đông trùng hạ thảo an phúc sinh

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề đông trùng hạ thảo an phúc sinh xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 06/05/2021 trên website Chuyendongtrunghathao.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung đông trùng hạ thảo an phúc sinh để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài viết trong chủ đề đông trùng hạ thảo an phúc sinh

Tìm thấy #1684 tin bài liên quan đông trùng hạ thảo an phúc sinh


【#1】Top Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Thương Hiệu Sinh Phúc

1. Giới thiệu về đông trùng hạ thảo thương hiệu Sinh Phúc Công ty cổ phần dược thảo Sinh Phúc được thành lập và vận hành tại lĩnh vực nuôi cấy thảo dược Đông Trùng Hạ Thảo. Các nhà đầu tư đã nhìn nhận được tương lai của thảo dược Đông Trùng Hạ Thảo tại thị trường trong nước và quốc tế. Chính vì thế công ty cổ phần dược thảo Sinh Phúc đã đầu tư và phát triển việc nuôi trồng loại thảo dược này trong môi trường khép kín và đạt đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả mọi quy trình sản xuất và chăn nuôi đều được giám sát nghiêm ngặt để cho ra được trùng thảo chất lượng nhất.

Không chỉ có thế mà môi trường nuôi cấy đông trùng hạ thảo của công ty dược thảo Sinh Phúc còn được thiết kế và mô phỏng giống hoàn toàn với môi trường tự nhiên ở Tây Tạng. Nơi mà có thể cho ra đông trùng hạ thảo với chất lượng đỉnh cao nhất thế giới, cũng vì vậy mà đông trùng hạ thảo của công ty dược thảo Sinh Phúc trên thị trường được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.

+ Note: Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Thương Hiệu SK Gold

2 . Những sản phẩm về đông trùng hạ thảo của công ty dược thảo Sinh Phúc

Trong hộp quà tặng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa 1 lọ, gồm có thành phần chính đó là đông trùng hạ thảo. Trùng thảo của sản phẩm này được sấy khô bằng phương pháp đặc biệt đó là sấy thăng hoa. Giúp cho sợi trùng thảo có được màu vàng cam bắt mắt và giữ nguyên được dược liệu có bên trong của đông trùng hạ thảo.

Cũng giống với hộp quà đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa 1 lọ, tất cả đều sử dụng 100% đông trùng hạ thảo để làm nguyên liệu. Không chỉ có vậy đông trùng hạ thảo trong lọ đều được sơ chế qua công nghệ sấy thăng hoa giúp cho trùng thảo giữ nguyên được màu sắc và dược chất. Tuy nhiên hộp quà đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa này lại có hai lọ trùng thảo 5gram. Đem lại sự tiện lợi cho bạn vừa có thể sử dụng mà lại có thể sử dụng làm quà đi biếu.

Hộp quà tặng đông trùng hạ thảo 1 lọ 10gram này, được sử dụng hoàn toàn là 100% đông trùng hạ thảo làm nguyên liệu. Ngoài ra thì trùng thảo còn được sấy thăng hoa giúp cho trùng thảo giữ nguyên được màu sắc và chất lượng dược thảo có sẵn. Bạn có thể sử dụng làm quà tặng cho người thân trong gia đình hoặc bạn bè.

Nguyên liệu chính được sử dụng để làm ra sản phẩm hoàn toàn từ đông trùng hạ thảo chính hiệu. Ngoài ra trước khi đóng trùng thảo vào lọ thì trùng thảo đã được sơ chế bằng phương pháp sấy thăng hoa giúp trùng thảo giữ nguyên được hình dáng, màu sắc và chất lượng nguyên bản mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài.

+ Note: Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Ngâm Rượu

Thành phần chính của bột đế đông trùng hạ thảo được sử dụng hoàn toàn từ đế của trùng thảo khi nuôi cấy. Trọng lượng của sản phẩm này là 100g bột đế của đông trùng hạ thảo được xay mịn và đóng thành hũ nhỏ.

Đông trùng hạ thảo nguyên liệu được sử dụng thành phần chính hoàn toàn 100% đông trùng hạ thảo sấy khô và đông trùng hạ thảo tươi. Trọng lượng của sản phẩm này là 1000g cho 1 túi, bên trong được xếp đầy đông trùng hạ thảo.

+ Note: Tác Dụng Thần Kỳ Của Đông Trùng Hạ Thảo Trị Ung Thư

3. Công dụng của đông trùng hạ thảo thương hiệu Sinh Phúc

 • Hỗ trợ trong việc điều trị u và ung thư: Người bệnh có thể sử dụng đông trùng hạ thảo trong quá trình xạ trị để điều trị ung thư.
 • Hỗ trợ điều trị thận: Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp cho người bệnh có thể khắc phục được chức năng thận của mình.
 • Điều hòa đường huyết: Người bệnh về tiểu đường và đái tháo đường có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để điều hòa đường huyết.
 • Hỗ trợ tim mạch: Sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ giúp người bệnh ổn định nhịp tim.
 • Chữa trị yếu sinh lý: Giúp cho người bệnh có biểu hiện ham muốn về tình dục rõ rệt, tăng lượng tinh trùng lên đáng kể.

Thương Hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Tại Việt Nam


【#2】Phục hồi sinh lực bằng đông trùng hạ thảo nuôi cấy

Đông trùng hạ thảo thường được con người mang đem so sánh với các loại thảo dược quý như nấm linh chi, nhân sâm. Bởi tác dụng của đông trùng hạ thảo là rất lớn, giúp kích họat được nguồn năng lượng cho sự sống. Ngoài ra phục hồi sinh lực bằng đông trùng hạ thảo là một trong các công dụng được nhiều nhà khoa học chứng minh và đã chứng nhận. Vậy đông trùng hạ thảo tại sao có thể làm được như vậy.

Phục hồi sinh lực bằng đông trùng hạ thảo nuôi cấy

Phục hồi sinh lực bằng đông trùng hạ thảo nuôi cấy thế nào? Vấn đề chắc chắn đang được nhiều người băn khoăn và cần câu trả lời nhất.

