5 Lý do nên mua Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam nuôi cấy hơn sản phẩm từ Trung Quốc

1. Sản phẩm tự nhiên Trung Quốc khan hiếm và khó mua: Theo tổ chức nghiên cứu Đông y Trung ương Trung Quốc, mỗi năm người dân Tây Tạng thu được trung bình khoảng 50-60 kg Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên. Số lượng này rất nhỏ so với nhu cầu ngay tại thị trường tỷ dân ở Trung Quốc.

2. Sản phẩm tự nhiên Trung Quốc dễ bị làm giả: Theo BS. Nguyễn Xuân Hướng, nguyên Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên Tây Tạng hiện nay bị làm giả rất nhiều, uống vào không độc hại, song cũng chẳng có tác dụng gì.

3. Sản phẩm tự nhiên Trung Quốc dễ bị trộn hàng nuôi cấy: Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Trung Quốc trên thị trường đa số là hàng nuôi cấy, với kiến thức của người mua (và ngay cả người bán lâu năm) cũng khó phân biệt được hàng tự nhiên và nuôi cấy của Trung Quốc.

4. Sản phẩm tự nhiên Trung Quốc thường không được sử dụng đủ hàm lượng cần thiết: Do giá thành quá cao (2-3 tỷ/1kg) nên người tiêu dùng thường không dùng đủ hàm lượng cần thiết. Dẫn đến hiệu quả sử dụng không cao.

5. Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam nuôi cấy có rất nhiều ưu điểm: không bị làm giả, chất lượng thật, giá cả hợp lý, nguồn gốc rõ ràng. Thực tế hiện nay khách hàng có xu hướng chuyển sang dùng sản phẩm của Việt Nam nuôi cấy. Các nhà thuốc Đông y cũng thường khuyên khách hàng lựa chọn sản phẩm nuôi cấy tại Việt Nam.

Tại sao bạn nên lựa chọn Đông Trùng Hạ Thảo của Bộ Môn Côn Trùng – Viện Bảo Vệ Thực Vật?

1. Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm: Bộ môn Côn trùng là đơn vị tiên phong trong cả nước trong nghiên cứu cơ chế phát triển của hệ sợi Đông Trùng Hạ Thảo trên giá thể nhộng tằm – một loại côn trùng phổ biến tại Việt Nam.

2. Đầy đủ máy móc phân tích: Đặc thù là một đơn vị nghiên cứu, bộ môn có đầy đủ các máy móc, dụng cụ phân tích hiện đại nhất, đảm bảo hàm lượng dưỡng chất cho sản phẩm và đảm bảo đầy đủ yếu tố an toàn của sản phẩm.

3. Tư vấn hiệu quả: Là đơn vị nghiên cứu nên am hiểu sản phẩm để tư vấn hiệu quả nhất cho khách hàng sử dụng.

4. Cam kết chất lượng sản phẩm: Bộ môn cam kết chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn sẽ bị thải loại.

5. Giá thành hợp lý nhất: Là đơn vị trực tiếp nghiên cứu và sản xuất, bộ môn Côn trùng có thể cung cấp sản phẩm với giá hợp lý nhất.

Lưu ý để mua được sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng tốt

+ Loại sinh khối tươi: màu sắc vàng cam tươi tắn (đặc trưng của Cordyceps Militaris), sợi khỏe và đều nhau (không quan trọng sợi to hay nhỏ), sợi không bị trắng (do nấm già). Các sản phẩm có dấu hiệu sau thì dù rẻ các bạn cũng không nên mua: sợi nấm yếu, khi lắc nhẹ có hiện tượng các sợi rung mạnh và dễ rụng ra khỏi đế, đế không tươi tắn và rắn mà có hiện tượng bở.

+ Loại nguyên con tươi: màu sắc vàng cam tươi tắn, không chảy nước (chảy nước do sản phẩm bị già), phần thân nhộng phải rắn, sạch sẽ, không bị bở. Đặc biệt cần lưu ý: sợi quả thể phải được mọc trực tiếp từ thân nhộng, giữa sợi và thân nhộng không được bao bởi một lớp cơ chất nào khác, chỉ như vậy thì mới chính xác là giống được cấy trực tiếp vào thân nhộng.

+ Loại sợi khô: màu sắc vàng cam, sợi phồng không bị quắt, sợi không bị bạc màu, không nhiều cục. Sợi dài hay bị gãy nhỏ không quan trọng do sấy công nghệ lạnh sợi giòn và dễ gãy khi vận chuyển. Các sản phẩm có dấu hiệu sau thì dù rẻ các bạn cũng không nên mua: các sợi thẳng và dài, được xếp thẳng như bó đũa, màu bạc gần như không thấy màu vàng cam, sợi mùi không được thơm mà hắc (do để lâu).

+ Loại nguyên con khô: màu sắc sợi vàng cam, sợi phồng không bị quắt, phần nhộng phải khô rắn, sạch sẽ, không bị bở. Đặc biệt cần lưu ý: sợi quả thể phải được mọc trực tiếp từ thân nhộng, giữa sợi và thân nhộng sạch sẽ và không được bao bởi một lớp cơ chất nào khác, chỉ như vậy thì mới chính xác là giống được cấy trực tiếp vào thân nhộng.

Bạn đang xem bài viết 5 Lý do nên mua Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam nuôi cấy hơn sản phẩm từ Trung Quốc tại chuyên mục Tin tức, trên website Đông Trùng Hạ Thảo | FreeShip. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.