Cách dùng nấm Đông trùng hạ thảo hiệu quả

Cách dùng nấm Đông trùng hạ thảo hiệu quả. Có câu” phòng bệnh hơn chữa bệnh” nên nếu có điều kiện dùng thường xuyên loại Nấm này sẽ bảo vệ sức khỏe rất tốt. Mỗi ngày dùng khoảng 2-3g Đông Trùng Hạ Thảo, có thể nấu cháo hoặc xay thành bột pha với nước sôi để nguội để dùng.

Cách dùng nấm Đông trùng hạ thảo hiệu quả

– Ăn sống trực tiếp Đông trùng hạ thảo

+ Ăn sống là một trong 4 cách dùng đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo rất giàu dinh dưỡng và acid amin nên chúng ta nên nhai sống là tốt nhất, vì nếu qua chế biến thì sẽ làm mất đi một phần chất dinh dưỡng.

+ Chúng ta dùng nước ấm rửa sạch và ngâm một chút. Sau đó cho vào miệng nhai, rồi ăn hết cả xác và nước.

+ Tác dụng: Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể đặc biệt tốt cho bệnh nhân sau mổ, suy nhược cơ thể nặng, yếu sinh lý, suy thận, ung thư…

– Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Rửa sạch đông trùng hạ thảo sau đó cho vào bình và đổ rượu vô ngâm, khoảng một tháng là dùng được, mỗi ngày uống một chén nhỏ. Công dụng: Bổ thận, tráng dương dùng cho người bị suy nhược, liệt dương.

– Đông trùng hạ thảo hãm trà

+ Đông trùng hạ thảo hãm thành nước trà uống là một trong những cách dùng đông trùng hạ thảo đúng cách. Nên nhớ sau khi sôi để thời cho nhiệt độ xuống dưới 60 độ mới cho Đông Trùng Hạ Thảo vào vì nhiệt độ cao quá sẽ làm mất đi một số dược chất, đây là loại dược liệu quý từ thiên nhiên nên không có tác dụng phụ.

– Đông trùng hạ thảo chế biến cùng món ăn

+ Cách dùng đông trùng hạ thảo phổ biến là chế biến thành những món ăn ngon bổ dưỡng. Hầm kết hợp với các loại thịt (thịt lợn, thịt vịt, thịt gà, thịt bò, thịt dê) để chế biến thành các món canh súp. Hay nấu thành cháo

Đối tượng nên sử dụng Đông trùng hạ thảo

Nếu muốn có nấm Đông trùng hạ thảo dùng thường xuyên và giá rẽ hãy theo học lớp nuôi trồng loại nấm này

Bạn đang xem bài viết Cách dùng nấm Đông trùng hạ thảo hiệu quả tại chuyên mục Tin tức, trên website Đông Trùng Hạ Thảo CordyPure - Medifun | FreeShip. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.