẩy tạo nên insulin để chuyển hóa carbonhydare. Chuyển hóa gan, mỡ thành năng lượng mới ATP. Nhờ đó sẽ cung cấp các hoạt động của cơ thể và điều chỉnh được lượng đường trong máu ổn định.

Cùng với đó qua thí nghiệm ứng dụng thực tế. Đông trùng hạ thảo còn có khả năng ổn định đường huyết, ngăn ngừa bệnh béo phì xảy ra. Nhờ đó sẽ ngăn chặn nguy cơ mắc các chứng bệnh đái tháo đường, xơ vữa động mạch máu.

Cách dùng đông trùng hạ thảo rất đơn giản để chữa trị và phòng ngừa bệnh. Bạn có thể chế biến đông trùng hạ thảo bằng nhiều cách khác nhau như xào, nấu cháo, nhai trực tiếp, ngâm mật ong. Khi sử dụng đông trùng hạ thảo thường ngày không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh mà còn ngăn ngừa được bệnh tật xảy ra.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu?

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường được không? bạn đã vừa được tìm hiểu chi tiết nhất. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả bạn cũng cần lựa chọn đông trùng chất lượng. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao mới có thể đạt được kết quả.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu?

Hiện nay thị trường đông trùng hạ thảo rất nhiều. Bạn có thể đặt mua đông trùng hạ thảo qua các trang mạng bán hàng điện tử. Như lazada, tiki, shopee, facebook, zalo… Hoặc là đến trực tiếp địa chỉ để mua. Mỗi cách mua bạn sẽ nhận được những ưu điểm khác nhau.

Chỉ cần thao tác đơn giản và gõ từ khóa như ” địa chỉ “. Chưa đến 30 giây bạn sẽ nhận được hàng trăm kết quả khác nhau. Từ đó bạn hãy chọn lọc địa chỉ nào đảm bảo chất lượng và được đánh giá tốt nhất để mua.

Lưu ý: Không chọn mua đông trùng hạ thảo khi bạn chưa chắc chắn địa chỉ có chất lượng hay không. Mua đông trùng cần phải hỏi kỹ nhân viên tư vấn cách dùng và liều lượng dùng tùy vào từng đối tượng. Lựa chọn đơn vị cung cấp chất lượng có khách hàng đông đảo tin dùng.

Nhưng nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ tin cậy và thương hiệu nào tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với công ty cổ phần Nepa để được mua đông trùng chất lượng.

Đông trùng hạ thảo Nepa

Đông trùng hạ thảo Nepa là sản phẩm đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trên mô hình nuôi trồng khép kín. Với quy mô lớn nhất nhì Việt Nam. Cùng với đó là cách chăm sóc đặc biệt, tuyệt đối an toàn thực phẩm, không chứa chất bảo quản.

Hàm lượng dưỡng chất trông trùng thảo Nepa được kiểm tra không thua kém đông trùng hạ thảo tự nhiên. Từ đó sẽ giúp hỗ trợ khách hàng trong việc điều trị bệnh tiểu đường nói riêng và các căn bệnh khác nói chung.


【#4】Sữa Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh quảng cáo “láo”, lừa người Việt?

Thậm chí, công ty này còn khẳng định, trụ sở chính của Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam tại địa chỉ số 18 Hoàng Quốc Việt, và các Viện trực thuộc là địa chỉ văn phòng Công ty TNHH Tập đoàn sữa dinh dưỡng quốc tế Việt Nam NewZealand.

Sữa Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh quảng cáo “láo”, lừa người Việt?

Công ty TNHH Tập đoàn sữa dinh dưỡng quốc tế Việt Nam NewZealand khẳng định, trụ sở chínhcủa Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam là địa chỉ văn phòng.

Ngoài ra, công ty này còn cho biết, sản phẩm Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh được kiểm nghiệm tại Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia theo phiếu kiểm nghiệm số 6016/PNK-VKNQG mẫu đựng túi kín 400g/túi, tên mẫu viết tay dán trên túi, ngày sản xuất và hạn sử dụng không có, không lưu mẫu nhưng vẫn được Tiến sĩ Lê Thị Phương Thảo phụ trách khoa đảm bảo chất lượng ký vào ngày 3/4/2020.

Công ty này còn sử dụng một chứng nhận lưu hành tự do bằng tiếng Anh do Phó Cục trưởng Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) Lê Văn Giang ký tháng 5/2020.

Ngoài ra, trên một fanpage Facebook có tên “Sữa Bột Đông Trùng Hạ Thảo – sữa dinh dưỡng quốc tế Việt Nam – NewZealand” giới thiệu địa chỉ số 55 ngõ 250 Kim Giang (Thanh Xuân, Hà Nội), là nơi bán sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh.

Tuy nhiên, ghi nhận thực tế của PV tại địa chỉ số 55 ngõ 250 Kim Giang hiện là một quán cơm bình dân. Khi PV gọi đến số điện thoại 03336093xx công khai trên fanpage facebook, một người đàn ông bắt máy và lưỡng lự cho biết, hiện không ở nhà và nếu mua thì đến sau?

Theo tìm hiểu của PV, Công ty TNHH Tập đoàn sữa dinh dưỡng quốc tế Việt Nam NewZealand đăng ký địa chỉ tại thôn Phú Bến, xã Thụy Hương, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội do ông Nguyễn Tiến Điển là người đại diện theo pháp luật.

Video: Công ty TNHH Tập đoàn sữa dinh dưỡng quốc tế Việt Nam NewZealand mượn danh hình ảnh Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam để giới thiệu sản phẩm sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh.

Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam nói gì?

Ông Thành cho biết, Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên chỉ ký hợp đồng “Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất thực phẩm bổ sung sữa dinh dưỡng Đông Trùng Hạ Thảo, hương sâm Ngọc Linh” với Công ty TNHH Tập đoàn Sữa Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Nam New Zealand. Bản hợp đồng này được ký vào ngày 16/1/2020. Tuy nhiên, ngày 9/6/2020 hai bên đã thanh lý hợp đồng.

Ông Lê Tất Thành – Phó Viện trưởng Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên (Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam) trao đổi thông tin với PV.

“Việc trên bao bì sản phẩm sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh ghi địa chỉ văn phòng của Công ty là ở số 18 Hoàng Quốc Việt là mạo danh và phạm pháp”, ông Thành khẳng định.

Đặc biệt, trên website http://vnzmilk.com, Công ty TNHH Tập đoàn sữa dinh dưỡng quốc tế Việt Nam NewZealand còn nhấn mạnh 25 tác dụng thần thánh của hai thành phần chính có trong sữa là Đông Trùng Hạ Thảo và Sâm Ngọc Linh để thuyết phục lòng tin của khách hàng như: Chống stress, kháng khuẩn, chống trầm cảm, tăng khả năng hồi phục máu,…

Giá của sản phẩm được chào bán lên tới 599.000 đồng/hộp.

Kiến Thức tiếp tục thông tin đến bạn đọc.


【#5】6 tác dụng của Đông trùng hạ thảo trong điều trị bệnh

Đông trùng hạ thảo là thiên dược bổ dưỡng mang đến nhiều lợi ích tích cực đối với sức khỏe giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và hỗ trợ điều trị một số bệnh về nam khoa.

Nguồn gốc hình thành Đông trùng hạ thảo

Theo các kết quả tìm kiếm ghi chép khảo cổ và trong y học đều cho thấy rằng đông trùng hạ thảo có nguồn gốc hình thành hay quá trình sinh trưởng vô cùng đặc biệt giống y như tên gọi đặc trưng của nó: mùa đông là con (côn trùng), mùa hè là cây (thảo dược).

Đông trùng hạ thảo hay còn được gọi là trùng thảo, sinh trưởng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ở các vùng núi hiểm trở do đó đạt độ quý hiếm cao. Vào đời Thanh, Ngô Nghi có ghi chép lại những mô tả về Đông trùng Hạ thảo ở trong văn bản cổ “Bản thảo tùng tân” năm 1757 rằng, khi vào mùa Đông thì chúng nằm dưới đất, nhìn thân như con tằm, có lông và chuyển động được. Khi tới mùa Hè thì nó lại phát triển mạnh mẽ, ngoi lên khỏi mặt đất, toàn thân hóa thành thảo, trong giai đoạn này nếu không thu lấy thì khi đến mùa Đông lại hóa thành sâu (trùng).

Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì nổi bật hơn so với các loài thảo dược khác

Đông trùng hạ thảo có quá trình biến đổi kì diệu như chính tên gọi: mùa đông là côn trùng, mùa hè là cây cỏ. Đây là loại dược phẩm thượng hạng, đẳng cấp cùng với vi cá mập, nhân sâm, bào ngư, tổ yến, nhung hươu,… Tuy nhiên, Đông trùng hạ thảo chủ yếu được sinh trưởng và phát triển ở các cao nguyên trên 3500-5000m so với mực nước biển, có thời tiết, khí hậu ẩm ướt suốt năm. Muốn thu hoạch được đông trùng hạ thảo, phải vượt qua núi cao hiểm trở, hành trình gia truân, khó khăn mới có thể tìm được Đông trùng hạ thảo tinh túy thuần khiết được chắt lọc từ tinh hoa đất trời.