Đông trùng hạ thảo đã được công nhận từ xưa đến nay là vị thuốc quý có công dụng bồi bổ sức khỏe. Và đặc biệt là thận, giúp hạn chế tình trạng suy thận và điều tiết lượng oxy đi nuôi cơ thể. Trùng thảo nuôi cấy cũng đã được nghiên cứu và chứng minh như liều thuốc giúp tăng cường sức bền bỉ và dẻo dai về sức khỏe người sử dụng.

Trong trùng hạ thảo nuôi cấy có chứa các polysaccharide. Polysaccharide sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Và có tác dụng tương tự như thuốc chống ung thư. Cùng với đó là hợp chất cordycepin càng làm tăng cường hiệu quả của trùng thảo trên cơ thể con người. Để giúp phục hồi sinh lực cho người sử dụng, trong trùng thảo còn có các chất acid cordycepic, ergosterol, nucleoside, adenosine. Các hoạt chất này khi đi vào trong cơ thể càng làm tăng cường khả năng tăng cường sức khỏe và phục hồi chức năng sinh lý ở người sử dụng.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc phục hồi sinh lực

Phục hồi sinh lực bằng đông trùng hạ thảo nuôi cấy có thực sự đơn giản và hiệu quả hay không?

Từ lâu đông trùng hạ thảo được xướng danh là vị thuốc quý có mặt trong các toa thuốc đông y giúp tăng cường sinh lực. Bởi trong trùng thảo có chứa các chất dinh dưỡng. Có khả năng hồ sinh sinh lực và tăng cường các chức năng cơ quan người sử dụng.

Để có thể tăng cường hiệu quả. Người sử dụng còn có thể áp dụng với một số thành phần như hoàng kỳ, maca, nhân sâm. Bằng cách chế biến thành các món ăn, thức uống khác nhau. Sử dụng hằng ngày với lượng đủ để mang lại hiệu quả.

Thành phần quan trọng trong trùng thảo nuôi cấy là các nucleoside, cordycepin và adenosine. Các thành phần quan trọng và đóng vai trò chính trong việc tăng cường sản xuất nên ATP. ATP chính là nguồn năng lượng tốt cho cơ bắp. Đây là quá trình sinh hóa vận động để tăng cường sức mạnh và độ dẻo dai trong quá trình quan hệ và trong cuộc sống luôn có sức khỏe tốt. Giúp hạn chế các tình trạng suy nhược và ổn định khí huyết. Nhờ đó sinh lực người sử dụng sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Sử dụng đông trùng hạ thảo trong việc tăng cường sinh lực

Khoa học ngày càng phát triển, con người ngày càng nghiên cứu và cung cấp ra dòng đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Nhất là trong việc phục hồi và tăng cường sức khỏe. Phòng ngừa bệnh tật và cung cấp đủ chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể.

Cũng chính vì tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với cơ thể con người là rất lớn. Nên bạn cũng cần phải chọn loại đông trùng chất lượng. Với mục đích mang lại tác dụng tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo Nepa sản phẩm Việt mang chất lượng cao phục vụ khách hàng. Hãy đến với công ty CP Nepa, bạn sẽ nhận được sản phẩm được nuôi trồng trên mô hình khép kín. Tuân thủ quy định nuôi trồng nghiêm ngặt.

Cùng với đó là khâu chọn lọc giống cẩn thận và công nghệ dây chuyền chế biến sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả đã tạo nên dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Nepa được khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

Bạn sẽ nhận được những gì khi đến với chúng tôi?

Chất lượng tốt

Sản phẩm đông trùng do công ty cổ phần Nepa cung cấp được đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Nhờ quá trình phân tích bằng các thiết bị chuyên ngành. Thì các thành phần dược chất Cordycepin và Adenosine với hàm lượng trên 3,0 mg/g và 0,3 mg/g. Đây là hàm lượng tương ứng cao nhất hiện nay mà đông trùng nuôi trồng có được.

Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu người sử dụng

Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng hiện nay. Chúng tôi cung cấp trên thị trường với số lượng đông trùng lớn và với nhiều dòng khác nhau.

– Đông trùng hạ thảo tươi: Tận dụng tối đa công dụng của sinh khối đông trùng. Nhằm bổ sung những công dụng thiết yếu cho con người.

Giá thành cạnh tranh nhất

Sản phẩm đông trùng công ty cổ phần Nepa cung cấp đều sẽ có giá niêm yết trên website. Nhằm giúp khách hàng có thể tham khảo và so sánh mức giá. Tất cả sản phẩm đều do chúng tôi trực tiếp nuôi trồng và kiểm tra. Cũng như thực hiện các quy trình sao cho đưa ra sản phẩm chất lượng tốt. Nhờ vậy giá thành mang đến cho người sử dụng luôn rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Công ty cổ phần Nepa Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội Hotline: 0986 351 105


【#3】Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Giúp Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Tác Động Tới Sinh Lý Nam Như Thế Nào? ” Từ ngàn xưa, Đông Trùng Hạ Thảo đã được biết như là một thần dược có khả năng tăng cường sinh lý nam giới khá tốt, chỉ được sử dụng cho vua chúa thời phong kiến. Tuy nhiên, do sự phát triển của công nghệ sinh học ngày nay, việc lai tạo Đông Trùng Hạ Thảo không còn quá khó, các sản phẩm cho lượng dưỡng chất, dược tính không thua kém sản phẩm khai thác từ tự nhiên mà giá thành lại rất phải chăng, nên ai cũng có thể sử dụng được. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc được biết đến là thương hiệu đầu tiên và luôn dẫn đầu trong lĩnh vực nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam. Cụ thể các sản phẩm của Thiên Phúc tác động tới sinh lý nam giới như:

” Hồi phục và bảo vệ thận: Thận là cơ quan quan trọng trong đến các bệnh sinh lý nam. Thận hư thận yếu sẽ dẫn tới các căn bệnh như: liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh,… kéo theo ham muốn bị suy giảm. Theo các nguyên cứu thì Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng phục hồi và bảo vệ chức năng thận rất tốt, mang lại sự sung mãn của người đàn ông. Nhất là đàn ông tuổi từ 40 trở đi, thận bắt đầu có các chuyển biến bất thường, chức năng dần suy giảm, nên có thể thấy Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc là một thực phẩm thần kỳ giúp nam giới ở những độ tuổi này.

