Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô (Nhộng trùng thảo)

Giá 490.000 đ
Đặt Hàng Online
Xem 126,423
Nhộng trùng thảo Cordyceps militaris (nấm Đông trùng hạ thảo) là một loại nấm kí sinh trên nhiều loại ấu trùng sâu bướm khác nhau.
Nhộng trùng thảo Cordyceps militaris được các nhà khoa học đi sâu vào nghiên cứu khám phá thành phần hóa học và dược tính mang đến nhiều kết quả bất ngờ. Các hoạt chất sinh học có trong nấm Cordyceps militaris như nhóm chất cordycepic acid, cordycepin và polysaccharide có tác dụng rất tốt trong điều trị bệnh ung thư và phòng chống các bệnh do virus gây ra.
Đồng thời chúng còn chứa hàm lượng hợp chất có giá trị có vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng, phòng chống ung thư, di căn, điều hòa miễn dịch, chống oxy hóa, chống viêm, diệt khuẩn, hạ đường huyết, chống lão hóa, bảo vệ thần kinh và bảo vệ thận…
Gần đây, rất nhiều tính chất của loài nấm này đã được công bố: có thể kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn lao, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, có thể ngăn chặn được quá trình di căn.
Hiện tại, nhộng trùng thảo đang được sử dụng như một loại thảo dược, thực phẩm tốt cho sức khỏe hoặc sử dụng như một loại rau cao cấp.
CÔNG DỤNG NHỘNG TRÙNG THẢO CORDYCEPS MILITARIS
– Giúp ngủ ngon giấc, ăn ngon miệng
– Kháng khối u, kháng viêm
– Giảm stress, giảm mệt mỏi
– Điều hoà miễn dịch,…

Cách sử dụng:
-Pha trà: Ngâm 3-5 sợi nấm với 100 ml nước sôi (80-90 độ) trong 5 phút, khi uống trà có thể sử dụng luôn cả sợi nấm.
-Ngâm rượu: Ngâm sợi nấm với rượu theo tỉ lệ 10g nấm trong 1 lít rượu 40 độ. Dùng 20ml vào mỗi buổi tối.
-Nấu ăn: Trước khi tắt bếp 3-5 phút, cho 5-10 sợi nấm vô đảo đều, sau đó sử dụng.
Giá: Hũ 10g 490.000 đ
 

Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô (Nhộng trùng thảo) tại chuyên mục Đông trùng hạ thảo, trên website Đông Trùng Hạ Thảo | FreeShip. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.