Tác dụng đặc biệt của viên uống đông trùng hạ thảo

Với sự tân tiến của khoa học công nghệ hiện nay, tận dụng nguồn dưỡng chất quý giá vốn có của tự nhiên, đồng thời để đáp ứng nhu cầu sử dụng Đông trùng hạ thảo ngày càng tăng cao, nhiều nơi trên thế giới trong đó có Úc đã tiến hành thử nghiệm và chỉ ra rằng tác dụng của đông trùng hạ thảo mang đến cho sức khỏe con người là vô cùng to lớn. Các nhà nghiên cứu Úc đã bào chế thành sản phẩm tiện dụng được công nhận tốt nhất hiện nay, đó chính là viên uống Đông trùng hạ thảo Alltimes Care.

Nguồn dưỡng chất tự nhiên giàu khoáng chất, vitamin A, C, B1, B2… giúp tác dụng của viên uống đông trùng hạ thảo Úc Alltimes Care có nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

  Giúp ích phế và tăng cường sức khỏe
  Hỗ trợ nâng cao khả năng miễn dịch, hạ áp
  Hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị các bệnh như thận hư, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, …
  Giúp tăng cường hormone sinh dục nam, hỗ trợ trong điều trị các trường hợp rối loạn sinh lí
  Hỗ trợ ngăn ngừa tác dụng phụ trong quá trình hóa, xạ trị,… khi điều trị ung thư
  Hỗ trợ làm da trắng mịn, chống lão hóa

Địa chỉ để mua viên uống Đông trùng hạ thảo Alltimes Care chính hãng

6 tác dụng của đông trùng hạ thảo trong điều trị bệnh củaAlltimes Care đã chiếm trọn niềm tin và sự tin tưởng của người tiêu dùng, bởi đây là “thực phẩm vàng” vô cùng tuyệt vời cho các đối tượng trưởng thành có hệ miễn dịch yếu, hay căng thẳng, mệt mỏi, suy nhược, hoặc những người bị rối loạn vấn đề sinh lí. Chỉ cần kiên trì mỗi ngày uống bổ sung 1-2 viên đông trùng hạ thảo sẽ giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe và sinh lí, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống vượt trội hơn.

Viên uống Đông trùng hạ thảo của Alltimes Care Úc

Để mua sản phẩm chính hãng được đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những cách sau đây:

  Mua trực tiếp tại các hệ thống nhà thuốc pharmacity, medicare… trên hệ thống toàn quốc
 • Giúp ích phế, nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
 • Hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch giúp phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân sau ốm dậy, sau điều trị bệnh mãn tính, nan y,…
 • Hỗ trợ tăng cường chức năng gan, giúp cơ thể chuyển hoá chất và đào thải chất độc tốt hơn

Viên uống Đông trùng hạ thảo Alltimes Care là sản phẩm bổ sung nhiều dưỡng chất quý hiếm mang đến nhiều lợi ích “vàng” giúp ích phế, nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch cho cả nam và nữ giới.

Đông trùng hạ thảo sinh trưởng tốt trong điều kiện thuận lợi tại Úc – nơi vốn nổi tiếng về chất lượng thu hoạch đông trùng hạ thảo tốt bậc nhất từ các cao nguyên rộng lớn, có khoảng cách cao hơn mặt biển từ 4000 – 5000m, vì thế cho hàm lượng dinh dưỡng cao hơn những khu vực khác. Cái tên đông trùng hạ thảo đã phần nào làm rõ quá trình hình thành và đặc điểm sinh trưởng đặc biệt trong tự nhiên của nó: sâu mùa đông, cỏ mùa hè.

Khi vào mùa đông, nấm bắt đầu tìm chỗ kí sinh trên sâu non, kì diệu thay, những con sâu này có lẽ đã ăn phải vào bào tử nấm hoặc chúng mắc chứng bệnh nấm ký sinh từ những lỗ thở. Do đó khi sợi nấm sinh sôi mạnh, xâm nhiễm vào các mô sẽ hút cạn kiệt những chất dinh dưỡng trong cơ thể sâu non, sau đó làm chết luôn vật chủ. Đến giai đoạn mùa hè ấm áp, nấm bắt đầu phát triển mạnh mẽ, đâm chồi mọc vươn lên mặt đất giống như một loại thảo mộc và đó được gọi là đông trùng hạ thảo.

Trong cuộc sống hiện đại, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Úc đã nghiên ra phương thức tăng cường sức khỏe tự nhiên bằng cách bào chế thành Đông trùng hạ thảo Alltimes Care dạng viên tiện lợi, dễ uống có tác dụng hiệu quả lâu dài trong việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao chất lượng đời sống.

Thành phần chính

 • Chiết xuất đông trùng hạ thảo hoàn toàn tự nhiên.
 • 17 loại axit amin; 28 nguyên tố vi lượng; nhiều loại Vitamin (B1, B2, A, C…) và hoạt chất có giá trị dược liệu cao

Thành phần viên uống Đông trùng hạ thảo Alltimes Care

Công dụng đặc biệt của Đông trùng hạ thảo Alltimes Care

 • Giúp ích phế, bồi bổ và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng giúp cơ thể khỏe mạnh và không bị các chứng mệt mỏi quấy nhiễu
 • Hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch (giúp bảo vệ cơ thể khỏi các mầm bệnh xâm nhập và loại bỏ các chất gây hại trong cơ thể), giúp phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân sau ốm dậy, sau điều trị bệnh mãn tính, nan y,…
 • Có tác dụng tích cực trong hỗ trợ kiểm soát các bệnh như thận hư, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư…
 • Giúp cải thiện đời sống tình dục cho cả nam và nữ…
 • Hỗ trợ phòng chống tác dụng phụ của hóa, xạ trị,… trong điều trị ung thư
 • Hỗ trợ chống lão hóa, làm đẹp da, giúp da trắng mịn, căng bóng

Tại sao Đông trùng hạ thảo Alltimes Care được ưa chuộng mạnh mẽ?

Viên uống Đông trùng hạ thảo Alltimes Care – Nhập khẩu 100% của Úc

 • 100% hàng chính hãng nhập khẩu từ Úc
 • Thành phần tự nhiên, không tác dụng phụ
 • Có bản công bố đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định an toàn thực phẩm cho sản phẩm đông trùng hạ thảo
 • Có bản kiểm nghiệm thông tin chi tiết về sản phẩm (Tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản, thời hạn sử dụng, quy cách bao gói)
 • Hoạch định kiểm soát chất lượng an toàn, đảm bảo không chứa các hoạt chất gây hại cho sức khỏe
 • Được Bộ Y tế kiểm nghiệm đạt chỉ tiêu hiệu quả về công dụng và có giấy chứng nhận của Bộ Công An về chất lượng của sản phẩm trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường trong và ngoài nước.

Thông tin sản phẩm

 • Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành mới ốm dậy, người cần phục hồi sau phẫu thuật
 • Hướng dẫn sử dụng: Uống 1-2 viên/ngày trước khi ăn hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ
 • Đóng gói: 60 viên/hộp
 • Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh xa tấm tay của trẻ em.
 • Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng in trên bao bì.
 • Xuất xứ: Úc.
 • Nhà sản xuất: Alltimes Care Pharma Group – 52 Riverside Road, Chipping Norton, NSW 2170, Australia.

Kinh nghiệm mua Đông trùng hạ thảo Alltimes Care chính hãng

Để mua sản phẩm Đông trùng hạ thảo Alltimes Care chính hãng bạn có thể:

 • Đặt hàng tại Webside, Facebook, Zalo, Instagram, Youtube chính thức của công ty.
 • Đặt hàng qua kênh thương mại Lazada, Tiki, Yes24, Shop.Vnexpress, Adayroi, Sendo…
 • Mua hàng trực tiếp tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc như Pharmacity, Phano, Kudos, Century, An Khang, Trung Sơn…

Phản hồi khách hàng sử dụng sản phẩm

Nhật Quang: “Từ khi tuổi tác và công việc áp lực ngày càng cao, tôi bắt đầu gặp các vấn đề về lão hóa, cơ thể hay mệt mỏi, suy nhược, buổi tối hay trằn trọc mất ngủ. Một lần tình cờ, đồng nghiệp cũng là bạn thân của tôi đã từng bị vậy, giới thiệu cho tôi sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Alltimes Care. Đây là hàng nhập khẩu 100% Úc nên hiệu quả mang lại đúng là rất tuyệt vời. Bởi được biết Úc là xứ sở nổi danh về chất lượng cũng như số lượng Đông trùng hạ thảo tuyệt vời nhất nhì trên thế giới. Chỉ sau 2 tuần sử dụng, tôi cảm nhận cơ thể có sự chuyển biến rõ rệt, cảm thấy khỏe khoắn, đầy năng lượng, ăn uống ngon miệng và ngủ sâu hơn. Sản phẩm dạng viên rất dễ uống, hoàn toàn không có tác dụng phụ, giá thành lại hợp lý nên tôi mua cho cả ba mẹ dùng luôn để giúp người thân luôn khỏe giống như mình…”