” Trong Đông Trùng Hạ Thảo còn chứa khá nhiều chất CordyMax Cs-4 – chất này giúp tăng ham muốn cho cả hai giới chứ không riêng gì nam giới. Bên cạnh đó còn hỗ trợ điều trị các chứng hiếm muộn, yếu sinh lý, bất lực,…

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Được Nuôi Trồng Và Sản Xuất Như Thế Nào?

” Để có những công dụng tuyệt vời về sinh lý cũng như sức khỏe như trên thì những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc phải trải qua nhiều giai đoạn nuôi trồng, sản xuất tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt. Toàn bộ giống Đông Trùng Hạ Thảo đều được Thiên Phúc nhập tại Nhật Bản và nuôi trồng theo mô hình khép kín, không sử dụng bất kỳ các chất bảo quản, thuốc tăng trưởng và phân bón hóa học. Đồng thời nhà máy nuôi cấy được đặt tại Lâm Đồng – nơi có thời tiết, thỗ nhưỡng, khí hậu giống như Tây Tạng, Nepal,… – rất phù hợp cho việc nuôi trồng và sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo.

Địa Chỉ Kinh Doanh Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Chính Hãng

Hiện tại các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc đã được phân phối rộng khắp cả nước, tuy nhiên để có thể mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt, giá cả niêm yết cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác, mọi người có thể tới với Hali Group – công ty phân phối chính thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc chính hãng trên phạm vi toàn quốc.

” Mọi thắc mắc, tư vấn, mua hàng các bạn có thể liên hệ qua:


【#4】Thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo Sinh Phúc

THÀNH PHẦN CHÍNH Thành phần chính: 100% ĐTHT khô bằng công nghệ sấy thăng hoa, sợi màu vàng cam Trọng lượng:10g/ 1 Lọ Hàm lượng: + Adenosin ≥ 0,48 mg/g + Cordycepin ≥ 10,1 mg/g II. HỖ TRỢ…

Thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo Sinh Phúc

Trọng lượng: 10g/lọ

Hàm lượng: Adenosin ≥ 0,48 mg/g; Cordycepin ≥ 10,1 mg/g

Thành phần chính: 100% ĐTHT khô bằng công nghệ sấy thăng hoa, sợi màu vàng cam

Trọng lượng:10g/ 1 Lọ

+ Adenosin ≥ 0,48 mg/g

+ Cordycepin ≥ 10,1 mg/g

– Ăn trực tiếp: Dùng nước ấm nhẹ (30 độ C) rửa sơ phần sợi phía trên, sau đó ăn trực tiếp, nhai càng lâu càng tốt, ăn cả nhánh ĐTHT.

– Cho 1-2g ĐTHT khô hoặc 6-12g ĐTHT tươi vào nước sôi ngâm 5-10 phút dùng cho 01 người, uống hàng ngày, sử dụng cả nước và nhánh ĐTHT, công dụng bồi bổ sức khỏe chống lão hóa.

Nguồn trích dẫn hỗ trợ điều trị bệnh “Đông trùng hạ thảo – Một dược liệu quý hỗ trợ điều trị các bệnh virus, ung thư, HIV/AIDS, đái tháo đường, suy giảm tình dục …và nghiên cứu phát hiện loài ĐTHT mới ở Việt Nam” của chúng tôi Đái Duy Ban (Chủ biên), Nhà xuất bản Y học. Sản phẩm này không phải là thuốc và không cho tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng bất cứ loại thuốc nào, xin hỏi bác sĩ trước khi sử dụng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Kích thướcKích thước:5.6cm x 5.6cm x 10.5cmTrọng lương:5g/lọQuy cách:Lọ thủy tinh màu hổ phách tránh ánh nắng, được đóng gói theo tiêu chuẩn Iso 9001 : 2008 – 22000 : 2005. Được dán tem nhãn theo quy chuẩn


【#5】[CORDYPURE – TRỌN VẸN HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH]

[CORDYPURE – TRỌN VẸN HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH]
Ngày nay, mọi người đều hối hả với nhịp sống năng động, tấp nập. Để bắt kịp nhịp sống ấy, nhiều người chạy theo công việc mà quên mất việc chăm sóc bản thân, cộng với những thói quen xấu như uống rượu bia, hút thuốc, lười vận động… đã làm tổn hại đến các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Kéo theo đó là chức năng sinh lý bị suy giảm, ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân.
Chính vì lẽ đó, các sản phẩm chức năng tăng cường sinh lý được săn đón rất nhiều, trong đó có một dược liệu vô cùng quý hiếm và hiệu quả đó là “Đông trùng hạ thảo”. Đông trùng hạ thảo có tác dụng:
Tăng cường sinh lý: lượng lớn hoạt chất của Đông trùng Hạ thảo có thể năng cao sức khỏe của các khối cơ, giúp cho cơ thể trở nên dẻo dai hơn, kéo dài quá trình quan hệ,… Thúc đẩy quá trình sản sinh testosterone, tăng cường các chức năng sinh lý, gia tăng ham muốn, điều trị được những chứng bệnh rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm,…
Đông trùng Hạ thảo không chỉ có tác dụng điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Mà tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với nữ giới cũng rất thần kỳ. Nữ giới khi dùng Đông trùng Hạ thảo có thể điều trị được tình trạng hiếm muộn, vô sinh, cân bằng nội tiết tố, tăng cường khả năng thụ thai của nữ giới nếu thường xuyên sử dụng Đông trùng Hạ thảo.


【#6】Hoa đông trùng hạ thảo là gì

Đông trùng hạ thảo là thảo dược đã rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, tên gọi hoa đông trùng hạ thảo lại khá mới mẻ. Vậy hoa đông trùng hạ thảo là gì? Khi được hỏi về hoa đông trùng hạ thảo, có đến 70% số người không biết. Thực tế, hoa đông trùng hạ thảo rất phổ biến hiện nay.

