banikha đông trùng hạ thảo

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề banikha đông trùng hạ thảo xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 16/06/2021 trên website Chuyendongtrunghathao.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung banikha đông trùng hạ thảo để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài viết trong chủ đề banikha đông trùng hạ thảo

Tìm thấy #77 tin bài liên quan banikha đông trùng hạ thảo


【#1】VIÊN BỔ THẬN BANIKHA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

Các nội dung chính1 Viên Bổ Thận Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc2 THÀNH PHẦN VIÊN BỔ THẬN BANIKHA THIÊN PHÚC3 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG4 LIỀU DÙNG5 Viên Bổ Thận Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Tác Dụng Lên Các Hệ Cơ Quan: Viên Bổ Thận Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc […]

Viên Bổ Thận Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

Viên bổ thận Banikha kết tinh của nhiều loại vương dược quý : đông trùng hạ thảo, kẽm Gluconnate, hồng sâm, dâm dương hoắc, ba kích, Câu kỷ tử trong 1 Viên bổ thận Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc là vô cùng quý giá những tưởng sẽ có cái giá “trên trời”.

Với mong muốn đem lại sức khỏe cho cánh mày râu, quẳng gánh nỗi lo về chức năng thận, phục hồi sự sung mãn đàn ông, mang đến niềm vui sống trong cuộc sống với viên uống bổ thận – nâng cao sinh lý nam . Sản phẩm bổ sung hormone nam testosterone, giúp làm chậm quá trình mãn dục – vấn đề nan giải của nam giới.

Đặc biệt, tăng hormone tổng hợp tuyến thượng thận, tăng cường khả năng sinh lý nam giới, duy trì thời gian cương cứng lâu hơn, sản sinh nhiều tinh dịch và tinh trùng…

CHỈ CẦN ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN MIỄN PHÍ GIÚP BẠN!

Mỗi 01 viên nén 1200 mg chứa bột:

– Đông trùng hạ thảo ( Cordyceps minitaris) ………………….. 500 mg.

– Kẽm Guconate …………………………………………………………. 130 mg

– Chiết xuất Dâm dương hoắc ………………………………………. 60 mg.

– Chiết xuất Nấm ngọc cẩu ………………………………………….. 50 mg.

– Chiết xuất Hồng sâm ………………………………………………… 50 mg.

– Chiết xuất Câu kỷ tử ………………………………………………… 50 mg.

– Chiết xuất Ba kích …………………………………………………….. 30 mg.

– Chiết xuất Đỗ trọng …………………………………………………… 30 mg.

– Nhung hiêu ……………………………………………………………… 05 mg.

Phụ liệu

– Starch. sugar, Polyvinylpyrrolidon (1201), talc (553), maggie stearate.

Nam giới muốn cải thiện chức năng thận.
Người chức năng sinh lý suy giảm, mãn dục sớm, cơ thể suy nhược.
Người đau lưng mỏi gối, tiểu đêm nhiều do chức năng thận kém.

– Mỗi ngày 1 viên /lần x 1 -2 lần/ngày. Uống vào buổi tối trước ăn khoảng 1 giờ.

ĐẶT HÀNG NHANH SẢN PHẨM VIÊN BỔ THẬN BANIKHA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

 • Viên Bổ Thận Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Đối với hệ thống miễn dịch: Có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch thể dịch, có tác dụng chống sự bào loại tổ chức cấy ghép khá tốt.
 • Viên Bổ Thận Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Đối với hệ thống tuần hoàn tim, não: Đông trùng hạ thảo có tác dụng giãn mạch máu, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim.
 • Viên Bổ Thận Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc còn có khả năng điều chỉnh lipid máu, làm giảm cholesterol và lipoprotein, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch, hỗ trợ các bệnh mãn tính tăng huyết áp, giảm huyết áp…
 • Viên Bổ Thận Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Đối với hệ hô hấp: Viên Nang Đông trùng hạ thảo có tác dụng chữa hen xuyễn, hen phế quản, bổ phổi, chữa ho kéo dài.
 • Viên Bổ Thận Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Đối với hệ thống nội tiết: Đặc biệt, tăng hormone tổng hợp tuyến thượng thận, tăng cường khả năng sinh lý nam giới, duy trì thời gian cương cứng lâu hơn, sản sinh nhiều tinh dịch và tinh trùng…
 • Viên Bổ Thận Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc được kiểm chứng nghiêm ngặt đạt chuẩn GMP.


【#2】Viên Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Chính Hãng

1. CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA TRÙNG HẠ THẢO THEO ĐÔNG Y ” Theo nhiều nguồn ghi chép, Đông Trùng Hạ Thảo đã được người Trung Hoa tìm thấy, tới ngày nay loại thảo dược này vẫn được tôn làm dược vương vượt trên cả nhâm sâm, đương quy, tam thất,… Những lợi ích sức khỏe mà Đông Trùng Hạ Thảo mang lại như:

 • Bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe sau bệnh.
 • Hỗ trợ tích cực trong quá trình điều trị bệnh.
 • Giúp cơ thể chống lại các virus, viêm, nấm,… tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật.
 • Giúp bổ thận tráng dương.
 • Làm giảm tốc độ phát triển của các tế bào ung thư.
 • Bổ phổ, thông khí, tiêu đàm.
 • Chống oxy hóa, quá trình lão hóa.
 • Tuần hoàn máu não, ổn định huyết áp, phòng chống nguy cơ đột quỵ…

2. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIÊN BANIKHA

” Đông trùng hạ thảo viên hay viên uống Đông trùng hạ thảo là một thành phẩm từ loại nấm trùng thảo quý giá đầu tiên tại Việt Nam. Riêng Đông trùng hạ thảo dạng viên của công ty trách nhiệm hữu hạn dược thảo Thiên Phúc là chế phẩm thành công đầu tiên

3. CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC BANIKHA

 • Tăng khả năng miễn dịch, giúp cơ thể chống chọi với mọi tác động xấu tới sức khỏe.
 • Phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
 • Tác động tích cực tới các bệnh nhân về gan, thận, phổi,…
 • Giúp giảm lão hóa làn da đối với chị em phụ nữ, làm đẹp da,…
 • Giúp thanh nhiệt, giải độc,.. Tăng cường sinh lực ở cả nam và nữ,…

4. THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA VIÊN NANG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC BANIKHA HỘP 60 VIÊN

” Sản phẩm Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha với: thành phần Đông trùng hạ thảo 500mg, Chiết xuất nấm men 15mg, Linh chi 10mg, Hồng sâm 10mg. Những dược thảo quý hiếm này hỗ trợ bồi cơ thể, phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng,…

” Tất cả thành phần đều được lựa chọn kỹ lưỡng tại Đà Lạt đảm bảo chất lượng.

5. SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM

6. ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG VIÊN NANG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC BANIKHA HỘP 60 VIÊN

” Sản phẩm Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha phù hợp hầu hết các đối tượng, ai cũng có thể sử dụng, đặc biệt như:

 • Người vừa khỏi bệnh cần sử dụng để phục hồi sức khỏe.
 • Người có nhu cầu phòng chống bệnh tật.
 • Người già cần sử dụng để hạn chế bệnh tật.
 • Phụ nữ sử dụng để làm chậm quá trình lão hóa, hạn chế tình trạng bốc hỏa.
 • Nam giới cần cải thiện vấn đề sinh lý.

7. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN NANG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC BANIKHA HỘP 60 VIÊN

” Thời điểm sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất vào lúc sáng sớm, mới thức dậy và lúc bụng đói trước bữa ăn khoảng 30 phút. Thời điểm này cơ thể có khả năng hấp thụ dưỡng chất tốt nhất.

” Chỉ cần uống với nước như thuốc viên bình thường.

8. LIỀU DÙNG VIÊN NANG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC BANIKHA HỘP 60 VIÊN

” Hộp Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc gồm 60 viên.

” Nên sử dụng liên tục 1-3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất. 1 năm nên dùng 3 tháng, sau 3 tháng có thể ngưng 6 tháng đến 1 năm sau dùng lại hoặc có thể sử dụng liên tục nếu có điều kiện.

9. GIÁ BÁN VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC BANIKHA BAO NHIÊU? MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC Ở ĐÂU?

” Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha Chính Hãng: Có giá bán trên toàn quốc là 750.000đ.

Đặt hàng nhanh Giao hàng tận nơi – Tích lũy điểm trọn đời

10. HALI GROUP – NHÀ PHÂN PHỐI SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CHÍNH HÃNG

” Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay như viên uống trắng da Beauty Diamond white, Collagen 82X, Hebora Nhật Bản, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng…

” Với sứ mệnh là: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc” Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

” Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019″ do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

” Đặc biệt, showroom Hali Group tại 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi mua hàng đáng tin cậy của nghệ sĩ Việt khi tìm mua các sản phẩm làm đẹp và bồi dưỡng sức khỏe có giá trị cao.

11. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

” Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy được Đông Trùng Hạ Thảo, trong suốt nhiều năm vừa qua Công ty Thiên Phúc đã gặt hái được nhiều thành công. Ngày càng tạo lòng tin vững chắc nơi khách hàng vì sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao. Thiên Phúc luôn nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu đổi mới công nghệ, mong muốn đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

” Tất cả sản phẩm của Thiên Phúc đã được Bộ y tế kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm, nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Dược phẩm Thiên Phúc đã có 10 năm xây dựng và phát triển các bộ sản phẩm Đông trùng hạ thảo viên của mình phù hợp với nhu cầu người dùng Việt

” Qua quá trình hình thành và phát triển Thiên Phúc vinh dự được sự tin yêu của khách hàng và được phong tặng nhiều bằng khen, danh hiệu. Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc đang sở hữu thương hiệu Đông trùng hạ thảo viên lớn nhất hiện nay

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Giá Bao Nhiêu?

* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, và kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.


【#3】Viên Bổ Phế Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Tốt Nhất

Được nghiên cứu từ các thảo dược có nguồn gốc tự nhiên, viên bổ phế Banikha là sự kết tinh của các thành phần dược chất quý như:

– Chiết xuất Đông trùng hạ thảo ( Cordyceps millitaris)

Chiết xuất Húng chanh

⇒ Cùng các phụ liệu khác như: tinh bột, đường, polyvinylpyrolidon, talc, magie stearate vừa đủ 1 viên.

” Không ít thương hiệu đã thành công bào chế Đông trùng hạ thảo dạng viên. Nhưng có thể bảo đảm rằng viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha đạt được chất lượng hiệu quả và tối ưu cho người sử dụng nhất hiện nay.

Viên Bổ Phế Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Tốt Nhất

” Đặc biệt những khách hàng nam giới cực yêu thích uống viên Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc. Họ nhận thấy sự cải thiện về sinh lý, cơ bắp dẻo dai hơn, sinh hoạt điều độ hơn. Ngoài ra nhờ tinh chất cao mà viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha còn bảo vệ đối tượng khỏi viêm gan trước tác hại của rượu bia.

– Trẻ em và người lớn ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết, cảm lạnh, viêm họng, viêm phế quản

” Sản phẩm viên Bổ Phế Banikha được thiết kế với bao bì rất đẹp và sang trọng nên rất phù hợp với những người muốn mua làm quà biếu tặng.

⇒ Lưu ý: không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

” Cách sử dụng Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha rất đơn giản là ngày uống 1-2 lần, uống lúc bụng đói trước bữa ăn 30 phút.

” Dược thảo Thiên Phúc là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo từ năm 2011. Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc là doanh nghiệp KHCN đầu tiên ở Việt Nam nuôi trồng thành công ĐTHT, Thiên Phúc mang trong mình sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống bằng cách mang tới sức khỏe cho mọi người. Đến nay chúng tôi đã phát triển và nhân rộng mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam (điển hình tại Hà Nội, Đà Lạt và các tỉnh phía bắc).

” Với các dòng sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc được sản xuất từ nguyên liệu chính là Đông trùng hạ thảo Việt và các loại nấm dược liệu cao cấp, với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm của Dược thảo Thiên phúc mang thương hiệu Việt sẽ đưa lại cho quý khách niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc.

Dược phẩm Thiên Phúc chiêm tỉ trọng lớn trong chiếc bánh thương trường nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Việt Nam, các sản phẩm Đông trùng hạ thảo bán chạy nhất như sấy khô, sấy thanh hoa và đặt biệt là viên Banikha đặc biệt đem lại lợi nhuận cao cho công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc

” Viên Bổ Phế Banikha Đông trùng hạ thảo Chính Hãng có giá bán trên toàn quốc là 900.000đ/ 2 lọ/ mỗi lọ 30 viên.