Trọng Dương chia sẻ: “Công việc hiện tại của Dương là dancer phải chịu nhiều áp lực về tập luyện, áp lực về sân khấu nên mình thường xuyên bị suy nhược cơ thể, cảm thấy rất mệt mỏi, stress… Dạo gần đây mình có dùng 1 siêu phẩm hoàn toàn tự nhiên đó là Đông trùng hạ thảo Alltimes Care. Chỉ sau 3 tuần sử dụng, Dương đã cảm nhận cơ thể có sự chuyển biến rõ rệt, tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe khoắn hơn, da mặt sáng và căng bóng, ăn uống ngon miệng và ngủ sâu hơn…”

Anh Tài: “Là 1 người đàn ông trụ cột trong gia đình, với tôi, sức khỏe là yếu tố quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên công việc bận rộn, phải liên tục di chuyển nhiều nơi, làm cơ thể tôi không còn khỏe mạnh như trước nữa, thường hay mệt mỏi, ăn không ngon, đêm hay trằn trọc mất ngủ. Vậy mà từ khi được người bạn giới thiệu bồi bổ Đông trùng hạ thảo Alltimes Care, chỉ sau 2 tuần sử dụng, tôi cảm nhận được chuyển biến rõ rệt, đã không còn mất ngủ hay chán ăn như trước, cơ thể cũng thấy khỏe mạnh và tràn trề sinh lực hơn…”


【#6】Review Người Dùng Đánh Giá Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm

Nhắc đến đông trùng hạ thảo, nhiều người đã thuộc như nằm lòng công dụng của loại dược liệu đặc biệt quý hiếm này. Từ ngàn xưa, đông trùng hạ thảo được nằm trong nhóm “vương dược”, tức vua của các loại dược liệu. Đồng thời cũng là loại dược liệu được các ngự y của Thái Y Viện đưa vào danh sách “tiên dược” dành cho Hoàng đế, với mong muốn bồi bổ sức khỏe cho các bậc đế vương.

Càng về sau này, khi y học càng phát triển, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra trong đông trùng hạ thảo tồn tại những hoạt chất đặc biệt quý hiếm, các vitamin và khoáng chất quý giá cho sức khỏe con người. Lúc bấy giờ, giá trị của đông trùng hạ thảo càng tăng thêm gấp bội.

Theo đó, đông trùng hạ thảo là một trong số ít những dược liệu có thể phù hợp với mọi đối tượng, ở mọi độ tuổi: từ người già tới trẻ nhỏ, từ phụ nữ tới nam giới, từ người khỏe mạnh tới người đang ốm yếu cần bồi bổ để khôi phục sức khỏe. Với mỗi đối tượng, đông trùng hạ thảo lại phát huy những công dụng riêng biệt, không chỉ hỗ trợ các đối tượng chống chọi lại bệnh tật hiệu quả hơn, mà còn nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Cũng vì lý do đó, đông trùng hạ thảo được người đời ca tụng là loại tiên dược có tác dụng “cải lão hoàn đồng”.

Tuy nhiên đi cùng với sự quý hiếm của đông trùng hạ thảo là câu chuyện về nguồn cung – cầu mất cân đối. Biết đông trùng hạ thảo mang tới công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, người có tiền ra sức tìm cách mua được loại đông trùng hạ thảo tốt nhất có nguồn gốc tự nhiên từ Tây Tạng, dưới chân dãy Himalaya hùng vĩ cao hơn 4000m so với mặt nước biển.

Trong khi đó, sản lượng đông trùng hạ thảo tự nhiên hàng năm chỉ thu hoạch được từ 70 – 80kg, một số lượng khiêm tốn so với nguồn cầu khổng lồ và ngày càng có nguy cơ “phình to” hơn. Để phục vụ nhu cầu săn tìm “biệt dược tiền tỷ” của những người có thu nhập cao, nhiều gian thương tìm cách làm giả, làm nhái đông trùng hạ thảo một cách tinh vi hoặc “thổi phồng” xuất xứ của đông trùng hạ thảo. Qua đó, không ít người vừa mất tiền tỷ vừa bị ăn quả lừa, sức khỏe đâu không thấy, chỉ thấy “tiền mất tật mang”.

Được thành lập với sứ mệnh phục hưng và phát triển tinh hoa của nền y dược học cổ truyền dân tộc, Trung tâm dược liệu Vietfarm với hội đồng nghiên cứu cấp cao là các y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y đã dày công nghiên cứu quá trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Với mong muốn có thể chủ động sản xuất loại dược liệu quý hiếm này trên đất Việt, phục vụ nhu cầu của người Việt, đặt lại cán cân cân bằng trong cung – cầu đông trùng hạ thảo trên thị trường. Đồng thời, cũng trở thành một trong những tên tuổi uy tín, đáng tin cậy trong cung ứng đông trùng hạ thảo chất lượng cao tới người tiêu dùng.

Hiện tại, đông trùng hạ thảo tại Vietfarm được nuôi trồng theo quy trình 10 bước nghiêm ngặt, đạt những tiêu chuẩn về chất lượng trong nuôi trồng, sản xuất và khử trùng sát khuẩn. Sản phẩm được chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng CO-CQ.

Vào tháng 5/2019, Vietfarm đã ứng dụng Tiêu chuẩn khoa học kiểm định chất lượng YV-PureNest đối với sản phẩm đông trùng hạ thảo của Trung tâm. Kết quả cho thấy hàm lượng Cordycepin và Adenosine cùng 15 vitamin khác của Đông trùng hạ Vietfarm đạt mức 70% so với đông trùng hạ thảo của Tây Tạng. Như vậy, giờ đây người Việt đã có thể yên tâm dùng hàng Việt là đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao, rõ nguồn gốc xuất xứ, được chứng nhận đầy đủ với mức giá “dễ chịu” hơn rất nhiều.

Tháng 7/2020, Bộ Y Tế đã giám định và kiểm nghiệm chất lượng hai hoạt chất Adenosine và Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo Vietfarm. Kết quả cho thấy đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt hàm lượng dưỡng chất tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Những ý kiến đánh giá từ phía người tiêu dùng dành cho Đông trùng hạ thảo Vietfarm

“Bố tôi tuổi đã cao, sức khỏe yếu, lại vừa trải qua một cuộc phẫu thuật về bệnh tuổi già nên tôi rất lo lắng cho ông. Qua tìm hiểu tôi được biết đông trùng hạ thảo có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất tốt, đồng thời tăng hệ miễn dịch và sức đề kháng với các đối tượng người già, người mới ốm dậy. Vì vậy, tôi đã đi tìm một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đặt mua đông trùng hạ thảo. Và tôi chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo loại sấy thăng hoa 20g một hộp của Vietfarm.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, có giấy chứng nhận tiêu chất chất lượng đầy đủ, sở hữu lượng hoạt chất gần giống nhất với đông trùng hạ thảo mà mức giá lại “mềm” hơn. Đây là ưu điểm mà tôi rất thích. Hơn nữa, sau thời gian dùng đông trùng hạ thảo Vietfarm, tôi thấy bố tôi đã có những chuyển biến về sức khỏe rất tích cực. Tôi sẽ tiếp tục mua đông trùng hạ thảo về làm món quà sức khỏe cho bố cũng như dành tặng những người thân trong gia đình tôi”, chị Thu Hằng (Ba Đình, Hà Nội)

“Là người phụ nữ có sở thích được chăm sóc sức khỏe gia đình, tôi luôn mong muốn tìm được sản phẩm phù hợp với tất cả các thành viên của gia đình tôi. Qua lời giới thiệu của bạn bè, tôi được biết đến đông trùng hạ thảo Vietfarm, do Trung tâm dược liệu Vietfarm sản xuất. Kết hợp thêm tìm hiểu thông tin trên mạng cũng như trực tiếp trên website của Vietfarm, tôi đã đặt mua một vài lọ đông trùng hạ thảo về cho gia đình sử dụng, đồng thời cũng gửi về quê biếu ông bà hai bên làm quà.

Tôi nhận thấy sau một thời gian dùng đông trùng hạ thảo Vietfarm, mọi thành viên trong gia đình tôi đều khỏe hơn lên. Ông bà ở quê thì ít ốm vặt hơn so với trước, ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn, tinh thần thoải mái hơn. Chồng tôi thường xuyên bia rượu, hay kêu ca bị đau bụng, nay đường tiêu hóa của anh cũng tốt hơn, cơ thể như được thanh lọc vậy. Còn tôi với con gái lớn dùng đông trùng hạ thảo như một loại dược liệu dưỡng nhan, chăm chỉ dùng thường xuyên, tôi thấy da mặt trắng sáng, mịn màng, căng bóng nữa. Bạn bè tôi không biết còn hỏi có phải dạo này đầu tư vào spa hay không đấy!”, cô Bích Thuận (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Bên cạnh những phản hồi trực tiếp từ người dùng, Vietfarm còn nhận được không ít những phản hồi thông qua email, zalo và fanpage facebook của Trung tâm dược liệu Vietfarm:

Trung tâm dược liệu Vietfarm từng bước phát huy tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân”

Trung tâm dược liệu Vietfarm được thành lập với sứ mệnh phục hưng và phát triển tinh hoa của nền y dược cổ truyền dân tộc. Với tổng vốn đầu tư ban đầu 15 tỷ đồng, trong đó 30% được phục vụ cho công tác nghiên cứu và phát triển dược liệu.