Nhiều người còn chưa biết hết các tên gọi của đông trùng hạ thảo. Người xưa gọi loại thần dược này với nhiều tên gọi khác nhau như trùng thảo, đông trùng hạ thảo, nấm đông trùng hạ thảo, trùng thảo hoa,…Trong đó có một tên gọi rất đặc biệt: hoa đông trùng hạ thảo.

Khi nhắc đến hoa đông trùng hạ thảo, một vài người sẽ nghĩ rằng nó mọc thành bông, thành cụm hay thành khóm như những loại hoa thông thường. Thực chất không phải vậy. Hoa đông trùng hạ thảo chính là đông trùng hạ thảo. Quan sát thực tế sẽ thấy, hoa đông trùng hạ thảo chỉ như một nhánh cỏ dài khoảng 3 – 8 cm mọc vươn lên khỏi mặt đất. Hoa đông trùng hạ thảo thường có màu vàng cam, màu tươi tắn, bề ngoài mang nhiều bào tử nấm nhỏ li ti.

Trong đông trùng hạ thảo hay hoa đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều các thành phần dưỡng chất như: 17 axít amin khác nhau, D-mannitol, lipit, cùng nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Ngoài ra, đông trùng hạ thảo có nhiều chất hoạt động sinh học dần được phát hiện nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao như: axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin như A, C, E, K, B2, B12,… Các hợp chất này cùng kết hợp với nhau tạo nên những công dụng tuyệt vời của trùng thảo.

Sử dụng hoa đông trùng hạ thảo như thế nào để hiệu quả nhất?

Hoa đông trùng hạ thảo có thể được sử dụng bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khai thác hết công dụng mà nó có thể mang lại.

Ít ai biết hoa đông trùng hạ thảo có thể ăn sống được. Loại thảo dược này rất thú vị, chỉ cần rửa qua nước ấm là người dùng có thể nhai sống trực tiếp. Khi ăn hoa đông trùng hạ thảo sẽ tiết ra vị ngọt dịu và mùi tanh tự nhiên của ấu trùng sâu non. Vì vậy, nhiều người khó có thể ăn hoa đông trùng hạ thảo theo cách này.

Ngâm trà là cách phổ biến mà người ta thường sử dụng. Đây được cho là cách làm đơn giản mà rất hiệu quả, có thể sử dụng thường xuyên trong ngày. Nước trà trùng thảo sau khi ngâm khoảng 3 – 5 phút sẽ có màu vàng tự nhiên, đẹp mắt, mùi hương dịu nhẹ rất dễ chịu. Khi thưởng thức sẽ cảm thấy vị ngọt nhẹ, thanh mát. Nước trà hoa đông trùng hạ thảo có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Lời khuyên mà các chuyên gia đưa ra đó là: nên sử dụng khoảng 10 ngày trà hoa trùng thảo rồi ngừng khoảng 5 ngày và tiếp tục quy trình như vậy. Khoảng thời gian ngừng sử dụng chính là lúc cơ thể hấp thụ các dưỡng chất của nước hoa đông trùng hạ thảo.

Hoa đông trùng hạ thảo kết hợp với các loại thực phẩm như chim, gà, thịt dê, thịt ba ba,…cùng các thành phần hỗ trợ khác như kỉ tử, táo đỏ,…sẽ là món ăn bổ dưỡng không thể thiếu trong các món ăn hàng ngày. Những món ăn này thường rất dễ làm và dễ kết hợp với hoa đông trùng hạ thảo nên rất được ưa chuộng.

Địa chỉ bán hoa đông trùng hạ thảo uy tín – Phúc Nguyên Đường

Để mua được hoa đông trùng hạ thảo, khách hàng hãy đến Đông trùng Phúc Nguyên – Phúc Nguyên Đường. Đây là địa chỉ cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo uy tín bậc nhất Hà Nội. Tại đây chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất đến tay người sử dụng. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn tận tình để có nhiều cơ hội lựa chọn, mua sản phẩm với giá cạnh tranh nhất.


【#7】Sử dụng đông trùng hạ thảo tươi dạng sợi có tốt không/

Khi con người đến tuổi già sẽ xuất hiện rất nhiều bệnh tật nhưng chúng ta có thể sống bình thường với những căn bệnh tuổi già này nếu như có được chế độ inh dưỡng hợp lí cùng với các thói quen sống lành mạnh. Nên việc sử dụng các loại thảo dược để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể là một điều rất cần thiết.

Các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu đông trùng trong ống nghiệm thành công sau đó đã cho ra dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi dạng sợi. Tuy được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm nhưng vẫn chứa đầy đủ các dưỡng chất quan trọng ban đầu.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG SỢI LÀ GÌ?

Đông trùng hạ thảo tươi dạng sợi có công dụng điều trị các bệnh hen, ho, viêm phế quản, hút thuốc lá. Không những vậy còn giúp các mạch vành được giản ra, giúp cơ tim giảm lực co, lưu thông máu tốt hơn.

Được nghiên cứu với công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

THÀNH PHẦN CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG SỢI

 • Đông trùng hạ thảo tươi dạng sợi hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp kháng viêm với những loại virut: Lao, gan B, AIDS.
 • Hỗ trợ cho các bệnh nhân đang điều trị xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Giúp thận không bị suy thoái, các tế bào của thận được phục hồi.
 • Hỗ trợ cho hệ tim mạch.
 • Kiễm soát bệnh tiểu đường, điều tiết lượng đường trong máu.
 • Hỗ trợ người mắc phải vô sinh, sảy thai, tăng cường sinh lí.
 • Cải thiện tình trạng nhức mỏi đau lưng viêm khớp ở người già, hạn chế các bệnh tuổi già.
 • Ngoài ra giảm cảm giác khó chịu đối với phụ nữ tiền mãn kinh, làm đẹp da, phòng chống được lão hóa da.

Chứa các thành phần chính như Cordycepin giúp phòng chống viêm, ngăn ngừa oxy hóa, ung thư và Adenosin là nucleotide mà trong mỗi tế bào con người đều có, nhờ có Adenosin mà điều tiết được quá trình sinh lý của con người.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HOA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Trẻ em sử dụng từ 0.2-0.3 g mỗi ngày.