MUA VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Ở ĐÂU ?

” Viên bổ phế Banikha Thiên Phúc đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh. Nên không khó để chúng ta có thể mua được sản phẩm. Tuy nhiên chúng ta nên tìm hiểu thông tin kĩ càng, cũng như lựa chọn nơi uy tín, chất lượng để mua hàng. Tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

” Và hiện tại Hali Group đang là nhà phân phối sản phẩm của Thiên Phúc chính hãng trên toàn quốc. Được nhiều khách hàng cũng như nghệ sĩ Việt tin dùng.

6 LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN MUA HÀNG TẠI HALI GROUP

 1. Hali Group cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Uy tín, Chất lượng nhất thị trường hiện nay.
 2. Tất cả sản phẩm Hali Group kinh doanh đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
 3. Khi mua hàng tại Hali Group còn có phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng.
 4. Hali Group còn là nơi được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn và tin dùng.
 5. Khi mua hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đồng hành xuyên suốt thời gian sử dụng.
 6. Sản phẩm được vận chuyển siêu tốc tận nơi kiểm tra hàng rõ ràng rồi mới thanh toán.

” Ngoài ra, 2018 Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

” Một lần nữa năm 2019 Hali Group lại vinh dự được Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019″.

” Chưa dừng lại ở đó, nhờ những nổ lực không ngừng tháng 11/2020 Hali Group đạt “TOP – 50 THƯƠNG MẠNH ASEAN 2020”. Do hội đồng xét duyệt của Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

*Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chửa bệnh. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.


【#4】Viên Bổ Phế Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

1. CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA VIÊN BỔ PHẾ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA

” Với công dụng kháng viêm, tiêu đờm, phúc hồi phế nang phổi bị tổn thương.

” Viên bổ phế Banikha hỗ trợ điều trị những căn bệnh như viêm phổi, viêm phế quản, hen xuyễn, lao, ho khan, ho có đờm….

2. THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA VIÊN NANG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BỔ PHẾ BANIKHA

BANIKHA BỔ PHẾ dạng viên nang Thiên Phúc là sự kết hợp giữa Đông trùng Hạ thảo và 9 loại thảo dược như :
– Đông trùng hạ thảo ( Cordyceps minitaris) ………………….. 500 mg.
– Cao khổ sâm
– Cao bách hợp
– Cao tiền hồ
– Cao lá hen
– Cao rẻ quạt
– Cao cốt khí củ
– Cao mạch môn
– Cao cam thảo
– Chiết xuất húng chanh

” Tất cả thành phần đều được lựa chọn kỹ lưỡng tại Đà Lạt đảm bảo chất lượng.

3. VIÊN UỐNG BỔ PHẾ BANIKHA THIÊN PHÚC ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM

” Sản phẩm Viên Bổ phế Đông trùng hạ thảo Banikha phù hợp hầu hết các đối tượng, ai cũng có thể sử dụng, đặc biệt như:

  Trẻ em và người lớn ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết, cảm lạnh, viêm họng, viêm phế quản.

5. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN BỔ PHẾ BANIKHA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

” Thời điểm sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất vào lúc sáng sớm, mới thức dậy và lúc bụng đói trước bữa ăn khoảng 30 phút. Thời điểm này cơ thể có khả năng hấp thụ dưỡng chất tốt nhất.

” Chỉ cần uống với nước như thuốc viên bình thường.

6. LIỀU DÙNG VIÊN NANG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BỔ PHẾ BANIKHA

” Mỗi ngày 1 viên /lần x 1 -2 lần/ngày. Uống viên bổ phế Banikha vào buổi tối trước ăn khoảng 1 giờ.

” Người lớn: uống 1 viên/lần x3 lần / ngày

” Trẻ em: 7 – 12 tuổi uống 1 viên/lần x2 lần / ngày.

” Nên sử dụng liên tục 1-3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất. 1 năm nên dùng 3 tháng, sau 3 tháng có thể ngưng 6 tháng đến 1 năm sau dùng lại hoặc có thể sử dụng liên tục nếu có điều kiện.

7. GIÁ BÁN VIÊN BỔ PHẾ BANIKHA LÀ BAO NHIÊU? MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC Ở ĐÂU UY TÍN?

Đặt hàng nhanh Giao hàng tận nơi – Tích lũy điểm trọn đời

” Mua Viên bổ phế Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc ở đâu uy tín và chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về sản phẩm này. Hiện sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại nhiều nhà thuốc và nhiều website online. Tuy nhiên khi mua hàng Quý khác nên tìm hiểu kỹ nơi bán vì không phải ở đâu cũng uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi khuyên Quý khách nên mua tại nhà phân phối trực tiếp của sản phẩm này, đó chính là công ty TNHH TMDV Hali Group.

” HALI GROUP chúng tôi ra đời với sứ mệnh “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc”. Để thực hiện được sứ mệnh đó HALI GROUP đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển mỗi ngày, nhằm mang đến cho khách hàng các thông tin hữu ích, cũng như các sản phẩm phù hợp, hay các giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu về một sức khỏe tốt nhất, một sắc đẹp hoàn hảo nhất.

” HALI GROUP luôn cam kết, mang đến quý khách hàng các dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp chất lượng như: Mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu… và các dòng Thực phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện như: Viên uống trắng da, sản phẩm Giảm cân, Collagen chống lão hóa…; Cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo từ thảo dược thiên nhiên như: Đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nhân sâm… chính hãng, đến từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và Thế giới. Các sản phẩm đều có giấy kiểm định an toàn thực phẩm của Bộ Y tế và đều được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

” HALI GROUP chúng tôi luôn tự hào là nơi mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho mọi người, và cũng là địa điểm lựa chọn hàng đầu cho nhiều sao Việt nổi tiếng hiện nay.

” Đặt biệt, với những nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

” Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019″ do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

” Đồng thời Hali Group chúng tôi đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group) để quý khách hàng có thể đến trực tiếp để mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tại Hali Group.

” HALI GROUP luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách trong hành trình của cuộc sống, góp phần làm cho cuộc sống của Quý khách Khỏe – Đẹp hơn và Hạnh Phúc hơn”. Do đó mua Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Tại Hali Group Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Hali Group.

8. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

” Là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy được Đông Trùng Hạ Thảo, trong suốt nhiều năm vừa qua Công ty Thiên Phúc đã gặt hái được nhiều thành công. Ngày càng tạo lòng tin vững chắc nơi khách hàng vì sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao. Thiên Phúc luôn nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu đổi mới công nghệ, mong muốn đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

” Tất cả sản phẩm của Thiên Phúc đã được Bộ y tế kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm, nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

” Qua quá trình hình thành và phát triển Thiên Phúc vinh dự được sự tin yêu của khách hàng và được phong tặng nhiều bằng khen, danh hiệu.

* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, và kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.


【#5】Trà đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc

7 thành phần thảo dược có trong trà đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc. Trà đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc là dòng trà thảo dược giúp bổ thận, bổ phổi, nâng cao thể trạng, giúp giảm lão hóa. Thành phần của từng gói trà được các nhà nghiên cứu lựa chọn cẩn thận gồm đông trùng hạ thảo, đinh lăng, linh chi, tâm sen, cam thảo, cây lá vằng,…

Uống trà đông trùng hạ thảo Banikha mỗi ngày để nâng cao thể trạng

Trà thảo dược đông trùng hạ thảo là sự kết hợp của 7 thành phần thảo dược rất có lợi cho sức khỏe, vì vậy lựa chọn trà Banikha để uống mỗi ngày là một sự lựa chọn thông minh để bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Ngoài công dụng chính là bổ thận, bổ phổi, sản phẩm được tạo thành từ các thảo dược quý còn nhiều công dụng khác, tốt cho sức khỏe, nâng cao thể trạng, giúp giảm lão hóa, tăng cường sức đề kháng. Và một trong những công dụng nổi bật của trà đông trùng hạ thảo đó chính là làm chậm quá trình lão hóa cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:

Một hộp trà Banikha gồm 20 túi trà nhỏ, rất tiện lợi và dễ sử dụng. Mỗi túi trà được ví như một thang thuốc bổ nhưng cách sử dụng lại cực kì đơn giản. Để sử dụng trà, bạn chỉ cần lấy túi trà ra, nhúng vào nước nóng và sử dụng. Một túi trà có thể dùng được 2 – 3 lần nước nếu như bạn sử dụng cốc 200 – 300ml.

Mỗi ngày nên dùng 1 đến 2 gói trà Banikha. Nên bảo quản trà đông trùng hạ thảo ở những nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Số công bố hợp quy: 5552/2019/ĐKSP

Banikha là sự kết hợp của 7 thành phần thảo dược rất có lợi cho sức khỏe

Mỗi ngày nên dùng 1 đến 2 gói trà Banikha để nâng cao sức khỏe cho bản thân.

 

Một túi trà có thể dùng được 2 – 3 lần nước nếu như bạn sử dụng cốc 200 – 300ml

20 túi trà nhỏ được đựng trong hộp nhỏ xinh xắn

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


【#6】Công dụng của Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha?

Việc ra quyết định để mua một sản phẩm phục vụ cho sức khỏe thì công dụng của nó vẫn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Những năm gần đây, xu hướng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo để tăng cường sức khỏe ngày càng tăng cao. Là một công ty dẫn đầu Việt Nam trong việc lai cấy và sản xuất các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo và với đa dạng sản phẩm phù hợp với đại đa số khách hàng – Thiên Phúc vẫn luôn là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Gần đây, Thiên Phúc có cho ra sản phẩm Viên Đông Trùng Hạ Thảo Banikha có nhiều giá trị khác hẳn các sản phẩm viên uống Đông Trùng Hạ Thảo khác hiện có trên thị trường. Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới sản phẩm này, bạn có thể tham khảo ngay Công dụng viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha ngay tại bài viết này.

Công dụng của Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha?

 • Tăng cường sức khỏe, cho một cơ thể cường tráng, khỏe khoắn. Giảm thiểu hiệu quả các vấn đề mệt mỏi, stress, mất ngủ,…
 • Bồi bổ và phục hồi sức khỏe đối với những người bị suy nhược hoặc người vừa hết bệnh.
 • Nâng cao sức đề kháng, cho cơ thể có khả năng kháng lại các tác động xấu từ môi trường, viruss.
 • Hỗ trợ tích cực trong quá trình điều trị bệnh.
 • Làm chậm quá trình phát triển và lây lan của các tế bào ung thu và khối u.
 • Thanh lọc cơ thể, đào thải các chất độc hại từ thuốc Tây, thuốc lá, rượu bia ra khỏi cơ thể. Phục hồi các chức năng gan.
 • Bổ thận tráng dương, cải thiện và hỗ trợ điều trị các căn bệnh về thận.
 • Ổn định huyết áp, giúp tăng hiệu quả lưu thông máu, giảm tình trạng bị đột quỵ hiệu quả.
 • Cân bằng lượng đường, giúp quá trình điều trị hoặc phòng chống nguy cơ tiểu đường khá tốt.
 • Cải thiện vấn đề sinh lý, tăng ham muốn ở cả hai giới. Hỗ trợ điều trị tích cực cho những người bị yếu sinh lý, hiếm muộn,… tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng di động.
 • Giúp chị em cân bằng nội tiết tố, làm chậm quá trình lão hóa da, giảm nếp nhăn, tàn nhang, nám sạm, mang đến làn da mịn mạng, có tính đàn hồi.

” Theo nhiều nghiên cứu của khoa học, để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo là: sử dụng liên tục đều đặn từ 1-3 tháng, tốt nhất là liên tục 3 tháng. Sau đó có thể ngưng sử dụng từ 6 tháng tới 1 năm rồi dùng lại. Nhưng nếu bạn có điều kiện thì vẫn có thể sử dụng liên tục sau 3 tháng, điều này sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.

Điểm khác biệt của Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha

” Nếu chỉ có thành phần là Đông Trùng Hạ Thảo thì sản phẩm không khác gì với các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo khác. Điểm đặc biệt của sản phẩm là có sự góp mặt của Linh Chi, Hồng Sâm, chiết xuất nấm men,… những dược liệu được đánh giá quý hiếm và mang nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể.