Mỗi năm, Vietfarm thực hiện các chuyến khảo sát vùng dược liệu tới khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt chú trọng những khu vực vùng sâu vùng xa. Bên cạnh mong muốn tạo hệ sinh thái xanh cho môi trường, Trung tâm Vietfarm còn mong muốn tạo điều kiện về việc làm và tăng thêm thu nhập cho người dân bản địa.

Các dược liệu đưa vào nuôi trồng và thu hoạch của Trung tâm Vietfarm trước khi được đưa vào nuôi trồng đều trải qua quá trình nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng. Để xác định dược tính, tính chất cũng như các điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu thích hợp nhằm đạt được chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, Trung tâm dược liệu Vietfarm là đơn vị bán buôn dược liệu hàng đầu Việt Nam khi cung cấp ra thị trường hơn 400 dược liệu nguyên bản mỗi năm. Dược liệu chất lượng cao đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, có chứng nhận nguồn gốc và chất lượng CO-CQ. Ngoài ra, để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Vietfarm tích hợp công nghệ quét mã QR giúp người tiêu dùng truy xuất được nguồn gốc sản phẩm.

Khi đặt mua dược liệu tại Vietfarm, người tiêu dùng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo của đội ngũ chuyên viên – dược sĩ y học cổ truyền trình độ cao tư vấn 24/7. Mọi chi tiết về Trung tâm dược liệu VIetfarm xin vui lòng liên hệ hotline của Trung tâm.


【#7】Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm Có Tốt Không ?

Cơ thể hàng ngày đều phải tiếp nhận những tác động từ môi trường, áp lực từ công việc, sẽ không tránh khỏi việc bị suy nhược. Đôi khi, chính bạn lại không nhân ra điều đó và bỏ bê cơ thể. Nó khiến sức khỏe của bạn yếu đi từng ngày.

Các dấu hiệu này ban đầu thường không rõ ràng. Nhưng chỉ cần bạn lắng nghe cơ thể mình bạn sẽ thấy triệu chứng của suy nhược cơ thể là:

– Kém tập trung, hay quên, trí nhớ giảm sút.

– Đau họng, nổi hạch ở cổ hoặc nách.

– Thường xuyên nhức đầu, đau các cơ, đau khớp không rõ nguyên nhân.

– Khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay gặp ác mộng và tỉnh giấc lúc nửa đêm.

– Hay bị ù tai, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn.

– Hay cáu gắt, cảm giác buồn bực, khó chịu trong người.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm – Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng

 • Người có thể trạng yếu, dễ bị bệnh hoặc người mới ốm dậy.
 • Người có công việc căng thẳng, áp lực, vận động trí óc nhiều như nhân viên văn phòng, nhà kinh doanh, học sinh, sinh viên.
 • Người có công việc phải sử dụng nhiều bia rượu, thức khuya.
 • Vận động viên, người phải lao động dài ngày dẫn tới suy nhược.
 • Người phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại.
 • Người sử dụng quá nhiều tân dược, khiến dạ dày, gan , thận … bị ảnh hưởng
 • Người lớn tuổi cần chăm sóc sức khỏe tim mạch, trí não, tăng cường thị lực.
 • Phụ nữ muốn có làn da tươi trẻ, đầy sức sống.

Đây là 1 dạng nước bồi bổ cơ thể. Vì thế, sử dụng cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, không phải vì thế mà “uống càng nhiều càng tốt”, cần có liều lượng nhất định:

 • Ngày uống 1-2 lần, uống lúc bụng đói trước bữa ăn 30 phút.
 • Dùng 1-2 chai trước hoặc ngay sau khi uống rượu bia.
 • Sử dụng trong vòng 1h khi mở nắp

Không dùng cho trẻ dưới tuổi dậy thì.

Không dùng cho người tiểu đường vì sản phẩm

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm có tốt không?

Đây là sản phẩm thuộc thương hiệu Hector của Công ty TNHH Lavite. Thương hiệu này đang rất nổi tiếng và gây sức hút mạnh với nhiều người dùng Việt. Nó hứa hẹn là sản phẩm sẽ “phá đảo” dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong thời gian tới.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm được sản xuất bằng công nghệ nuôi cấy hiện đại hàng đầu nước ta. Quy trình sản xuất khép kín, đồng bộ, đảm bảo chất lượng và hiệu quả luôn cao. Cùng với đó, nguồn dược liệu được chọn lọc tỉ mỉ, đảm bảo tự nhiên, chất lượng, an toàn và không gây tác dụng phụ.

Giống như nhiều sản phẩm trước đây, Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm được sản xuất tại máy đạt chuẩn ISO 9001, ISO 22000, HACCP, FAD. Sản phẩm được sản xuất trong môi trường vô trùng, không hóa chất, không chất bảo quản. Nhờ vậy, hiệu quả sản phẩm được bảo toàn, hiệu quả mang lại cao.

Giữa hàng ngàn sản phẩm bồi bổ cơ thể, Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm vẫn được xem là lựa chọn số 1. Không phải tự nhiên mà nó làm được điều này. Tất cả cũng nhờ vào tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại:

 • Tăng cường sức khỏe cho người thường xuyên thấy mệt mỏi, mất tập trung, trí nhớ suy giảm, hay quên.
 • Giúp chăm sóc sức khỏe hệ thần kinh, tim, tăng cường chức năng các cơ quan khác của cơ thể.
 • Giải rượu bia hiệu quả. Tránh cảm giác đau đầu, choáng váng khi uống rượu.
 • Với nam giới, giúp tăng lưu thông khí huyết, tăng sinh lực rõ rệt. Nhờ vậy, “cuộc yêu” trở nên hấp dẫn hơn, thời gian quan hệ dài hơn.
 • Mát gan, giải độc, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, giúp tiêu diệt các tế bào xấu gây bệnh cho cơ thể, giúp trẻ hóa cơ thể hiệu quả.

Thành phần chính của sản phẩm này chủ yếu này là Đông trùng hạ thảo. Kết hợp với nó là các dược liệu thiên nhiên, an toàn, lành tính. Đây là sự kết hợp tinh tế, giúp tạo nên 1 Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm đột phá. Tác dụng của chúng là:

 • Đông trùng hạ thảo: Giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ gan thận, tiêu diệt các tế bào xấu, hạn chế nguy cơ mắc ung thư. Nó còn điều hòa nội tiết tố trong cơ thể, máu lưu thông tốt hơn, thanh mát hơn.
 • Với nam giới, Đông trùng hạ thảo giúp đẩy lùi các biểu hiện của yếu sinh lý như: liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn dương dương, di tinh, mộng tinh. Đồng thời, chăm sóc sức khỏe tim mạch, não bộ, dạ dày, đường hô hấp,…
 • Sâm đinh lăng: Giúp tăng sức chịu đựng của cơ thể. Giúp lưu thông khí huyết, giảm sự mệt mỏi, kích thích thèm ăn, tạo cảm giác ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn.
 • Sâm dây: Tăng khả năng thị lực, bồi bổ trí não, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Tránh việc cơ thể bị suy nhược. Cùng với đó, giảm cholesterol, cân bằng huyết áp, kích thích sản sinh nhiều hồng cầu hơn.
 • Chùm ngây: Hỗ trợ điều trị rối loạn dạ dày, tăng trí nhớ, đẩy lùi nguy cơ mắc ung thư. Thêm vào đó, thảo dược này còn giúp giảm đau nhức xương khớp, giúp xương khớp chắc khỏe.
 • Vitamin C: Là 1 chất chống oxy hóa cao, thúc đẩy quá trình sản sinh và tổng hợp collagen của cơ thể. Vitamin C giúp làm chậm quá trình lão hóa, nâng cao hệ miễn dịch và duy trì làn da tươi trẻ.
 • Đường mía, chiết xuất cỏ ngọt: Đây là 2 nguyên liệu tạo nên vị ngọt thơm của Nước đông trùng hạ thảo Hector sâm. Vị ngọt này hoàn toàn tự nhiên, giúp vừa dễ uống vừa tốt cho sức khỏe.

– Do chiêu trò của đối thủ: Đây là cách không còn xa lạ. Nhiều đối thủ vì muốn hạ uy tín của sản phẩm cũng như nhà sản xuất đã đưa ra tin đồn thất thiệt như vậy. Và Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm đang gặp phải điều này.

– Do chính khách hàng mua phải các sản phẩm sắp hết hạn: Nhiều khách hàng “ham rẻ”, muốn sử dụng sản phẩm tốt mà rẻ tiền nên đã không ngại mua các sản phẩm được bán phá giá trên nhiều trang mua bán online.

Tuy nhiên, họ lại không biết rằng “chẳng có ai cho không ai cái gì”. Việc Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm có giá rẻ mạt, rất có thể là những sản phẩm đã hết hạn. Sử dụng chúng, khách hàng thậm chí còn gặp nhiều nguy hiểm hơn.

Dù với lý do nào, chúng tôi hy vọng khách hàng nên chọn lựa sản phẩm thật kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm. Đừng để những tin đồn thất thiệt khiến bạn bỏ lỡ sản phẩm chất lượng.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm giá bao nhiêu?