Người lớn thì 0.7-0.8 g mỗi ngày

Có thể sử dụng cách khác như: hãm trà, ngâm rượu, ngâm mật ong, nấu cháo, canh, súp cũng được.

CÁC ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG HOA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG SỢI CÓ TỐT KHÔNG?

 • Người đã có tuổi có biểu hiện đau nhức, mệt mỏi.
 • Mắc bệnh lí về thận, suy thận.
 • Phụ nữ cần điều trị triệu chứng lạnh tử cung.
 • Đang trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.
 • Có sức khỏe, đề kháng yếu, mắc các bệnh nặng đang trong thời gian hồi phục.

Đông trùng hạ thảo tươi dạng sợi được phát triển bởi công nghệ hiện đại và được kế thừa những tinh hoa y học cổ truyền.

Vẫn chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng dù được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm.

Không chứa bất kì các thành phần hay hóa chất độc hại nào nên đảm bảo về sức khỏe, không có tác dụng phụ.

MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG SỢI CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Để có thể mua Đông trùng hạ thảo tươi dạng sợi chính hãng, chất lượng tốt thì hãy mua tai Shop chúng tôi bằng cách nhấn vào đây. Shop đảm bảo về nguồn gốc xuất sứ cũng như chất lượng của sản phẩm. Cam kết hoàn tiền 300% nếu xuất hiện trường hợp hàng giả, không đúng chất lượng.


【#8】Tác dụng của Đông trùng hạ thảo là gì ? Giúp chữa bệnh gì Tốt nhất

Nhiều người nghĩ rằng đông trùng hạ thảo là ” thảo dược ma thuật”
có khả năng cải thiện nhiều chức năng của cơ thể.
Đông y xác nhận rằng nó thực sự có giá trị chữa bệnh không thể thay thế
như nâng cao khả năng miễn dịch, chống virus hiệu quả.
Trong thành phần của nó có cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, các vitamin b1, b2, a, c….
có tác dụng mạnh mẽ về hiệu quả điều trị bổ trợ
cho các bệnh nhân lao, ung thư phổi, hen xuyễn, ho…

Tác dụng không mong muốn của đông trùng hạ thảo là gì ?
câu hỏi nên biết khi quyết định mua sản phẩm nàyĐông trùng hạ thảo nguyên con theo các quan niệm cổ và khoa học hiện đại,
thì đây là loại thảo dược có vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch, hệ thống hô hấp,
hệ thống tim mạch, tăng khả năng tổng hợp protein,
kích thích các tế bào để tăng cường hệ miễn dịch,
giúp chống lại bệnh tật.

ĐTHT nếu dùng không cẩn thận có thể mang lại tác dụng phụ như: phát ban, nổi mề đay.
Vì thế, người dùng nên hết sức lưu ý về các cách dùng đông trùng hạ thảo,
không nên lạm dụng một cách tùy tiện.

Nhiều người khuyến khích không nên dùng đông trùng hạ thảo nguyên con,
bằng phương pháp nhai sống trực tiếp do trong đông trùng hạ thảo sống
có chứa khá nhiều các ký sinh trùng có hại cho sức khỏe con người.
Thay vì nhai sống trực tiếp đông trùng hạ thảo, người sử dụng nên chế biến đông trùng hạ thảo
thành các món ăn như là sắc nước, làm súp hay hầm.
Trùng thảo nên được nấu chín trong ít nhất 1-2 giờ thời gian quá ngắn,
hay nhiệt độ quá thấp sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả.

2. Tác dụng của đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì ?

Y học phương Đông và phương Tây dựa trên những nền tảng khác nhau,
nên đến nay vẫn còn nhiều điểm chưa thống nhất.
Nhưng đối với đông trùng hạ thảo thì cả hai bên không chỉ cùng nhất trí
về tác dụng chữa bệnh tuyệt vời của đông trùng hạ thảo
mà còn bổ sung cho nhau trong việc đưa đông trùng hạ thảo trở thành huyền thoại trong y học:
phương Đông phát hiện và đưa đông trùng hạ thảo vào việc chữa trị hầu hết các loại bệnh,
phương Tây kiểm chứng lại những giả thuyết về tác dụng chữa bệnh của đông trùng hạ thảo
của phương Đông bằng thực nghiệm.

– Tác dụng Hỗ trợ điều trị ung thư:

Các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành tại Nhật Bản và Trung Quốc
đã cho thấy các bệnh nhân bị các chứng ung thư khác nhau được tiêm 6 gram ĐTHT mỗi ngày
kết hợp với hoá trị trong vòng 2 tháng đã làm giảm đáng kể kích thước khối u,
trong khi đó, các bệnh nhân được chữa trị bằng phương pháp bức xạ hay hoá trị liệu
thì bệnh trạng không chuyển biến đáng kể.

– Tác động đến hệ miễn dịch :

ĐTHT không chỉ kích thích hệ miễn dịch mà còn, kỳ diệu thay,
có khả năng ức chế hệ miễn dịch.
Năm 1996, các nhà khoa học đã thật sự kinh ngạc khi phát hiện chính
loại dược liệu họ sử dụng bấy lâu để kích thích hệ miễn dịch
(giúp bảo vệ cơ thể khỏi các mầm bệnh xâm nhập
và loại bỏ các chất gây hại trong cơ thể)
cũng có khả năng ức chế hệ miễn dịch
(vốn rất quan trọng trong phẫu thuật cấy ghép nội tạng – giữ cho nội tạng mới ghép không bị tổn thương).

– Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường:

Một lĩnh vực được quan tâm đặc biệt là khả năng hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu của đông trùng hạ thảo.
Thử nghiệm cho thấy, 95% bệnh nhân tiểu đường sử dụng 3gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày
có sự chuyển biến trong lượng đường huyết,
trong khi chỉ có 54% bệnh nhân trong nhóm điều trị bằng các phương pháp khác có thay đổi.

Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể,
cùng với các chiết xuất từ nó đã được chứng minh có thể giúp hỗ trọ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp,
bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính),
viêm phế quản, giúp ức chế cơn co khí quản,v.v.