Thông tin mua Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha chính hãng

” Xã hội và công nghệ ngày càng phát triển cho nên việc mua hàng hiện tại khá là dễ dàng. Nhưng với những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo hay bất kỳ sản phẩm sức khỏe khác thì phải lựa chọn địa điểm mua hàng thật uy tín. Nếu không rất có thể bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng, không những không giúp ích gì cho sức khỏe mà còn làm hại sức khỏe nữa.

” Công ty TNHH TMDV Hali Group (website: cuahangthaoduoc.com) là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Thiên Phúc, một công ty phân phối được nhiều nhà tiêu dùng đánh giá tốt và được họ bầu chọn là TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018.

” Toàn bộ sản phẩm được Hali Group nhập hàng trực tiếp từ hãng, có giấy phép lưu hành, giấy chứng nhận An toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp, có dán tem chống hàng giả hàng nhái, được bảo quản trong nhiệt độ phù hợp và sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa tới tay khách hàng, nên mọi có thể yên tâm mua hàng ở Hali Group.

” Đăc biệt, Hali Group có ký hợp đồng bán đúng theo giá niêm yết do nhà sản xuất quy định nên sẽ không có tình trạng tăng giá bất thường.

” Sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên môn cao và được đào tạo kỹ càng, cam kết sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất và mang tới lợi ích sức khỏe cao nhất.

 


【#7】9 Cách “TỐI ĐA” Công Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Viên Banikha

Đông trùng hạ thảo viên Banikha là sản phẩm chiết xuất từ nấm trùng thảo bán chạy nhất của dược thảo Thiên Phúc. Viên uống Đông trùng hạ thảo Banikha đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng đặc biệt là các quý ông. Và sau đây là 9 Cách sử dụng Phát Huy tối đa Công dụng của Đông trùng hạ thảo viên Banikha

1. AI NÊN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIÊN BANIKHA

” Đông trùng hạ thảo dạng viên là chế phẩm chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo nguyên chất. 100% Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng từ tự nhiên. Nhưng đối với nhịp sống bận rộn, con người không có nhiều thời gian để dùng nhộng trùng thảo hãm trà, ngâm rượu hay hầm cháo.

” Chính vì vậy dược phẩm Thiên Phúc công bố viên uống Đông trùng hạ thảo Banikha là sản phẩm bổi bổ sức khỏe cho người bận rộn

Nhưng càng về sau, công dụng của viên Đông trùng hạ thảo Banikha còn được thể hiện tối đa hơn ở đối tượng là nam giới

” Nam giới nên có sẵn v iên Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc mỗi ngày để phục hồi được sinh lực vốn có của mình

Đặc biệt đối với Nam giới trưởng thành gặp các vấn đề:

– Người chức năng sinh lý suy giảm, mãn dục sớm, cơ thể suy nhược.

– Người đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều do chức năng thận yếu.

2. CÁCH DÙNG VIÊN UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA HIỆU QUẢ

” Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên Banikha Thiên Phúc rất đơn giản là ngày uống 1-2 lần, uống lúc bụng đói trước bữa ăn 30 phút.

” Tuy nhiên theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì thời điểm uống Đông Trùng hạ Thảo tốt nhất là sáng sớm, lúc mới ngủ dậy. Khi đó cơ thể hấp thu dược chất của nấm đông trùng hạ thảo tốt hơn.

3. CÔNG DỤNG CỦA VIÊN BANIKHA KHI PHÁT HUY HẾT CÔNG DỤNG

 • Hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa phòng bệnh, bảo vệ chức năng của các cơ quan trong cơ thể.
 • Tăng sức đề kháng, giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của vi rút, vi khuẩn.
 • Giảm lượng chúng tôi hạn chế hiện tượng xơ vữa đ.ộn.g mạ.ch.
 • Hỗ trợ tiêu hóa, giúp ổn định, tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

” Chị em uống viên nang Đông trùng hạ thảo mỗi ngày sẽ đẩy lùi các dấu hiệu tuổi già như đốm nâu của nám hay nếp nhăn, giúp da sáng hồng, mịn màng.

” Thanh lọc cơ thể, hỗ trợ loại bỏ độc tố gây tác động xấu đến sức khỏe.

Đặc biệt dùng viên uống Đông trùng hạ thảo thường xuyên sẽ tăng cường, cải thiện chức năng sinh lý cho cả 2 giới, giúp quý ông chứng minh đẳng cấp phái mạnh.

4. LIỀU DÙNG VIÊN NANG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA THIÊN PHÚC

*Chia số lượng viên cần uống và uống làm 2 lần trong ngày

– Đối với người bệnh nên uống 4 – 6 viên mỗi ngày để nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn

” Trong tuần đầu tiên nên dùng 2 viên/ lần vào sáng sớm khi thức dậy và trước khi đi ngủ sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ ràng nhất.

” Nên sử dụng liên tục 1-3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất. 1 năm nên dùng 3 tháng, sau 3 tháng có thể ngưng 6 tháng đến 1 năm. Sau dùng lại hoặc có thể sử dụng liên tục nếu có điều kiện.

5. KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT NĂM – MUA 3 TẶNG 1 VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA

6. VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

” Giá thành là yếu tố quan trọng khi khách hàng đến với Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc lựa chọn sản phẩm.

” Với giá thành dễ chịu chỉ 750.000 đồng cho một sản phẩm kèm thêm khuyến mại mua 2 có quà, mua 3 tặng 1, khách hàng đã lựa chọn viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha để chăm sóc cho sức khỏe gia đình.

7. VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO YÊU CẦU BẢO QUẢN

” Sử dụng viên uống Đông trùng hạ thảo Banikha sẽ khắc phục cho khách hàng những khó khăn trên. Bảo quản vô cùng dễ dàng mà không hề làm ảnh hưởng phẩm chất sản phẩm.