Hiện tại, giá sản phẩm này là khoảng 550.000 VNĐ/ Hộp 10 chai nhỏ. Mức giá này KHÔNG HỀ ĐẮT so với nhiều sản phẩm phẩm bồi bổ cơ thể hiện có. Chỉ với 1 chai Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm mỗi ngày là bạn đã nạp vào cơ thể 1 lượng lớn năng lượng.

Bạn cũng có thể cung cấp dưỡng chất bằng việc ăn uống các thực phẩm. Nhưng nó lại khiến bạn tốn thời gian, tiền bạc, công sức mà hiệu quả không cao. Vậy thì uống sản phẩm này vẫn là lựa chọn phù hợp với mỗi người.

Hiện tại, chúng tôi chưa nhận thấy bất cứ phản hồi nào về vấn đề này. Tuy nhiên, không phải vì thế mà người mua thiếu cảnh giác. Vì, thị trường ngày càng hỗn loạn, thủ thuật làm giả hàng hóa ngày càng tinh vi. Khách hàng không dễ dàng phát hiện bằng mắt thường. Bởi vậy, hãy lựa chọn địa điểm uy tín ngay từ đầu để không phải bận tâm về hàng giả nữa.

Mỗi người có thể trạng khác nhau, khi các dưỡng chất đi vào cơ thể sẽ có phản ứng khác nhau. Nếu phù hợp thì hiệu quả mang lại nhanh chóng. Và ngược lại, nếu mẫn cảm với thành phần nào trong sản phẩm thì lập tức cơ thể sẽ có phản ứng.

Tuy nhiên, điều đặc biệt ở Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm là dược tính của sản phẩm đã được cân bằng ở mức an toàn, hạn chế tối đa những tác dụng xấu có thể xảy ra. bằng chứng là đến hiện tại vẫn chưa có bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tác dụng phụ của nó.

Như đã nói, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán sản phẩm này. Khách hàng có thể tìm thấy Nước Đông Trùng Hạ Thảo tại các cơ sở bán lẻ, trên facebook, website, các trang thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee,… Nhưng, chính vì thế mà nhiều khách hàng còn hoang mang hơn vì không biết phải tin vào đâu.

Nếu bạn đang mất phương hướng thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ vô cùng đáng tin, chính là công ty Siêu Thị Sống Khỏe. Đây là nơi đã được rất nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng để gắn bó lâu dài. Và theo tìm hiểu thì chúng tôi tin đây lựa chọn tốt nhất cho người dùng.


【#8】Đông trùng hạ thảo nguyên con

Đông Trùng Hạ Thảo là loại đông dược quý hiếm có chất lượng tốt nhất khi được khai thác tại Nepal. Sau khi thu hoạch chúng sẽ được sấy khô và bán cho các công ty thu mua để đóng gói thành hộp sang trọng hoặc có thể bào chế thành các sản phẩm chức năng ở dạng viên, dạng bột hoặc dạng nước. Do chưa qua bất kỳ công đoạn xử lý nào nên Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con vẫn giữ được các thành phần tinh túy và được đánh giá là có công dụng nhất.

Đông trùng hạ thảo nguyên con

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại Đông trùng hạ thảo khác nhau và có giá bán khá cao. Điều đáng lo ngại là nhiều sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy, trước khi quyết định mua sản phẩm của đơn vị nào khách hàng cần tìm hiểm kỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

Đông trùng hạ thảo nguyên con 20gr, 30gr, 50gr, 100gr

Loại sản phẩm: Đông trùng hạ thảo

Thành phần: 100% đông trùng hạ thảo Nepal

Giá: Tính theo tỷ giá đôla Mỹ tại thời điểm giao dịch (Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

Thành phần chính của đông trùng hạ thảo khô nguyên chất:

 • Đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 loại acid amin khác nhau.
 • Các nguyên tố vi lượng quan trọng như: D-mannitol, Al, Si, K, Na…có tác dụng trong việc nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa bệnh mãn tính.
 • Ngoài ra, thảo dược này còn chứa các loại vitamin khác nhau như: vitamin B12, vitamin A, vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2…

Công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên chất:

 • Ngăn chặn sự lây lan của tế bào ung thư, rút ngắn thời gian phục hồi cơ thể.
 • Làm giảm sự khởi đầu của những cơn đau ung thư.
 • Tăng cường tác dụng phụ mà còn giúp cơ thể phục hồi một cách toàn diện.
 • Làm hạ đường huyết cho những người bị tiểu đường.
 • Bảo vệ và chống lại sự suy thoái của thận.
 • Tốt cho người bị thiếu máu, người mắc bệnh tim mạch.
 • Tăng cường chức năng gan cho những người thường xuyên uống rượu bia.
 • Tốt cho nam giới yếu sinh lý.
 • Làm đẹp da, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

Đối tượng sử dụng sản phẩm:

 • Dùng cho người sức khỏe suy giảm, người lao động nặng.
 • Người sinh lý yếu, bệnh nhân đang điều trị ung thư,…
 • Nam giới bị thận suy, yếu sinh lý.
 • Người mắc bị tiểu đường, tim mạch, huyết áp, xơ vữa động mạch, gan.
 • Người già, người ốm yếu, sức khỏe và hệ miễn dịch kém.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Đông trùng hạ thảo dùng để hãm trà; Đông trùng hạ thảo ngâm rượu; Dùng đông trùng hạ thảo để nấu canh…

Mua sản phẩm đông trùng hạ thảo ở đâu Việt Nam?

Bạn đang có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo nhưng lại chưa tìm được địa chỉ mua sản phẩm uy tín, chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP) là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm tốt cho sức khỏe như: đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nhân sâm, hồng sâm…luôn đảm bảo là sản phẩm chính hãng 100%, có giấy chứng nhận của Bộ Y tế và Cục kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam, giá cả vô cùng hợp lý. Đặc biệt, khi mua hàng tại công ty, khách hàng còn được tư vấn miễn phí về cách sử dụng sản phẩm và cam kết bảo hành, đổi trả nếu là hàng kém chất lương.

Giấy chứng nhận của cơ quan kiểm định

Với khả năng bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tuyệt vời đông trùng hạ thảo khô đang trở thành một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt.

Dùng dao cắt tách dọc đông trùng hạ thảo để phân biệt


Địa chỉ: 1A – Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

E-mail: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

– Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

– Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

– Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

– Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

– Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm… 1. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

1.1. Hàng giao không đúng quy cách đã xác nhận, không có dán tem độc quyền chống hàng giả của Viện khoa học hình sự – Bộ Công an, hàng không nguyên vẹn hoặc bị thiếu số lượng

 

Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng kiểm tra tình trạng bên ngoài của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, chất lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động bởi ngoại lực hoặc các yếu tố khách quan khác
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho tổng đài chăm sóc khách hàng toàn quốc của chúng tôi theo số 1900-558-880 để chúng tôi có phương án xử lý kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và ngay sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hụt về số lượng, xin Quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi theo địa chỉ email: [email protected] để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách…
Sau 48 giờ kể từ ngày Quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên

1.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

– Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

– Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

– Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

2. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

– Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

– Đổi sản phẩm mới cùng loại

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

– Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

– Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.


【#9】Các Loại Đông Trùng Hạ Thảo: Cách Nhận Biết & Chọn Mua

Danh Sách Các Loại Đông Trùng Hạ Thảo? Cách Nhận Biết, Phân Biệt Đông Trùng Hạ Thảo Thật Giả và Chọn Mua Loại Nào Tốt Nhất Trong những năm gần đây, loại dược phẩm tự nhiên được nhiều người ráo riết săn lùng đó chính là Đông Trùng Hạ Thảo. Lý do chỉ có 1, đó là Đông Trùng Hạ Thảo được ví giống như “tiên dược”, có thể điều trị nhiều bệnh ở con người, kể cả ung thư.

Thị trường kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam cũng vì vậy mà nhộn nhịp, phức tạp hơn. Có bao nhiêu loại Đông Trùng Hạ Thảo? Cách nhận biết và lựa chọn các loại đông trùng hạ thảo tốt để mua là vấn đề trăn trở của nhiều khách hàng.

Tại sao bạn không dành chút thời gian của mình để cùng chuyên gia của Linh Chi Nông Lâm tìm hiểu về những vấn đề trên nhỉ?

+ Đề xuất bài viết nên xem: Các Loại Nấm Linh Chi và Cách Chọn Mua Nấm Linh Chi Chất Lượng

1. Các loại Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường Việt Nam

1.1 Phân loại theo hình thái

Nếu phân loại Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường theo hình thái thì sẽ gồm những loại sau:

– Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con

Có thể nói, đây chính là một loại sản phẩm thuần túy nhất của Đông Trùng Hạ Thảo. Vì sản phẩm giữ nguyên hình dạng ban đầu khi nấm ký sinh trên sâu non sau dó mùa hạ phát triển quả thể mọc trên chính loài sâu đó, vì thế mà hình ảnh mà chúng ta nhìn thấy sẽ là một con sâu non với cái mầm dài, thẳng trên đầu.

– Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước

Đây là loại Đông Trùng Hạ Thảo đã trải qua chế biến. Sản phẩm thường được đóng gói hoặc đóng chai nhỏ dưới dạng nước, dung dịch. Đây là loại Đông Trùng Hạ Thảo dễ sử dụng, bảo quản, loại này thì đã chiết xuất dược chất từ quả thể của các loại Dông trùng hạ thảo để trở thành loại nước mang phần tinh túy nhất , tùy vào giá và tùy vào đơn vị sản xuất mà tỷ lệ dưỡng chất chứa trong nước có giá trị cao hay thấp hoặc thậm chí không có dược chất nếu gặp phải nhà sản xuất không chân chinh1m vì thế phải thận trong khi mua các loại dã ua chế biến.

– Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên nang

– Đông Trùng Hạ Thảo dạng bột

Với dạng Đông Trùng Hạ Thảo này, thành phần dưỡng chất bên trong vẫn giữ nguyên, chưa trải qua chế biến hay thêm hoạt chất gì. Điểm nổi bật duy nhất của nó chính là dùng phương pháp thủ công hoặc máy móc để làm nhuyễn Đông Trùng Hạ Thảo khô thành dạng bột mịn. Đông Trùng Hạ Thảo ở dạng bột có nhiều cách chế biến khác nhau.

Trùng thảo dạng bột không chỉ để pha trà, làm gia vị cho món ăn thì còn có thể trộn cùng mật ong để ăn trực tiếp, loại này ít hổ biến hơn vì mức độ tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm chưa được kiểm chứng vì cũng có thể dễ làm giả hoặc pha trộn

– Đông Trùng Hạ Thảo dạng túi lọc

Trùng thảo làm thành dạng túi lọc thành chuyên dùng để pha trà. Tuy nhiên người dũng sẽ chỉ nhận được dưỡng chất của Đông Trùng Hạ Thảo đã tiết ra nước. Ngoài ra, không dùng được phần bã của trùng thảo, với loại này thì phần trăm tỷ lệ dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo không được sử dụng triệt để vì thế cũng kén chọn đối tượng sử dụng

1.2 Phân loại Đông Trùng Hạ Thảo theo nguồn gốc hình thành

– Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng

Loại này có tên khoa học là Cordyceps Sinensi, có lẽ sản phẩm đến từ Tây tạng này là được nhiều người biết đến nhất. Trùng thảo có nguồn gốc từ những vùng Cao Nguyên Tây Tạng có giá trị cao về thành phần dưỡng chất. Tuy nhiên, đây là loại dược thảo có giá thành đắt đỏ, nguồn hàng thật rất khan hiếm. Khách hàng sẽ phải bỏ ra khoảng 10 – 15 triệu đồng cho 10g Đông Trùng Hạ Thảo khô loại Cordyceps Sinensis này.

– Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam

Loại này ở Việt Nam phổ biến là Cordyceps Militaris và Cordyceps Takaomontana. Các nhà khoa học ở Việt Nam thường nuôi trồng nhân tạo các chủng giống này trên cơ chất nhộng tằm hoặc trên cơ chất tổng hợp gạo, đậu, sâu nhọng…

Loại trùng thảo này được gắn mác “made in Việt Nam” và với tên gọi chính xác là nhọng trùng thảo, loại này tuy dược chất không cao như Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nhưng được sử dụng nhiều vì giá thành rẻ và sản phẩm thật được bảo đảm và kiểm chứng. Vì thế, người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe, điều trị bệnh tật mà vẫn tiết kiệm được chi phí đáng kể so với loại Đông Trùng Hạ thảo tây tạng vì loại tây tạng rất dễ bị làm giả do giá thành quá cao.

Loại Đông Trùng Hạ Thảo made in Viet Nam được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo. Môi trường nhân tạo đó chính là hỗn hợp đậu xanh, gạo lứt, nhộng tằm xay nhỏ và vỏ trứng. Những phôi nấm sẽ được cấy trực tiếp trên các giá thể và vươn thẳng lên với màu vàng tươi. Người dùng có thể tận dụng phần cơ chất và quả thể màu vàng để bồi bổ cơ thể, làm thuốc chữa bệnh.

Đông Trùng Hạ Thảo Coedyceps Militaris nuôi trồng trong môi trường nhân tạo

– Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối

Loại này có thể dùng bất kỳ chủng giống nào trong ba loại Sinensis, Militaris hoặc Takaomontana để nuồi trồng, có điều khi nuôi cấy sinh khối là thời gian ngắn hơn, không cho quả thể mà sản hẩm chỉ là hệ sợi sinh khối màu trắng chứ không thành quả thể rõ rệt mà chỉ thấy phủ một khối tơ nấm màu trắng, đặc biệt khi nuôi cấy loại Cordyceps sinensis thì chỉ đạt dược kết quả sinh khối này chứ không thể có quả thể sâu nhọng như loại thu hái ngoài tự nhiên ở Tây Tạng.

1.3 Phân loại Đông Trùng Hạ Thảo theo cách chiến biến

Dựa vào cách chế biến để phân loại Đông Trùng Hạ Thảo có thể là một trong những cách phân loại đa dạng nhất. Với cách phân loại này, Đông Trùng Hạ Thảo gồm:

– Rượu Đông Trùng Hạ Thảo

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo ngâm nhân sâm

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo ngâm Kỷ tử

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo ngâm Lộc nhung

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo ngâm cùng ba kích tím

– Cháo Đông Trùng Hạ Thảo.

– Canh Đông Trùng Hạ Thảo.

– Trà Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất hoặc kết hợp với cam thảo, mật ong, táo đỏ, kỷ tử…

– Đông Trùng Hạ Thảo dùng chung với nhân sâm và cho thêm chút mật ong.

– Đông Trùng Hạ Thảo ăn cùng với yến sào đã qua chế biến, có thể cho thêm đường phèn.

– Chế biến Đông Trùng Hạ Thảo cùng Sâm Ngọc Linh cũng mang đến hương vị rất thơm ngon.

– Đông Trùng Hạ Thảo cũng có thể chỉ dùng chung với mật ong. Người dùng có thể ngâm mật ong để dùng dần hoặc trộn mật ong ăn trực tiếp.

– Đông Trùng Hạ Thảo kết hợp với sữa ong chúa cũng là “thần dược” cho sức khỏe.

– Làm đẹp với Đông Trùng Hạ Thảo.

+ Kết hợp Đông Trùng Hạ Thảo với mật ong, sữa tươi không đường để làm mặt nạ dưỡng trắng, trị nám, tàn nhang, thâm sẹo do mụn.

+ Trộn hỗn hợp Đông Trùng Hạ Thảo với mật ong, tinh bột nghệ để làm mặt nạ dưỡng trắng, trị mụn.

+ Mặt nạ Đông Trùng Hạ Thảo với chanh tươi và lòng trắng trứng gà giúp dưỡng trắng, tẩy tế bào chết, thu nhỏ lỗ chân lông.

+ Đề xuất bài viết nên xem: Cách Sử Dụng Nấm Linh Chi Đạt Hiệu Quả Cao

2. Phân biệt điểm khác nhau giữa Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam và Tây Tạng

2.1 Sự chênh lệch về giá thành sản phẩm

Nếu như Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam có giá chỉ khoảng 30-40 triệu đồng/kg cho loại cơ chất tổng hợp và 60tr-70tr cho loại ký sinh vật chủ

Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng có giá khoảng 1,5 tỷ – 1,8 tỷ /kg tùy thuộc vào kích thước của trùng thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam có bản chất là chủng giống Nấm được nuôi cấy trên nhộng tằm chứ thực chất nó không ở dạng con và thực chất Dông trùng hạ thảo là 1 loại Nấm ký sinh trên vật thể khác như sâu bọ hoặc là thực vật có cơ chất phù hợp.

Trong khi đó, Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng lại mang hình ảnh đúng của sự kết hợp giữa động vật và thực vật. (Mùa đông là sâu non, mùa hè là thực vật).

Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng và Việt Nam không giống nhau ở nhiều đặc điểm

2.3 Về môi trường sinh trưởng và phát triển

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam sẽ được nuôi bên trong ống nghiệm, tiếp tục được cấy lên nhộng tằm và phát triển hoàn toàn trong môi trường nhân tạo, tuy nhiên loại này có thể nuôi trong môi trường tự nhiên nếu nhiệt độ phù hợp

Đối với Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng, chúng được sinh trường, phát triển trên Cao nguyên tự nhiên và phụ thuộc điều kiện thời tiết vì thế số lượng hạn chế nên giá thành cực cao

2.4 Về sản lượng khai thác

Nói đến sản lượng khai thác, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam không bị giới hạn số lượng vì được nuôi trong môi trường nhân tạo. Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng phải phát triển trong môi trường tự nhiên ở vùng núi cao nên số lượng không nhiều hay nói đúng hơn là cực kỳ khan hiếm cho nên dễ bị làm giả vì giá rất cao.

Cả 2 loại Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng và Việt Nam đều có thành phần dưỡng chất gần giống nhau nhưng hàm lượng khác nhau, với Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam được nuôi nhân tạo sẽ có tỉ lệ dược tính thấp hơn so với Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng.

+ Đề xuất xem bài viết: Cách Phân Biệt Nhụy Hoa Nghệ Tây Thật Giả

Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo có thay thế được sản phẩm tự nhiên không?