Phân tích hoá học cho thấy đông trùng hạ thảo có adenosine, deoxy-adenosine, nucleotide adenosine
và các loại nucleotide tự do khác,v.v. giúp giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim.
Ngoài ra, các digoxin, hydrochlorothiaside, dopamine và dobutamine trong đông trùng hạ thảo
giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của các bệnh nhân suy tim mãn tính,
như làm tăng các điều kiện chung về thể chất, sức khoẻ, chức năng tim cũng như về đời sống tình dục.

Gần như tất cả các nghiên cứu về mối quan hệ giữa đông trùng hạ thảo và chức năng gan đều cho thấy đông trùng hạ thảo giúp tăng hiệu quả hoạt động của gan. Ngày nay, đông trùng hạ thảo thường được sử dụng trong điều trị sơ gan, viêm gan B, C mãn tính tại nhiều nước ở châu Á. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn được sử dụng kết hợp với một số loại nấm dược liệu khác để hỗ trợ cho lamivudine trong điều trị viêm gan siêu vi B.

– Hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục:

– Tác dụng Làm giảm lượng cholesterol trong máu:

Mặc dù tăng cholesterol trong máu thường không được coi là một bệnh,
nhưng nó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cơ thể đã bị rối loạn chức năng trao đổi chất và nguy cơ về tim mạch.
Đông trùng hạ thảo đã được kiểm chứng là có tác dụng tốt trong việc làm giảm lượng cholesterol trong máu.

– Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với hệ tuần hoàn

Những người ít hoạt động thường gặp rất nhiều các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là hệ tuần hoàn.
Nguyên nhân là các mao mạch của những người ít hoạt động thường rất ít giãn nở, máu lưu thông thường tương đối chậm khiến các chất dinh dưỡng và hóa chất bị lắng đọng khiến sự tuần hoàn trở nên kém đi.
Bên cạnh đó, khi không hoạt động, khả năng cung cấp máu
sẽ kém đi khiến máu không thể cung cấp lên não một cách bình thường.

Đông trùng hạ thảo sẽ là chất xúc tác để phân hủy các chất bị lắng đọng
và khơi thông cho hệ tuần hoàn máu, kể cả lượng tiêu thụ oxy trong cơ tim,
làm giảm bớt các triệu chứng đau tim hoặc đau tức ngực.

Đông trùng hạ thảo cũng có sự ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống của các mạch máu và các cơ quan của tim, não, hệ thần kinh.
Tác dụng này của đông trùng hạ thảo có được là do trong loại thảo dược này có chứa axit trùng thảo có tác dụng làm giảm sự tắc nghẽn các mạch máu, sự hình thành cục máu đông và làm giảm cholesterol, triglyceride.
Vì thế mà đông trùng hạ thảo có khả năng điều hòa các tổ chức tuần hoàn tại tim, não, thận và sự hình thành của các cục máu đông.

– Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh hen suyễn

Nhờ hàm lượng acid amin phong phú mà đông trùng hạ thảo có tác dụng mạnh mẽ trong việc tăng cường hoạt động của phổi, hỗ trợ điều tiết các cơ trơn trong phế quản.
Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo cũng chứa chất cordycepin giúp tiêu diệt và ức chế mạnh mẽ cá vi khuẩn gây nhiễm trùng phổi.
Chính vì vậy mà, những người già, những người hay hút thuốc lá, người bị lao phổi nếu được dùng đông trùng hạ thảo sẽ rất tốt.

– Tác dụng Chống mệt mỏi:

Đông trùng hạ thảo làm gia tăng ATP (Ađênôzin triphôtphat – nguồn năng lượng cho mọi hoạt động của tế bào) và oxy trong cơ thể giúp cho người sử dụng luôn khoẻ mạnh và không bị các triệu chứng mệt mỏi.

– Tác dụng mới trong ứng dụng trong điều trị HIV/AIDS:

Một tác dụng tuyệt vời khác nữa của đông trùng hạ thảo đó là dùng để hỗ trợ điều trị HIV/ AIDS, trong đông trùng hạ thảo có nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs) có tác dụng kháng khuẩn và kháng virus cực mạnh, Một trong những hoạt chất của nhóm này được các chuyên gia ở Mỹ dùng để bào chế thuốc chống bệnh AIDS và hiện nay đã được dùng ở những nước có tỷ lệ nhiễm HIV và suy giảm hệ miễn dịch cao như ở châu Phi.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo thường được dùng làm thuốc bổ dùng cho người gầy yếu, người mới khỏi bệnh hiểm nghèo.v.v. Những tác dụng khác của đông trùng hạ thảo vẫn đang được nghiên cứu và phát hiện thêm từng ngày.

– Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh nhân bị ung thư

Đông trùng hạ thảo có chứa chất Cordycepin có tác dụng ngăn chặn
và ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư và các đại thực bào trong cơ thể.
Bên cạnh đó, thành phần các polysacharides giúp thúc đẩy các hạch gây ung thư,
tăng cường chức năng tự chống lại bệnh ung thư của cơ thể.
Hơn thế nữa, đông trùng hạ thảo còn có tác dụng làm giảm những cơn đau,
triệu chứng của bệnh ung thư vì thực tế chưa có loại thuốc tân dược nào có khả năng ức chế hoàn toàn tác dụng phụ của bệnh ung thư.

Vì thế, nếu sử dụng đông trùng hạ thảo còn có khả năng phục hồi toàn diện
các hệ miễn dịch của những người mắc bệnh ung thư.
Đông trùng hạ thảo chính là một chất bổ trợ trị liệu có tác dụng tốt nhất hiện nay.

– Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với việc làm đẹp

Đông trùng hạ thảo có đến 5/7 thành phần chính để làm đẹp và chống lão hóa.
Những thành phần này đã được giới y học công nhận, bao gồm các thành phần chính như: axit amin, protein, vitamin, axit nucleic và saponin.
Nếu như saponin của nhân sâm có tác dụng bồi bổ và tăng cường sức khỏe thì saponin của đông trùng hạ thảo lại có tác dụng làm tăng sự tuần hoàn máu trong lớp biểu bì, làm giãn nở mạch máu…
Vì thế mà có khả năng làm đẹp da.
Hơn thế nữa, đông trùng hạ thảo cũng có tác dụng làm giảm sự tổn thương của tế bào lão hóa và tăng cường sức khỏe, tuổi thọ cho con người.