Chỉ cần quý khách tránh để sản phẩm bị ảnh hưởng bởi ánh sáng trực tiếp từ mặt trời

8. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIÊN CÙNG 3 VƯƠNG DƯỢC

9. KIỂM TRA CHÍNH HÃNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG VIÊN BANIKHA

1. Kiểm tra hình thức bên ngoài Viên đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

 • Bước 1: Về chất liệu hộp carton cầm khá chắc tay
 • Bước 2: Sẽ có đánh dấu GMP ở mặt chính diện. GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practices. Được hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt. Là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng.
 • Bước 3: Bao quanh là 1 lớp bìa cứng vàng từ đậm sang nhạt có tên Banika. Cùng 1 lớp tem niêm phong chứng minh đây là sản phẩm mới, chưa qua sử dụng
 • Bước 4: Phía sau hộp là tất cả thông tin về viên uống Đông trùng hạ thảo cùng mã vạch của hộp
 • Bước 1: Mọi người hãy mở ứng dụng Icheck trên điện thoại, chọn phần “Quét mã” – ô tròn màu xanh .
 • Bước 2: Lúc này mọi người đưa camera vào mã vạch sản phẩm trên hộp viên đông trùng hạ thảo Banikha
 • Bước 3: Mọi người nên chú ý dòng chữ màu xanh lá. Kết quả đây là sản phẩm chính hãng
 • Bước 4: Đối chiếu thông tin trên ứng dụng và thông tin trên hộp sản phẩm.

” Để cụ thể và dễ hiểu hơn, mọi người hãy nhấp xem qua video. Hướng dẫn kiểm tra trực tiếp mã vạch của Viên Đông trùng hạ thảo Bannikha Thiên Phúc mà Hali đã chuẩn bị phía dưới nha

3. Kiểm tra chính hãng mã vạch trên Google

” Ngoài ra, còn 1 cách khác là mọi người có thể gõ mã vạch 8938505377292 lên thanh tìm kiếm của Google. Việc này giúp bạn tìm ra nơi phân phối chính hãng của Thiên Phúc.

” Theo kết quả hiển thị từ Google thì 3 trang Hali Group, Thaoduocdantoc và Cuahangthaoduoc là những trang web cung cấp các sản phẩm Đông trùng chính Hãng của Thiên Phúc. Ta sẽ nắm được viên banikha Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc bán ở đâu trên kênh online

10. MUA VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Ở ĐÂU

Vì đây là sản phẩm chất lượng cao, được fan và khách hàng trung thành lâu năm của dược phẩm Thiên Phúc tin dùng. Nên việc kinh doanh viên Đông trùng hạ thảo Banikha sẽ đem lại rất nhiều lợi nhuận cho người bán

Tuy nhiên quý khách hàng nên tỉnh táo để cân nhắc kỹ, để tìm nơi bán viên Banikha chính hãng để tránh bị hao hụt về thời gian lẫn tiền bạc

Giải pháp tốt nhất, quý khách nên mua hàng tại nơi phân phối hàng chính hãng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc.

” Mọi người nên mua hàng tại Đại lý phân phối chính hãng của Thiên Phúc. Đó chính là công ty TNHH TMDV Hali Group.

10. LÝ DO NÊN MUA VIÊN BANIKHA THIÊN PHÚC TẠI HALIGROUP

” Lý do thứ nhất, Hali group là đại diện phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc tại khu vực miền Nam

GIẤY CHỨNG NHẬN HALI GROUP PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

” Thứ hai, k hi mua sản phẩm tại Hali mọi người sẽ được nhận 1 phiếu cam kết hàng chính hãng là 10 Triệu đồng nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

” Điều thứ ba, Hali có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình. Sẽ giúp mọi người chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Trong quá trình sử dụng khi mà mọi người thắc mắc phân vân. Đội ngũ vẫn tư vấn vẫn đồng hành giúp đỡ mọi người sử dụng sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Viên Đông trùng hạ thảo Banikha có tốt cho nam giới không


【#8】Giá Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha bao nhiêu?

Giá Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha bao nhiêu? ” Nếu ai hỏi sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nào có mức giá phù hợp nhất thì chắc chỉ có thể là Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha. Hiện tại sản phẩm được nhà sản xuất niêm yết với mức giá 180.000đ/1 hộp 20 gói, 1 hộp này có thể sử dụng từ 10 – 20 ngày. Có thể nói đây là mức giá rất phù hợp, hay nói đúng hơn là rẻ so với các sản phẩm làm từ Đông Trùng Hạ Thảo khác.

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha có thật sự tốt?

” Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi cấy theo mô hình khép kín, không sử dụng hóa chất, thuốc tăng trưởng và chất bảo quản. Công nghệ sản xuất tối tân nhất hiện nay, nên chất lượng của Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha đảm bảo giữ nguyên vẹn những dưỡng chất và dược tính cao nhất. Và cụ thể sản phẩm mang lại những giá trị sức khỏe như:

 • Tăng cường, bảo vệ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng hỗ trợ phòng chống các tác động xấu từ môi trường.
 • Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt. Trong Đông Trùng Hạ Thảo có chứa Cordycepin – chất này có khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, hạn chế tối đa tình trang di căn. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ giảm thiểu các tác dụng phụ do quá trình xạ trị truyền hóa chất.
 • Hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn, tránh tình trạng tắc nghẽn mạch máu, thiếu máu lên não. Hạn chế được các rủi ro của đột quỵ.
 • Giúp bổ khí, tiêu đàm, phòng chống và hỗ trợ điều trị các căn bệnh như viêm phế quản, viêm phổi,…
 • Bảo vệ và nâng cao chức năng gan, hỗ trợ quá trình đào thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể.
 • Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, sinh lý.
 • Hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon mệt, cho giấc ngủ sâu, không bị mệt mỏi sau khi thức dậy.
 • Ngoài ra còn giúp chống lão hóa làn da ở phụ nữ. Hạn chế các tình trạng tiêu cực của quá trình miễn kinh, tiền mãn kinh.

” Đây là một số chức năng cơ bản mà sản phẩm Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha mang lại cho cơ thể. Nếu sử dụng đều đặn sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và nâng cao đáng kể.

Địa chỉ kinh doanh Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha

” Hiện tại sản phẩm đã được phân phối rộng khắp toàn quốc, tuy nhiên với những sản phẩm dành cho sức khỏe thì quý khách nên tìm một cửa hàng thật sự uy tín để chúng ta an tâm sử dụng hơn phải không nào?

” Công ty TNHH TMDV Hali Group – nhà phân phối chính thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc.

” Hơn nữa, Hali Group cũng đã ký hợp đồng bán đúng theo giá nhà sản xuất quy định nên sẽ không có tình trạng tăng giá bán.

” Đồng thời, chúng tôi không thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào, mọi vấn đề từ tư vấn, với đơn hàng trên 500.000đ chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí, đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

” Đến với Hali, quý khách sẽ được nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực sức khỏe, sắc đẹp tư vấn một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Đảm bảo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và mang lại lợi ích sức khỏe tốt nhất.