Trên thực tế, Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng nhân tạo có thể thay thế được Đông Trùng Hạ Thảo sinh trưởng trong tự nhiên. Mặc dù vậy, nhưng để Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo có chất lượng tốt nhất thì không thể nào bỏ qua yếu tố kỹ thuật.

Các nhà kỹ thuật phải nghiên cứu chuẩn xác, tỉ mỉ để tạo ra môi trường sinh trưởng nhân tạo của Đông Trùng Hạ Thảo gần giống nhất với môi trường tự nhiên. Ở Việt Nam hiện nay, khí hậu tại Lâm Đồng và Gia Lai là nơi phù hợp nhất để nuôi trồng nấm dược liệu này.

Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng đúng kỹ thuật vẫn có tác dụng dược tính gần giống với loại sinh trưởng trong tự nhiên

3. Cách phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo thật – giả

Với thị trường kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo nhộn nhịp như hiện nay. Rất khó để nói sản phẩm mà bạn muốn mua là hàng thật hay giả. Nhất là khi bạn đưa ra quyết định vội vàng mà chưa tìm hiểu kỹ về sản phẩm nấm dược liệu này.

3.1 Quan sát trực tiết, kỹ lưỡng

Với Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng, loại thật sẽ có đầu sâu non cùng với 1 đầu thảo (nấm) dài ở phía trên. 2 bộ phận được liên kết với nhau rất tự nhiên, không hề xuất hiện các mối nối, vết keo dán.

Không những vậy, phần thân sâu, nhộng sẽ có nhiều vân ngang, nếu để ý bạn sẽ thấy cứ 3 vân thì tạo thành 1 nếp gấp, chúng rất thẳng hàng nhau. Trong khi đó, Đông Trùng Hạ Thảo giả được tạo ra từ khuôn nên các nếp gấp giao nhau một cách rất đều và bằng phẳng.

Đông Trùng Hạ Thảo thật sẽ có những đường nét sắc sảo, rõ ràng, quan sát sẽ nhận thấy ở giữa xuất hiện mỗi lõi mùa tối giống hình chữ V.

Với Đông Trùng Hạ Thảo thật, có 8 cặp chân tất cả, nhưng 4 cặp chân ở giữa là rõ nhất. Phần sâu non bên dưới giòn, dễ bẻ gãy nhưng phần ruột bên trong căng đầy, màu trắng hơi vàng.

Tuy nhiên loại này hiện nay vẫn được làm giả tinh vi khó nhận biết bằng mắt, hơn nữa các chuyên gia của Linh Chi Nông lâm cũng đã từng phát hiện 1 loại thảo dược được gọi là cây trùng thảo có củ hình dạng giống loại dông trùng hạ thảo Tây tạng đến 90%, ngay cả giới chuyên môn cũng có thể nhầm lẫn. Vì thế việc chọn mua sản hẩm thật đối với người không hải trong ngành rất khó.

3.2 Phân biệt qua khứu giác

Nếu dùng khứu giác cảm nhận kỹ, bạn sẽ nhận thấy Đông Trùng Hạ Thảo thật có mùi thơm gần giống với nấm rơm. Đặc biệt là sẽ có chút mùi tanh của nấm hương. Riêng Đông Trùng Hạ Thảo giả bạn sẽ không cảm nhận được những mùi hương này.

3.3 Đo trọng lượng Đông Trùng Hạ Thảo khi cầm trên tay

Chỉ khi bạn cầm Đông Trùng Hạ Thảo trên tay và lắc nhẹ thì bạn mới nhận thấy có giảm giác như cỏ khô, nhẹ nhưng không quá xốp. Còn đối với hàng giả, nó khá nặng và không thể lắc nhẹ tay là di chuyển được trùng thảo.

3.4 Phân biệt bằng vị giác

Khi nhai Đông Trùng Hạ Thảo thật trực tiếp trong miệng, sẽ có mùi thơm, đặc biệt hương thơm sẽ tăng dần lên khi bạn nhai kỹ. Nấm dược phẩm giả thì tùy vào trình độ của đơn vị làm giả mà ngửi có giống loại thật hay không, nếu công nghệ tinh vi thì rất khó nhận biết được mùi vị, lúc đó chúng ta chỉ có thể nhờ máy hân tích dược chất làm lượng dinh dưỡng nhưng rất tốn kém thời gian và tiền bạc.

4. Những sai lầm phổ biến khi mua Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo được đánh giá là có tác dụng vượt trội hơn so với cả “tứ đại danh dược”. Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp bỏ ra số tiền lớn nhưng không mua được Đông Trùng Hạ Thảo có chất lượng vượt trội. Đa số người mua Đông Trùng Hạ Thảo còn mắc phải những sai lầm phổ biến như:

4.1 Chỉ dùng mắt thường để phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo

Đối với những quan điểm lựa chọn Đông Trùng Hạ Thảo thông thường, sẽ quan sát qua các đặc điểm hình thái của trùng thảo như: Màu sắc, kích thước, hình dạng, mùi vị, trọng lượng… các chuyên gia hàng đầu trong nghiên cứu Đông Trùng Hạ Thảo đã chỉ ra rằng, những tiêu chí bên trên chưa đủ để đánh giá Đông Trùng Hạ Thảo thật giả, vì thủ đoạn làm giả ngày càng tinh vi.

Vì thế, muốn xác định nấm dược liệu trùng thảo là thật hay giả thì vần cần đến những căn cứ khoa học cụ thể. Người tiêu dùng nên chọn mua những loại trùng thảo có giấy tờ chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc.

4.2 Chưa thật sự quan tâm đến thành phần dưỡng chất có trong trùng thảo

Tuy nhiên, khi bạn còn chưa nhìn thấy giấy tờ chứng nhận và kiểm định về hàm lượng chất bên trong trùng thảo. Thì mọi quyết định mua sản phẩm đều có thể dẫn đến sai lầm. Nếu bạn muốn chắc chắn thành phần dược chất bên trong giấy chứng nhận là đúng, bạn nên tìm hiểu trước thông tin chính xác về hàm lượng chất trong Đông Trùng Hạ Thảo trên các trang thông tin uy tín.

4.3 Lựa chọn đơn vị cung cấp thiếu uy tín

Người tiêu dùng thường mắc phải sai lầm cuối cùng đó là không tìm hiểu rõ về đơn vị cung cấp. dẫn đến việc lựa chọn sản phẩm kém chất lượng với giá “trên trời”. Đặc biệt là khi khách hàng có bất kỳ vấn đề gì vì sử dụng nhầm Đông Trùng Hạ Thảo giả thì đơn vị cũng không chịu trách nhiệm, thậm chí là không tìm thấy địa chỉ của họ để yêu cầu bồi thường.

5. Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam có giá bán phụ thuộc yếu tố gì?

Giá bán của Đông Trùng Hạ Thảo phụ thuộc vào những yếu tố như:

5.1 Nguồn gốc của Đông Trùng Hạ Thảo

Hiện nay, Đông Trùng Hạ Thảo đã được sản xuất theo mô hình nuôi trồng nhân tạo. Nguồn gốc Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo bao giờ cũng có giá rẻ hơn so với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên mọc tại Cao nguyên Tây Tạng. Tuy nhiên, cho dù là Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo với giá bán rẻ hơn gấp nhiều lần, thì khi mua sản phẩm thật tại địa chỉ uy tín. Sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng đối với người dùng.

5.2 Loại Đông Trùng Hạ Thảo

Hiện nay, chủng loại của Đông Trùng Hạ Thảo khá đa dạng. Vì thế, giá thành cho mỗi loại Đông Trùng Hạ Thảo cũng không giống nhau. Những loại Đông Trùng Hạ Thảo chính đang có mặt tại thị trường Việt Nam đó là:

Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con tươi và khô

Đông Trùng Hạ Thảo được trồng trên cơ chất tổng hợp

Đông Trùng Hạ Thảo sấy lạnh (sấy thăng hoa)

Bột sinh khối Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo sấy nóng

Lưu ý: Loại Đông Trùng Hạ thảo quyết định đến giá thành

5.3 Hàm lượng dược chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo

Một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của Đông Trùng Hạ Thảo mà không thể kể thiếu đó chính là hàm lượng dược chất bên trong. Có rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến dược chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo.

Chẳng hạn như: chủng giống, cấp độ meo, Vị trí địa lý, phương pháp nuôi trồng, chiết xuất. Vì thế, không phải Đông Trùng Hạ Thảo nào trên thị trường cũng chứa đầy đủ những dược chất giống như nguyên bản được nghiên cứu trước đó.

6. Nên mua Đông Trùng Hạ Thảo khô hay tươi

6.1 Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con tươi

Với loại trùng thảo Đông Trùng Hạ Thảo, hàm lượng dưỡng chất, dược tính bên trong mỗi con trùng thảo sẽ còn nguyên vẹn. Vì thế, người dùng có thể yên tâm sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo mà không lo bị mất đi dưỡng chất.

Tuy nhiên, vấn đề khi mua và sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo tươi đó là rất khó để bảo quản. Nếu việc bảo quản trùng thảo tươi không đạt chuẩn thì rất dễ hư hỏng, đạp nát, bị mốc. Một vấn đề nữa khi dùng trùng thảo tươi khiến nhiều người còn bận tâm đó là tạp chất, độc tố trong trùng thảo chưa được loại bỏ.

