[CORDYPURE – CẢI THIỆN GIẤC NGỦ CỦA BẠN]

[CORDYPURE – CẢI THIỆN GIẤC NGỦ CỦA BẠN]
Những nguyên nhân nào khiến bạn phải “khó ngủ” mỗi đêm? Đó là do:
1. Thói quen sinh hoạt thiếu khoa học;
2. Do tuổi tác
3. Do tâm lý, tim đập nhanh, hồi hợp: đại não của bạn sẽ không ngừng hoạt động, sản sinh ra các chất gây lo âu, sợ hãi hoặc hưng phấn quá độ, rất khó đi vào tình trạng thả lỏng để tiến vào giấc ngủ.
4. Đầu óc căng thẳng, lo lắng, stress
5. Tác động từ môi trường….
Hãy để CordyPure giúp bạn:
Đông trùng Hạ thảo 𝐶𝑜𝑟𝑑𝑦𝑐𝑒𝑝𝑠 𝑠𝑖𝑛𝑒𝑛𝑠𝑖𝑠 đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng cải thiện khả năng ghi nhớ của chuột trên mô hình chuột bị thiếu máu cục bộ do tổn thương động mạch cảnh. Đông trùng Hạ thảo cải thiện các tổn thương chất trắng thông qua hoạt động chống viêm trực tiếp và gián tiếp (Theo nghiên cứu của Chen và cộng sự năm 2018).
Chính vì vậy 𝐂𝐨𝐫𝐝𝐲𝐏𝐮𝐫𝐞 sẽ là phương pháp trị liệu mới đầy hứa hẹn đối với những bệnh nhân đang bị thiếu máu lên não và rối loạn giấc ngủ.

 

Bạn đang xem bài viết [CORDYPURE – CẢI THIỆN GIẤC NGỦ CỦA BẠN] tại chuyên mục Tin tức, trên website Đông Trùng Hạ Thảo | FreeShip. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.