” Chính sách bảo hành hấp dẫn, chúng tôi sẵn sàng đền bù 10.000.000đ trên từng sản phẩm, nếu phát hiện sản phẩm quý vị mua tại Hali Group là hàng giả hàng nhái.

” Chính vì sự uy tín trong nhiều năm qua, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hali Group hiện là địa chỉ mua hàng được đa số khách hàng tin tưởng. Đặc biệt, Hali đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

” Mọi thắc mắc, tư vấn, mua hàng quý khách có thể liên hệ qua:


【#9】Viên Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc Mua Ở Đâu

Viên Banikha Thiên Phúc là sản phẩm nổi tiếng nhất của Thiên Phúc khi sự kết hợp cả Đông trùng hạ thảo nấm linh chi và hồng sâm. Tuy nhiên vì sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc khá được ưa chuộng trên thị trường nên khó có thể khẳng định đâu sẽ là nơi bán hàng uy tín và Viên Banikha mua ở đâu mới chất lượng

1. VIÊN BANIKHA THIÊN PHÚC XUẤT HIỆN TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA

” Sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo Banikha được dẫn với lời giới thiệu là: Khi cuộc sống ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa, con người sẽ càng bị ảnh hưởng bởi những những món ăn không đảm bảo, không khí không trong lành. Chính vì vậy, các sản phẩm tốt cho sức khỏe luôn là một ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo nói chung và dạng viên nang nói riêng sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn mới, tốt cho sức khỏe và tiện lợi cho người sử dụng.

2. ĐIỀU GÌ ĐƯA VIÊN BANIKHA THIÊN PHÚC LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA

SẢN PHẨM VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA THIÊN PHÚC ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LƯU HÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

THƯƠNG HIỆU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC 10 NĂM CỐNG HIẾN CHO NGƯỜI DÙNG

” Dược thảo Thiên Phúc là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo từ năm 2011. Là doanh nghiệp KHCN đầu tiên ở Việt Nam nuôi trồng thành công ĐTHT. Thiên Phúc mang trong mình sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống bằng cách mang tới sức khỏe cho mọi người. Đến nay chúng tôi đã phát triển và nhân rộng mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam (điển hình tại Hà Nội, Đà Lạt và các tỉnh phía bắc).

” Những hình ảnh trên là lời nhắn gửi được viết tay từ Bác Thiện 80 tuổi bị viêm phế quản 15 năm. Bệnh tình của bác đã đỡ hơn, giảm ho, các triệu chứng của viêm phế quản giảm nhẹ nhờ sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc.

VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA THIÊN PHÚC NHẬN ĐƯỢC REVIEW TỐT

” Sản phẩm viên nang và trà Đông trùng hạ thảo Banikha giúp khách hàng an thần, ngủ sâu, ngon giấc. Đặc biệt cải thiện chứng mất ngủ kinh niên.

” Đặc biệt viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha là sản phẩm yêu thích của dân văn phòng. Vì tính nhỏ ngọn và tiện lợi, viên nang mềm dễ uống.

” Đối với người phải tiếp xúc với nhiều rượu bia. Đây là sản phẩm chức năng nên dùng bảo vệ và hỗ trợ ngăn ngừa viêm gan trước những tác hại của rượu bia

Vén màn bí mật Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc

3. NGẠC NHIÊN TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA

” Thành Phần Chính Của Sản Phẩm Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc: Với thành phần Đông trùng hạ thảo 500mg, Chiết xuất nấm men 15mg, Linh chi 10mg, Hồng sâm 10mg.

” Sản phẩm được kết tinh từ 3 loại vương dược quý là: đông trùng hạ thảo, sâm, và cao linh chi. Hồng sâm giúp cơ thể chống lại sự mệt mỏi hiệu quả, và giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng nhất. Không những thế,

 • Hồng sâm cũng giúp bảo vệ tế bào, chống lão hóa hiệu quả.
 • Trong khi đó, LINH CHI giúp thanh nhiệt, giải độc, làm đẹp da.
 • Đặc biệt, đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt đối trong việc hỗ trợ điều trị với các bệnh về gan, thận, hen suyễn và các bệnh nhân ung thư. Đây là điểm nổi bật mà rất ít sản phẩm có được.

” Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha sẽ giúp hấp thụ tối đa những hoạt chất cho cơ thể trở về trạng thái khỏe mạnh, cân bằng, ít ốm bệnh.

Tìm hiểu thêm về viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc

4. MUA VIÊN BANIKHA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC Ở ĐÂU?

4.1 MẸO NHẬN BIẾT NƠI BÁN VIÊN BANIKHA THIÊN PHÚC UY TÍN

” Hiện nay vì đang là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có mức độ săn đón cao trên thị trường. Nên có khá nhiều nơi buôn bán kinh doanh Viên Bổ thận Banikha. Đặc biệt là khắp các diễn đàn rao bán vặt, tuy vậy không ai dám chắc đây là những sản phẩm chất lượng và chính hãng

 • Nơi mua viên Đông trùng hạ thảo Banikha có phải là đại lý chính hãng của Thiên Phúc không?
 • Có chương trình cam kết hàng chính hãng hay không?
 • Nơi mua hàng có chương trình chăm sóc sau khi mua không?
 • Website đã đăng kí bộ công thương chưa?

4.2 MUA VIÊN BANIKHA NGAY TẠI ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG THIÊN PHÚC

” Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc hiện nay được bán tại nhiều nhà thuốc và website online trên mạng. Tuy nhiên khi mua hàng Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ nơi bán. Vì không phải ở đâu cũng uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi khuyên Quý khách nên mua tại nhà phân phối trực tiếp của sản phẩm này, đó chính là công ty TNHH TMDV Hali Group.

4.2.1 GIẤY CAM KẾT MUA HÀNG CHÍNH HẠNG TRỊ GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG

4.2.2 NƠI MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC YÊU THÍCH CỦA NGHỆ SĨ VIỆT

Nghệ sĩ Việt có nhu cầu cao hơn trong việc bồi bổ sức khỏe so với người bình thường. Họ thường bị áp lực công chúng, lịch quay bận rộn, lịch diễn xuyên tỉnh. Vì vậy Đông trùng hạ thảo trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho thể lực của người nổi tiếng trong giới showbiz Việt. Hali luôn là điểm đến yêu thích và uy tín khi các nghệ sĩ có nhu cầu tìm mua Đông trùng hạ thảo chính hãng

4.2.3 KHÁCH SAU KHI MUA HÀNG VẪN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

” Hali chuyên phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo quý đang được nhiều khách hàng và nghệ sĩ Việt đánh giá cao.