3. Cách dùng đông trùng hạ thảo để tác dụng của đông trùng hạ thảo đạt được là cao nhất

Có nhiều cách dùng đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khoẻ và chữa bệnh

Cách 1: Đông trùng hạ thảo hầm gà (hoặc vịt, bồ câu, chim cút)

– Nguyên liệu: 5-10g đông trùng hạ thảo, 1 con gà mái (1500g), 15g bột ngọt, 30g tiêu xanh, 30g gừng, 10g muối ăn, 100ml rượu vang, 2000ml nước.

– Phương pháp: Gà được làm sạch và loại bỏ nội tạng,
sau đó cho các thành phần còn lại vào và đun lửa nhỏ trong vòng 2 giờ
(có thể sử dụng nồi áp suất để rút ngắn quá trình hầm) là có thể sử dụng được.

Cách 2: Đông trùng hạ thảo hầm baba

– Nguyên liệu: Ba ba 1 con (bỏ đầu, chia thành 4 miếng),
đông trùng hạ thảo 10g, đại táo 10 quả (bỏ hột), hành (cắt đoạn), gừng (thái phiến), tỏi (đập dập) và gia vị vừa đủ.

– Chế biến: Ba ba cho vào nồi luộc sôi rồi vớt ra, cắt rời 4 chân, bóc bỏ mỡ ở chân, rửa sạch,
cho vào bát cùng với đông trùng hạ thảo, đại táo, gừng, hành, tỏi và gia vị rồi hấp cách thủy trong 2 giờ.
Ăn trong ngày.

Cách 3: Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

– Nguyên liệu: 50g đông trùng hạ thảo ngâm với 1.5 lít rượu trắng.

– Phương pháp: Ngâm đông trùng hạ thảo trong rượu khoảng 20-30 ngày, sau khoảng thời gian trên có thể dùng mỗi ngày từ 15-20ml .

Cách 4: Đông trùng hạ thảo hãm kiểu uống trà

– Dùng khoảng từ 1-2g đông trùng hạ thảo ngâm trong cốc nước nóng 60-70 oC khoảng 5 phút và uống rồi nhai hết cả xác.

Cách 5: Đông trùng hạ thảo nghiền bột nấu cháo

– Dùng từ 1-2g đông trùng hạ thảo xay nhuyễn và rắc lên bát cháo (hoặc có thể hầm cháo với những thực phẩm khác).

Đông trùng hạ thảo là một vị thảo dược có tác dụng quý mà tác dụng của loại thảo dược này chỉ thực sự được phát huy khi mà người sử dụng dùng đúng bệnh, đúng cách. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về đông trùng hạ thảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến [email protected]

4. Cách chọn mua đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt nhất với nhu cầu chữa bệnh và bồi bổ sức khoẻ :

Là dược liệu quý, lại có giá thành rất cao nên đông trùng hạ thảo tự nhiên bị làm giả rất nhiều, một phần không nhỏ đông trùng hạ thảo tự nhiên đang bán trên thị trường là hàng giả khiến cho người sử dụng không thể tiếp cận được đông trùng hạ thảo thật , tiền mất tật mang.

Nhưng cũng thật may mắn cho người tiêu dùng khi đông trùng hạ thảo ngày nay đã có thể được nuôi trồng. Nhờ đó mà, không chỉ giúp đảm bảo nguồn ĐTHT cho việc chữa bệnh và bồi bổ sức khoẻ, mà còn làm hạ giá thành của dược liệu quý này và đảm bảo được chất lượng đồng đều của đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo tự nhiên chỉ được thu hoạch một cách ngẫu nhiên, tình cờ; trong khi đó đông trùng hạ thảo chỉ có dược tính tốt nhất khi được thu hoạch đúng thời điểm – điều mà nhờ vào việc chủ động trong nuôi trồng và nắm rõ thời gian phát triển của nó nên các trang trại nuôi trồng đông trùng hạ thảo nhân tạo hoàn toàn có thể đảm bảo được việc này.

Nên ngày nay, người tiêu dùng đã chuyển sang sử dụng ĐTHT nuôi trồng nhân tạo để vừa giảm được chi phí vừa tránh gặp phải hàng giả mà vẫn đảm bảo được hiệu quả chữa bệnh và bồi bổ sức khoẻ. Lời khuyên tốt nhất khi chọn mua đông trùng hạ thảo là chúng ta nên tới các đại lý phân phối chính thức, các điểm bán trực tiếp của doanh nghiệp được cấp phép nuôi trồng, sản xuất hoặc các hệ thống nhà thuốc uy tín để đảm bảo không mua phải hàng giả.

Hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm và Tác dụng của Đông trùng hạ thảo Himalaya :

 • Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước
 • Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên
 • Tác dụng của đông trùng hạ thảo Hàn quốc
 • Tác dụng của đông trùng hạ thảo Trung quốc
 • Tác dụng của thuốc đông trùng hạ thảo
 • Tác dụng phụ của đông trùng hạ thảo
 • Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ
 • Thuốc đông trùng hạ thảo có tác dụng gì
 • Uống đông trùng hạ thảo có tác dụng gì
 • Tác dụng của nấm linh chi so với đông trùng hạ thảo
 • Đông trùng hạ thảo có tác dụng chữa bệnh gì
 • Đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào


【#9】Công Dụng Của Bông Đông Trùng Hạ Thảo

Công dụng của bông đông trùng hạ thảo. Tại sao nên lựa chọn bông đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe? Được chế biến từ giống đông trùng hạ thảo tự nhiên bông đông trùng hạ thảo được biết đến như một loại thần dược quý không chỉ có tác dụng bổ thận tráng dương, bồi bổ sức khỏe mà còn điều hòa nội tiết tố giúp cho con người khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Hơn nữa giá bông đông trùng hạ thảo cũng không quá đắt phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết các cá nhân.