6.2 Đông Trùng Hạ Thảo khô

Để tiện lợi hơn trong việc bảo quản trùng thảo, các cơ sở kinh doanh đã phải tìm đến biện pháp sấy khô. Với Đông Trùng Hạ Thảo, để hạn chế làm mất đi dược chất bên trong thì phương pháp sấy nhiệt phân là thích hợp nhất. Tuy nhiên, chỉ cần có nhiệt độ cao tác động đến trùng thảo, khó có thể tránh được tình trạng mất đi dược tính, dưỡng chất. Vì thế, trùng thảo tươi chỉ còn lại khoảng 90% dưỡng chất so với Đông Trùng Hạ Thảo tươi ban đầu.

Một số cơ sở kinh doanh áp dụng phương pháp sấy lạnh, trùng thảo hầu như không mất đi quá nhiều dược chất. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng về hàm lượng dinh dưỡng trong trùng thảo. Đa số cơ sở sản xuất kinh doanh hiện nay đều chọn sơ chế Đông Trùng Hạ Thảo bằng phương pháp sấy lạnh (sấy thăng hoa).

Ngoài ưu điểm dễ bảo quản thì Đông Trùng Hạ Thảo khô còn có kích thước nhẹ, dễ đóng gói và vận chuyển. Trùng thảo khô cũng dễ chế biến hơn so với trùng thảo tươi, có thể làm quà biếu.

7. Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo

Khi chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo nói chung và Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con sấy khô nói riêng. Điều bạn cần quan tâm nhất đó chính là địa chỉ cung cấp. Những yêu cầu bắt buộc để xác định mức độ uy tín của nơi cung cấp trùng thảo đó là:

7.1 Có thông tin địa chỉ rõ ràng

Hiện nay, không khó để tìm thấy những địa điểm cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con dạng sấy khô. Nếu bạn không quan tâm đến những thông tin về địa chỉ cung cấp thì rất khó đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng.

Vì thế, người tiêu dùng cần đảm bảo nơi cung cấp sản phẩm cho mình phải có địa chỉ trụ sở rõ ràng, thông tin trên website đầy đủ, có mã số thuế, số điện thoại liên lạc. Nếu không chắc chắn về nơi bán hàng, bạn đừng vội quyết định mua hàng qua livestream trên Facebook, zalo… Nên tìm mua Đông Trùng Hạ Thảo tại những địa điểm cung cấp uy tín

7.2 tham khảo đánh giá khách hàng

Một sản phẩm tốt luôn nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng. Vì thế, để biết chất lượng sản phẩm như thế nào, bạn nên xem qua những đánh giá của khách hàng. Đồng thời, bạn cũng cần lưu ý đến tính minh bạch của các tài khoản khách hàng khi đánh giá sản phẩm. Vì hiện nay, công nghệ thông tin phát triển nên việc dùng các tài khoản “ảo” để nhận xét sản phẩm cũng khá phổ biến.

7.3 Đảm bảo giá thành sản phẩm hợp lý

Trước khi mua Đông Trùng Hạ Thảo ở bất cứ đâu, bạn cũng nên tham khảo trước giá thành chung của sản phẩm trên thị trường. Vì cho dù trùng thảo có tốt thế nào, cũng không thể đắt hơn quá nhiều so với mức giá chung. Đặc biệt là sản phẩm thật, nếu có giảm giá, khuyến mãi thì cũng sẽ không có giá quá rẻ so với mặt bằng giá chung.

7.4 Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Một nhà kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo uy tín, chất lượng luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Vì thế, khách hàng nên dựa vào thái độ đón tiếp, phục vụ và tư vấn của nhân viên của cửa hàng để biết nơi đây có đáng tin cậy để mua trùng thảo không.

Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng sẽ luôn có đầy đủ giấy tờ kiểm định về Đông Trùng Hạ Thảo. Khách hàng được mua sản phẩm kèm theo những ưu đãi, chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Chỉ nơi cung cấp uy tín mới mang đến loại trùng thảo chất lượng cùng những dịch vụ hấp dẫn

Có nên lựa chọn Đông Trùng Hạ Thảo tại Linh Chi Nông Lâm không?

Linh Chi Nông lâm chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo thượng hạng đáp ứng được tất cả các yêu cầu, điều kiện mà khách hàng cần. Chúng tôi cam kết về chất lượng trùng thảo, có đầy đủ giấy tờ kèm theo để chứng minh sản phẩm đạt chuẩn, an toàn với người dùng.

Giá thành cho Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm mà chúng tôi cung cấp rất minh bạch, không có sự biến đổi thất thường. Đặc biệt mọi thông tin về chúng tôi đều đảm bảo tính minh bạch, quyền lợi người tiêu dùng vẫn luôn được đảm bảo.

Để có thêm thông tin về Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm, bạn đừng ngại truy cập đến website chúng tôi để được tư vấn thêm. Cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian theo dõi bài viết.

+ Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo


【#10】Đông Trùng Hạ Thảo Premium 330 viên Nhật Bản

Từ xưa đến nay, Ðông Trùng Hạ Thảo đều được xem như cây thuốc hảo hạng có công dụng kéo dài tuổi thọ, tu bổ sức khỏe. Trong dược điển “Bản thảo tùng tân” và “Trung hoa dược điển”, đều giới thiệu Ðông Trùng Hạ Thảo là cây thuốc bổ phổi ích thận, tăng cường chức năng thận, bảo vệ cơ quan gan, tỳ và phổi.

Ðông Trùng Hạ Thảo PREMIUM là một giống nấm mọc ký sinh trên ấu trùng của một loài sâu thuộc họ cánh bướm, nấm và sâu cộng sinh với nhau. Mùa đông, ấu trùng nằm dưới đất bị bào tử nấm Cordiceps Chinensis nhiễm vào, hút hết chất dinh dưỡng làm con trùng chết khô, đến mùa hạ, nấm sinh cơ chất (Stroma) mọc chồi khỏi mặt đất nhưng gốc vẫn dính liền vào đầu con sâu. Nên được gọi là Ðông Trùng Hạ Thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo Premium 330 viên Nhật Bản

Do Ðông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên thường chỉ mọc ở những nơi hiểm yếu, đặc biệt sản lượng ít lại không đảm bảo, để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng trên thị trường. Viện nghiên cứu Forever Inc của Nhật Bản qua nhiều năm chuyên sâu nghiên cứu, tận dụng sợi nấm để nuôi trồng Ðông Trùng Hạ Thảo với công nghệ lên men, cho ra sản phẩm với giá trị dinh dưỡng ngang hàng với Ðông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên.

Ðông Trùng Hạ Thảo PREMIUM 100% sản xuất tại Nhật Bản, mỗi công đoạn bào chế đều được giám sát hết sức nghiêm ngặt, quản lý chất lượng bằng công nghệ kỹ thuật cao, đảm bảo mức độ an toàn và đáng tin cậy.


V Ỏ NANG (NP CAP )ÐƯỢC SẢN XUẤT TỪ THỰC VẬT, KHÔNG CHỨA BẤT KỲ CHẤT PHỤ GIA NÀ O

– Ðông Trùng Hạ Thảo PREMIUM chọn vỏ nang NP cap thực vật 100%, không chứa bất kỳ thành phần hóa học hoặc chất bảo quản nào, hoàn toàn từ thiên nhiên, nâng cao tác dụng chống lão hóa. NP cap với nguyên liệu là rong biển và bắp, người ăn chay có thể dùng.

Đối tượng thích hợp dùng đông trùng hạ thảo Premium :

– Đông trùng hạ thảo với dược tính ôn hoà, thích hợp cho cả người già và người trẻ, cho cả nam và nữ.Những ai cần bảo vệ sức khoẻ, bồi bổ thể lực, tăng sức đề kháng, tư âm bổ thận, tiêu đờm bổ phổi. Đặc biệt tốt cho người dị ứng hô hấp, mới khỏi bệnh, làm việc quá sức, thiếu ngủ, stress.v.v…

– Nam giới yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, di tinh, xuất tinh sớm thì đông trùng hạ thảo là sản phẩm bạn cần để cải thiện tình trạng sức khoẻ hiện thời.

– Đông trùng hạ thảo rất tốt cho người mắc bệnh về gan, thận và phổi phế quản mãn tính.

– Người suy giảm sức khoẻ sau thời gian bị bệnh, suy giảm sức đề kháng, mệt mỏi, căng thẳng thần kinh…

– Người có nhu cầu bổ sung dinh dưỡng, các vận động viên luyện tập với cường độ cao…

Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo Premium :

– Liều Nâng Cao Sức Khỏe : UỐNG 2 VIÊN NGÀY VỚI NƯỚC ẤM

– LIỀU DÙNG THÍCH HỢP CHO NGƯỜI UNG THƯ 2 X 3 LẦN NGÀY.

– Trẻ em dưới 5 tuổi muốn sử dụng phải tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Liên hệ đặt hàng qua fanpage http://www.facebook.com/hadarikijapan

Đến mua trực tiếp theo địa chỉ 413 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng.


Bạn đang xem chủ đề đông trùng hạ thảo facebook trên website Chuyendongtrunghathao.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!