WEBSITE CHÍNH ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG


【#10】Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha Giá Bao Nhiêu? Có Tốt Không? Mua Ở Đâu?

” Để mua được hàng chính hãng, giá niêm yết cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn thì mọi người có thể liên hệ ngay với Hali Group – công ty phân phối chính thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc chính hãng trên toàn quốc.

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha Có Tốt Không?

1. Thành Phần Của Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông Trùng Hạ Thảo cùng với các loại thảo dược như Linh Chi, Hồng Sâm, Tim Sen,… đây toàn bộ là những loại dược liệu mang hàm lượng dưỡng chất và dược tính khá cao. Và hiện nay chỉ có sản phẩm của Thiên Phúc mới có sự kết hợp nhiều loại thảo dược trong một túi trà như vậy. Các thành phần đều được nuôi trồng tự nhiên không sử dụng thêm các chất khác nên giữ được nguyên vẹn dược tính vốn có của nó.

2. Công Dụng Của Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha?

 • Cung cấp và kích thích sản sinh các loại axitamin, khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể. Mang lại nguồn năng lương lớn cho các tế bào, giúp cơ thể khỏe mạnh, phục hồi nhanh chóng sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Ngoài ra còn giúp tăng cường sức đề kháng phòng ngừa bệnh tật.
 • Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư khá tốt. Chất Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo là một chất có tác dụng gần giống như các loại thuốc điều trị ung thư. Nó sẽ giúp ức chế quá trình phát triển của các tế bào ung thư, khối u ác tính. Hơn nữa còn giúp giảm hiệu quả những tác dụng phụ do quá trình xạ trị và truyền hóa chất.
 • Điều hòa tim mạch, huyết áp, giúp quá trình lưu thống máu diễn ra tốt hơn, tăng cường lưu thông máu não. Đồng thời giúp giảm lượng Cholesterol trong máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch và đột quỵ.
 • Điều hòa lượng đường huyết, hoạt tính Alkaloid có trong Tim sen có khả năng ức chế α-Glucosidase nên hỗ trợ phòng ngừa và điều trị tiểu đường rất tốt.Và một nghiên cứu trên 100 người bị tiểu đường khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo liên tục trong 1 tuần thì kết quả cho thấy có tới 90% bệnh nhân có lượng đường huyết được giảm.
 • Bảo vệ các chức năng thận, phổi. Đông Trùng Hạ Thảo được coi là loại thảo dược giúp nâng cao và cải thiện các chức năng gan thận phổi cực kỳ tốt, giúp ngăn ngừa các chứng bệnh như viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn, xơ gan, viêm gan, ung thư gan, thận hư, thận yếu, sỏi thận,… Bên cạnh đó thành phần Hồng Sâm có khả năng đào thải Ethanol – chất có rất nhiều trong rượu bia, Tim sen có khả năng thanh lọc các chất độc nên rất tốt cho gan, thận, phổi.
 • Sử dụng các sản phẩm có chứa Hồng Sâm sẽ giúp phát triển trí nhớ, giúp nhớ lâu hơn. Và tại Hàn Quốc người dân sử dụng Hồng Sâm như là một loại thực phẩm hằng ngày nên trí nhớ và sức khỏe của con người nơi đây khá tốt.
 • Giúp tinh thần minh mẫn, ngoài ra các thành phần như Linh Chi và Tim Sen giúp cho giấc ngủ sâu và chất lượng hơn. Và ít ai biết rằng, một giấc ngủ chất lượng còn là vũ khí giúp giảm cân khá tốt. Cho nên sản phẩm Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha còn có công dụng là giảm cân hiệu quả.

3. Sử Dụng Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha Như Thế Nào Hiệu Quả?

” Một liệu trình sử dụng tốt nhất của các sản phẩm về Đông Trùng Hạ Thảo là từ 1 – 3 tháng, tốt nhất là 3 tháng. Tuy nhiên với sản phẩm Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha các bạn nên sử dụng thường xuyên để có sức khỏe tốt nhất.

4. Những Ai Không Nên Sử Dụng Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha

 • Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai 3 tháng đầu và 3 tháng đầu sau sinh: Cơ thể của người phụ nữ ở giai đoạn này khá nhạy cảm và chưa có một chứng minh khoa học nào về việc Đông Trùng Hạ Thảo có thích hợp với chị em ở thời kỳ này hay không.
 • Không sử dụng cho trẻ dưới 5 tuổi và người đang bị sốt hoặc có thân nhiệt cao: với những người nay thân nhiệt của họ khá cao, và Đông Trùng Hạ Thảo cũng có tính ấm. Nên để tránh việc mất cân bằng nhiệt chúng ta không nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo với những đối tượng này.
 • Không sử dụng cho trẻ chưa đủ tuổi dậy thì: Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng kích thích và tăng cường khá tốt cho nên nếu sử dụng thường xuyên sản phẩm này với trẻ thì sẽ khiến trẻ dậy thì sớm.
 • Không sử dụng cho người chuẩn bị phẩu thuật, sau phẩu thuật hoặc người có chứng khó đông máu và có vết thương hở: Đông Trùng Hạ Thảo sẽ giúp cho quá trình lưu thông máu diễn ra tốt hơn, vì vậy sẽ rất nguy hiểm khi sử dụng với những đối tượng trên.

Giá Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha Bao Nhiêu?

Mua Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha Ở Đâu Uy Tín?

” Để mua được hàng chính hãng, giá niêm yết cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn thì mọi người có thể liên hệ ngay với Hali Group – công ty phân phối chính thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc chính hãng trên toàn quốc.

” Các sản phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn thực phẩm và các giấy phép lưu hành, nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó Hali có hỗ trợ giúp khách hàng kiểm tra chính hãng sản phẩm, nếu phát hiện hàng giả hàng nhái mua tại Hali thì mọi người sẽ được đền bù 10.000.000đ trên từng sản phẩm.


Bạn đang xem chủ đề banikha đông trùng hạ thảo trên website Chuyendongtrunghathao.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!