Địa điểm mua đông trùng hạ thảo chính hãng ở Quảng Ninh

Đứng giữa một “rừng” các địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo nguyên con tại Việt Nam, có không ít khách hàng tỏ ra băn khoăn khi không biết tìm mua đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý ở đâu. Vì thế, việc tìm đến các địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng và chính hãng 100% là điều vô cùng quan trọng.

Đông trùng hạ thảo Nepal đảm bảo chất lượng tuyệt hảo

Theo tiết lộ của một số nhà chuyên nhập khẩu và cung cấp đông trùng thảo, loại đông trùng hạ thảo được bán trên thị trường hiện nay thường là đông trùng hạ thảo được nuôi trồng nên chất lượng sản phẩm có thể bị ảnh hưởng. Mặc dù vậy, người bán vẫn ghi là nguồn gốc thiên nhiên từ Tây Tạng để tăng giá bán cho sản phẩm lên gấp nhiều lần.

Do công nghệ chiết xuất tinh vi nên khách hàng rất khó đánh giá được đông trùng hạ thảo nguyên chất, vì thế khi chưa biết mua sản phẩm ở đâu, bạn chỉ nên đến những đại lý phân phối hàng chính hãng. Những địa chỉ này bắt buộc phải có giấy kiểm định của Bộ y tế, giấy phép nhập khẩu và phân phối, bao bì sản phẩm in hình rõ nét.

Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh mà có nhu cầu mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng, hãy liên hệ mua hàng trực tiếp tại Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (VIMATCORP) Số 1A – Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là địa chỉ, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng được nhập khẩu từ Nepal – nơi có chất lượng đông trùng hạ thảo tốt nhất trên thế giới.

Bạn đang xem bài viết Địa điểm mua đông trùng hạ thảo chính hãng ở Quảng Ninh tại chuyên mục Tin tức, trên website Đông Trùng Hạ Thảo | FreeShip. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.