ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC NGUYÊN CON KHÔ HỘP 3 LỌ

Đông trùng hạ thảo Việt Nam là sản phẩm được cấy giống, sản xuất trong phòng thí nghiệm và đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá cả đáp ứng khả năng chi trả của nhiều đối tượng.

Mở hộp và hướng dẫn phân biệt sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc con khô hộp 3 lọ chính hãng

Đông trùng hạ thảo nguyên con khô là gì?

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ chuyên môn từ những chuyên gia khoa học hàng đầu Việt Nam, Thiên Phúc đã nuôi cấy thành công chủng nấm Cordyceps Militaris lên ký chủ nhộng tằm. Đến năm 2013 thì công ty đã hoàn thiện quy trình công nghệ đưa vào nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo với quy mô công nghiệp tại Lâm Đồng.

Sau khi nấm phát triển và đến kỳ thu hoạch, sẽ được mang đi sấy lạnh cho ra các sản phẩm Đến nay sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con khô . Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc đã được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng thường xuyên và được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa dược chất tốt nhất hiện nay.

Những ai nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con:

  • Phù hợp với những người muốn kết hợp ngâm rượu, ngâm mật ong, chế biến các món ăn trong các nhà hàng cao cấp.

 

Dùng Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con – Thể khô như thế nào là tốt nhất?

  • Cho 2-3 con đông trùng hạ thảo vào cốc nước.
  • Sử dụng tốt nhất vào buổi sáng, nên dùng trước khi ăn 30 phút.
  • Cho đông trùng hạ thảo vào nồi ÁP SUẤT
  • Hầm với cốt cháo khoảng 30 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn.
  • Sau đó sử dụng bình thường

Lưu ý các trường hợp không nên dùng đông trùng hạ thảo nguyên con

* Các trường hợp dị ứng với nhộng tằm, không nên sử dụng đông trùng hạ thảo loại nguyên con.

* Các trường hợp vừa phẫu thuật, vết thương hở, người mang thai trong vòng 3 tháng đầu tiên không nên dùng đông trùng hạ thảo

* Đối với trẻ em, dùng không quá 1-2 con/ngày, 2 lần/tuần

* Đối với người ốm dậy, bệnh thận, tiểu đường, sau phẫu thuật: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1,5 – 2 lần so với người bình thường.

* Đối với người ung thư, sau truyền hóa chất, trị xạ: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 3-4 lần so với người bình thường.

Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Bạn đang xem bài viết ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC NGUYÊN CON KHÔ HỘP 3 LỌ tại chuyên mục Tin tức, trên website Đông Trùng Hạ Thảo CordyPure - Medifun | FreeShip. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.