Công Dụng Của Bông Đông Trùng Hạ Thảo

Có thể thấy, dưới sự tác động của tác tác nhân từ môi trường như ô nhiễm, khói bụi, … và các tác nhân hóa học như các chất bảo quản thực phẩm ngày càng ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống cũng như sức khỏe của con người. Thậm chí, nó dẫn tới nguy cơ cao khiến chúng ta phải đối mặt với nhiều căn bệnh phổ biến như bệnh về đường hô hấp, tiểu đường thậm chí là ung thư.

” 8 món Bát Bửu nấu với Đông trùng hạ thảo

Không chỉ vậy, xã hội phát triển giúp cho đời sống người dân được cải thiện đáng kể nhưng lại gây ra sự bất hợp lý trong chế độ ăn uống mất cân bằng, lạm dụng các chất béo cũng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và ung thư. Thậm chí, nghề nghiệp và môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với các bức xạ, hóa chất và virut cũng gây nên những tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe con người.

Do vậy, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, giúp cho cuộc sống được trọn vẹn và hạnh phúc hơn. Lựa chọn bông đông trùng hạ thảo là giải pháp vô cùng cần thiết và hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Công dụng của bông đông trùng hạ thảo?

Chắc hẳn nhiều người đã biết đến liều thuốc bổ dưỡng từ thiên nhiên này nhưng lại chưa có những tìm hiểu nhất định về công dụng cũng như giá bông đông trùng hạ thảo. Chắc hẳn rằng, bạn sẽ khá bất ngờ bởi những tác dụng thần kỳ của loại thảo dược này phải kể đến như:

+ Tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch giúp ngăn ngừa các vi rut gây bệnh giúp bạn có thể lực tốt hơn.

➥ Thành phần hoàn toàn tự nhiên cung cấp và bổ sung lượng dưỡng chất thiết yếu bồi bổ cho cơ thể, tăng cường sức khỏe.

➥ Hỗ trợ hiệu quả điều trị các bệnh ung thư, tiểu đường, các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn.

➥ Bổ thận, tráng dương, tăng cường hoocmon sinh dục, cân bằng nội tiết tố, cải thiện đáng kể chức năng sinh lý ở cả nam giới và nữ giới, giúp cuộc sống gia đình viên mãn hơn.

➥ Bí quyết làm đẹp hoàn toàn tự nhiên giúp ngăn chặn quá trình lão hóa của các tế bào giúp bạn sở hữu làn da căng mịn tươi sáng và tràn đầy sức sống.

➥ Giảm căng thẳng, áp lực cho tinh thần thoải mái, tràn đầy năng lượng trong cuộc sống và công việc.

HảoVị Món web dạy cách nấu các món ăn ngon dễ làm bí quyết công thức nấu ăn đơn giản đầy dinh dưỡng cho gia đình.


【#10】Hoa đông trùng hạ thảo là gì?

Hoa đông trùng hạ thảo là gì? Từ xưa đến nay, đông trùng hạ thảo vẫn được dùng như một thảo dược quý để bồi bổ cơ thể và hiện nay đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được rõ ràng về nguồn gốc của loài thảo dược này.

Hoa đông trùng hạ thảo là gì?

Trên thực tế, hoa đông trùng hạ thảo chỉ là tên gọi khác của trùng thảo. Đây là một loài đông dược quý, có bản chất là kí sinh của loài ấu trùng có tên khoa học Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng ( trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm). Hoa đông trùng hạ thảo có được những đặc tính quý giá cũng một phần là nhờ các chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis.

Tên gọi đông trùng hạ thảo xuất phát từ thực tế quan sát khi mùa ododng đến, ấu trùng của loài bướm, kí sinh vào bào tử nấm Ophiocordyceps sinensis. Vào mùa hè, bào tử nấm mọc chồi từ đầu ấu trùng ( nay đã thành sâu) và nhô lên khỏ mặt đất. Do đó, mùa đông, cá thể này trông giống như con côn trùng ( con sâu), còn mùa hè thì trông chúng sẽ giống với một loài thực vật ( thảo mộc hơn). đây cũng chính là lý do có tên gọi là hoa đông trùng hạ thảo.

Người ta tìm thấy hoa đông trùng hạ thảo vào mùa hè, chủ yếu ở độ cao khoảng từ 4.000-5.000m so với mực nước biển, tại các cao nguyên như Tứ Xuyên, Tây Tạng, Cam Túc, Vân Nam, Thanh Hải… Hiện nay, do sự săn lùng và hoạt động khai thác quá mức, loại nấm này đang trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, một số nhà khoa học hiện nay cũng đang bắt đầu nuôi hoa đông trùng hạ thảo nhân tạo để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao.

Trong y học cổ truyền Đông y Trung Hoa và Tây Tạng, hoa đông trùng hạ thảo được xem là sự cân bằng tuyệt vời giữa âm và dương bởi chúng vừa có thể là thực vật, vừa có thể là động vật. Vì thế, hoa đông trùng hạ thảo vốn vẫn được công nhận là vị thuốc quý, có khả năng chữa được ” bách hư bách tổn”.

– Đối với bệnh thận: Đông trùng hạ thảo giúp chống lại những tác động xấu của tân dược đối với thận, bảo vệ thận trong trường hợp bị thiếu máu, sự suy thoái của thận.

– Bảo vệ tim mạch: Đông trùng hạ thảo giúp ổn định nhịp tim, tăng cường hệ miễn dịch, làm hạ huyết áp ở những người bị bệnh cao huyết áp.

– Đối với bệnh ung thư: Đông trùng hạ thảo giúp nâng cao năng lực chống ung thư, hạn chế tác hại của các tia gamma đối với cơ thể.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn giúp điều hòa cholesterol, chống lại oxy hóa, tăng cường sinh lực cho nam giới, hạn chế bệnh tật của tuổi già. Bởi những tác dụng chăm sóc sức khỏe như vậy nên hoa đông trùng hạ thảo ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất cũng như hỗ trợ điều trị các loại bệnh.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại đông trúng hạ thảo tự nhiên đang bị làm giả, làm nhái mạnh mẽ ngay cả tại nước xuất khẩu là Tây Tạng. Do đó, bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín và đảm bảo chất lượng nhất.


Bạn đang xem chủ đề đông trùng hạ thảo an phúc sinh trên website Chuyendongtrunghathao.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!